Nghệ sĩ Tiến Hợi vào vai Bác Hồ trong 'Nhớ lời Bác dặn'

Nghệ sĩ Tiến Hợi thêm một lần thể hiện vai Bác Hồ trên sân khấu
Nghệ sĩ Tiến Hợi thêm một lần thể hiện vai Bác Hồ trên sân khấu
TPO - Nghệ sĩ Tiến Hợi, một trong những nghệ sĩ được lựa chọn vào vai Chủ tịch Hồ Chí Minh thêm một lần hoá thân trên sân khấu trong chương trình “Nhớ lời Bác dặn”, truyền hình trực tiếp vào 20h tối 29/8 trên kênh Truyền hình Nhân Dân.

“Nhớ lời Bác dặn” gồm nhiều phóng sự ngắn đặc sắc, vở kịch ngắn do nhiều nghệ sĩ Nhà hát Kịch Hà Nội thể hiện, Truyền hình Nhân Dân thực hiện tối 29/8 tại Nhà hát Lớn. Dự kiến lãnh đạo Đảng, Nhà nước tới dự. Đài Truyền hình Việt Nam và một số đài địa phương tiếp phát trực tiếp.

Đây là chương trình kỷ niệm 49 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tưởng nhớ ngày Người đi xa. Những người thực hiện chương trình mong muốn đây là dịp gợi nhắc thế hệ hôm nay và mai sau học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, những bài học rút ra từ sự nghiệp cách mạng vĩ đại và Di chúc thiêng liêng của Người.

Nghệ sĩ Tiến Hợi vào vai Bác Hồ trong 'Nhớ lời Bác dặn' ảnh 1 "Nhớ lời Bác dặn" gồm nhiều phóng sự ngắn, kịch ngắn về Bác
Những thông điệp đó được chuyển tải thông qua những phóng sự đặc sắc, vở kịch ngắn một cách giản dị mà sinh động và sâu sắc các nội dung nóng bỏng như chống tham ô, lãng phí, lạm quyền.

Các nghệ sĩ Nhà hát Kịch Hà Nội tham gia: Tiến Hợi (Bác Hồ), Phú Thăng (Trần Đăng Ninh), Thanh Tùng (Trần Tử Bình) và các nghệ sĩ Xuân Đồng, Đức Quang, Thiện Tùng. Chương trình còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam biểu diễn một số tiết mục ngợi ca Chủ tịch Hồ Chí Minh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm