Nghệ sĩ Hồng Đào tiết lộ chuyện được mai mối sau khi ly hôn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Những tiết lộ của nghệ sĩ Hồng Đào về chuyện được mai mối sau khi ly hôn Quang Minh thu hút sự chú ý của nhiều người.

Video: Hồng Đào chia sẻ về chuyện được mai mối

Mới đây, nghệ sĩ Hồng Đào đăng tải clip gặp gỡ MC Giáng Ngọc cùng 3 ca sĩ gồm Hạ Vy, Loan Châu và Trúc Linh trên kênh YouTube của mình. Tại đây, Hồng Đào cho biết mặc dù mình đã gần 60 tuổi nhưng mỗi lần đi diễn muộn là mẹ ruột lại gọi điện hỏi sao chưa về khiến chị cảm thấy mình vẫn là cô con gái 16 tuổi của mẹ.

Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ tâm sự, bản thân cảm thấy khá hụt hẫng khi các con của mình dần trưởng thành và sống xa cha mẹ hơn. "Bây giờ tôi dụ con tôi về nhà ở để không tốn tiền ăn, tiền ở, nhưng con bảo không vì con còn có cuộc đời riêng. Đau lòng nhưng rồi mình sẽ quen và thấy con mình trưởng thành thì mình lại suy nghĩ khác. Cũng phải 3 - 4 năm tôi mới quen với chuyện con đi khỏi nhà… Năm nay con gái tôi học năm nhất đại học nhưng học online nên vẫn ở nhà với mẹ. Con đã thông báo là tháng 9 tạm biệt mẹ để đi học xa", chị nói.

Nghệ sĩ Hồng Đào tiết lộ chuyện được mai mối sau khi ly hôn ảnh 1

Cũng tại đây, Hồng Đào tiết lộ chuyện được mai mối sau khi ly hôn Quang Minh. Nữ nghệ sĩ kể: "Tôi có cái số là các cụ rất mê tôi. Tôi có một bà bác ở miền Đông (California, Mỹ) có ông con trai 62 tuổi, chưa có đời vợ nào muốn làm mai cho tôi. Nhưng cuối cùng tôi phát hiện ra là bà bác đó mê tôi chứ con trai bà chưa mê, cho nên tôi vẫn cô đơn.

Người lớn lúc nào cũng lo cho mình dù mình bao nhiêu tuổi, cũng như mình lo cho con mình. Bây giờ không chỉ nước mắt chảy xuôi đâu mà nước mắt còn chảy ngược lại vì con mình làm cho mình vui, mình cũng cố làm cho cha mẹ vui. Ngày xưa người ta nói con cái là tài sản nhưng bây giờ tôi thấy bố mẹ cũng là tài sản".

Được biết sau khi ly hôn nghệ sĩ Quang Minh sau 20 năm gắn bó vào hồi tháng 7/2019, một năm qua do ảnh hưởng của dịch COVID -19 nên Hồng Đào không về Việt Nam hoạt động nghệ thuật được; do đó chị dành thời gian để nghỉ dưỡng và chăm sóc khu vườn tại nhà riêng ở thành phố Huntington Beach (California, Mỹ) cùng với mẹ ruột đã 80 tuổi.

Theo YouTuber Hồng Đào Vui Nhà Vui Cửa
MỚI - NÓNG
Sắp 'lên đời' 5 tuyến cao tốc 2 làn xe
Sắp 'lên đời' 5 tuyến cao tốc 2 làn xe
TPO - Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Duy Lâm cho biết đã chỉ đạo mở rộng, nâng cấp các tuyến cao tốc đã phân kỳ đầu tư. Dự kiến sẽ có 5 tuyến cao tốc phân kỳ 2 làn xe, được ưu tiên đầu tư, sau đó sẽ nâng cấp hoàn thiện với các tuyến có 4 làn xe hạn chế.