Nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ việc những năm qua rơi vào tuyệt vọng, từng muốn chết

TPO - Sau khi tập 19 chương trình Ký Ức Vui Vẻ lên sóng, nhiều khán giả không khỏi xúc động khi chứng kiến NSND Tự Long bật khóc trên truyền hình trong khi nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ việc từng trầm cảm đến mức nghĩ đến cái chết.

 Video: Chí Trung chia sẻ chuyện những năm qua bị trầm cảm, từng nghĩ đến cái chết

Cụ thể, trước khi bước vào thử thách quyết định của tập 19, chương trình đã phát một clip ghi lại những khoảnh khắc ở hậu trường Kí Ức Vui Vẻ.

Xem xong clip, MC Lại Văn Sâm nói: “ Clip vừa rồi thật là xúc động, nó ghi lại những cảm xúc hết sức chân thật, những gì đằng sau sân khấu, đằng sau màn hình, công sức của đạo diễn, biên tập viên, quay phim, âm thanh, ánh sáng, đạo cụ,…Đây coi như là một món quà thay cho lời cảm ơn tất cả các anh chị đội trưởng, các vị khách mời, khán giả và toàn bộ ekip sản xuất của chương trình này.

Cá nhân tôi đã có những lúc cố gắng ngăn không cho nước mắt chảy ra, nhớ lại những vị khách trong suốt 2 năm vừa qua, thậm chí có những người đến giờ không còn trên đời nữa như nghệ sĩ Lê Bình, Anh Vũ,…”.

Nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ việc những năm qua rơi vào tuyệt vọng, từng muốn chết ảnh 1  

Nghe vậy, NSND Hồng Vân cho rằng: “Những khung hình của chương trình chỉ được quay mới đây thôi, nhưng khi tôi xem lại đã là ký ức rồi, cảm giác rất khác lạ.Tôi thấy cuộc đời này vô thường lắm, nên nghĩ rằng, con người sống trên đời này đến khi nhắm mắt cũng chỉ có 4 tấm ván dài, 2 tấm ván nhỏ hoặc chọn giải pháp khác thì chỉ còn lại một hũ tro thôi, chẳng hơn được gì nữa. Thôi thì ráng thương nhau được ngày nào tốt ngày đó, sống chân tình với nhau".

Nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ việc những năm qua rơi vào tuyệt vọng, từng muốn chết ảnh 2  

Đến đây, NSND Tự Long bật khóc bảo: “Tôi cũng có cảm giác giống anh Sâm và chị Hồng Vân và may mắn được làm việc với các anh chị trong chương trình này ngay từ lúc đầu.

Tôi luôn là người nói nhiều, hay thắc mắc vì ký ức của mỗi đứa trẻ con ở mỗi vùng quê sẽ khác nhau mặc dù nó cùng thời điểm. Người nhà giàu có ký ức của người giàu, người trung lưu có ký ức của người trung lưu và người cực khổ có ký ức của người cực khổ. Chính vì thế, giữa những thập niên luôn có sự thắc mắc, bất ngờ thậm chí là ngưỡng mộ hay vỡ òa từ chính những vị đội trưởng chứ không riêng gì khách mờ.

Không ít lần trong chương trình, chúng tôi đã cãi nhau, tranh luận để bảo vệ cho những ký ức mà mình cho là đúng. Nhưng mà với mỗi con người, ký ức chỉ đúng với mình mình thôi; nhưng khi chia sẻ thì cái đúng của người này lại là cái sai với người khác hay cái sai của nhiều người lại thành cái đúng với một người. Nhưng tất cả những thứ đó, thế nào thì cũng chỉ là ký ức, hoài niệm. Không biết rằng chúng tôi có thể ngồi với nhau ở chương trình mùa 3, mùa 4 nữa hay không nhưng chúng ta đã là 1 phần của nhau”.

Nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ việc những năm qua rơi vào tuyệt vọng, từng muốn chết ảnh 3  

Đặc biệt, NSƯT Chí Trung chia sẻ: “Ký Ức Vui Vẻ không có kịch bản và gần như làm cho chính chúng ta chứ không riêng gì khán giả, bởi khi bước ra khỏi chương trình này, chúng ta nhận cuộc sống có giá trị hơn nhiều và tôi cũng chợt nhận ra là mình có giá trị.

