Nghệ sĩ Hồng Đào tiết lộ chuyện được mai mối sau khi ly hôn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Những tiết lộ của nghệ sĩ Hồng Đào về chuyện được mai mối sau khi ly hôn Quang Minh thu hút sự chú ý của nhiều người.

Video: Hồng Đào chia sẻ về chuyện được mai mối

Mới đây, nghệ sĩ Hồng Đào đăng tải clip gặp gỡ MC Giáng Ngọc cùng 3 ca sĩ gồm Hạ Vy, Loan Châu và Trúc Linh trên kênh YouTube của mình. Tại đây, Hồng Đào cho biết mặc dù mình đã gần 60 tuổi nhưng mỗi lần đi diễn muộn là mẹ ruột lại gọi điện hỏi sao chưa về khiến chị cảm thấy mình vẫn là cô con gái 16 tuổi của mẹ.

Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ tâm sự, bản thân cảm thấy khá hụt hẫng khi các con của mình dần trưởng thành và sống xa cha mẹ hơn. "Bây giờ tôi dụ con tôi về nhà ở để không tốn tiền ăn, tiền ở, nhưng con bảo không vì con còn có cuộc đời riêng. Đau lòng nhưng rồi mình sẽ quen và thấy con mình trưởng thành thì mình lại suy nghĩ khác. Cũng phải 3 - 4 năm tôi mới quen với chuyện con đi khỏi nhà… Năm nay con gái tôi học năm nhất đại học nhưng học online nên vẫn ở nhà với mẹ. Con đã thông báo là tháng 9 tạm biệt mẹ để đi học xa", chị nói.

Nghệ sĩ Hồng Đào tiết lộ chuyện được mai mối sau khi ly hôn ảnh 1

Cũng tại đây, Hồng Đào tiết lộ chuyện được mai mối sau khi ly hôn Quang Minh. Nữ nghệ sĩ kể: "Tôi có cái số là các cụ rất mê tôi. Tôi có một bà bác ở miền Đông (California, Mỹ) có ông con trai 62 tuổi, chưa có đời vợ nào muốn làm mai cho tôi. Nhưng cuối cùng tôi phát hiện ra là bà bác đó mê tôi chứ con trai bà chưa mê, cho nên tôi vẫn cô đơn.

Người lớn lúc nào cũng lo cho mình dù mình bao nhiêu tuổi, cũng như mình lo cho con mình. Bây giờ không chỉ nước mắt chảy xuôi đâu mà nước mắt còn chảy ngược lại vì con mình làm cho mình vui, mình cũng cố làm cho cha mẹ vui. Ngày xưa người ta nói con cái là tài sản nhưng bây giờ tôi thấy bố mẹ cũng là tài sản".

Được biết sau khi ly hôn nghệ sĩ Quang Minh sau 20 năm gắn bó vào hồi tháng 7/2019, một năm qua do ảnh hưởng của dịch COVID -19 nên Hồng Đào không về Việt Nam hoạt động nghệ thuật được; do đó chị dành thời gian để nghỉ dưỡng và chăm sóc khu vườn tại nhà riêng ở thành phố Huntington Beach (California, Mỹ) cùng với mẹ ruột đã 80 tuổi.

Theo YouTuber Hồng Đào Vui Nhà Vui Cửa
MỚI - NÓNG
Điện Biên lại động đất
Điện Biên lại động đất
TPO - Sáng nay (15/8), huyện Mường Nhé, Điện Biên lại ghi nhận một trận động đất nhỏ có cường độ 2.6, là trận động đất tiếp theo trong chuỗi động đất thời gian gần đây ở khu vực này.
Hàng không bắt đầu mở bán vé Tết Nguyên đán 2023
Hàng không bắt đầu mở bán vé Tết Nguyên đán 2023
TPO - Các hãng hàng không nội địa vừa đồng loạt mở bán vé máy bay nội địa dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Với dịp cao điểm đi lại như Tết Nguyên đán, hành khách được khuyến cáo chủ động lịch trình đi lại nên đặt vé sớm để có nhiều lựa chọn giờ bay, đặc biệt là có nhiều lựa chọn vé giá rẻ khi năm nay số ngày nghỉ Tết Nguyên đán có thể kéo dài 10 ngày.