Những năm vừa rồi, tôi rơi vào trạng thái tuyệt vọng và thậm chí từng nghĩ đến cái chết. Nhưng sau khi tham gia chương trình, tôi thấy cuộc đời mình đáng quý biết bao.

Tôi đã đi được 2/3 cuộc đời và còn lại 10, 20 năm nữa nếu có thể. Nhưng tôi sẽ sống tốt với người thân của mình, những người xung quanh để dù có sống thêm10, 20, 30 hay chỉ 4 năm nữa thì bản thân mình cũng trở thành miền ký ức tươi đẹp vui vẻ với mọi người”.

Nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ việc những năm qua rơi vào tuyệt vọng, từng muốn chết ảnh 4  

Ngay sau khi phát sóng, những chia sẻ của các nghệ sĩ trong chương trình đã đem đến cho khán giả những cảm xúc khác nhau. Dưới video tập 19 trên YouTube, nhiều khán giả xúc động viết: “Thế mới biết, nhiều khi đội trưởng hay khách mời lên hình họ cũng có lúc không được vui. Để 1 chương trình thành công và phát sóng đúng hẹn họ đã phải vất vả bao nhiêu. Một lần nữa cảm ơn ê kíp chương trình”; “Cuộc đời con người thất ngắn ngủi, gia đình tôi đã ra đi từng người một . Chào đời biết khóc, 3 tuổi biết đi, 5 tuổi biết nói, 10 tuổi biết học, 20 tuổi biết làm ăn, 30 tuổi biết tìm lấy hạnh phúc cho bản thân, 40 tuổi mới biết ngẫm nghĩ, 50 tuổi mới biết hạnh phúc gia đình là gì, 60 tuổi mới thấy cuộc đời thật ngắn ngủi. Các nghệ sĩ như Lê Bình, Anh Vũ, Nguyễn Chánh Tín họ đã những ký ức đẹp tại đấy ! tạm biệt”;…

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Đan Trường, Hiền Thục, Nguyễn Phi Hùng hát trong ngày Giỗ Tổ

Đan Trường, Hiền Thục, Nguyễn Phi Hùng hát trong ngày Giỗ Tổ

TPO - Bài ca Lạc Việt là chủ đề chương trình nghệ thuật mừng lễ Giỗ tổ Hùng Vương do Trung tâm ca nhạc nhẹ Thành phố (Sở VH-TT TPHCM) tổ chức. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 30 ngày 21/4 (nhằm ngày 10/3 Âm lịch) tại Khu Tưởng niệm các Vua Hùng thuộc Công viên Lịch sử - Văn hóa Dân tộc (Phường Long Bình- TP Thủ Đức).
Ngắm những bức tranh Việt trị giá hàng triệu USD

Ngắm những bức tranh Việt trị giá hàng triệu USD

TPO - Bức tranh Portraite de Mademoiselle Phuong (Chân dung cô Phương) của hoạ sỹ Mai Trung Thứ vừa lập kỷ lục cho tranh Việt Nam khi được bán với giá 3,1 triệu USD. Tuy nhiên điều này không gây sốc nhiều cho người yêu tranh Việt bởi trước Mai Trung Thứ, cũng đã nhiều hoạ sỹ Việt Nam khẳng định tên tuổi và tài năng khi bán được những bức tranh lên tới cả triệu đô.
 TP Biển Vũng Tàu đang nóng dần với... món ngon phố Biển

TP Biển Vũng Tàu đang nóng dần với... món ngon phố Biển

Lễ hội ẩm thực mang tên “Tuần lễ món ngon phố biển Vũng Tàu 2021” do UBND thành Phố Vũng Tàu tổ chức vào dịp 30/4 năm nay đã khiến cho ngành du lịch TP biển đang nóng lên. Hiện tại theo thông tin từ phòng kinh tế Vũng Tàu, các khách sạn và nhà nghỉ tại Vũng Tàu đã gần như kín chỗ trong dịp này.