Ngày xuân ngắm “bông hoa rừng” Hà Anh

Ngày xuân ngắm “bông hoa rừng” Hà Anh
TPO – Đôi mắt đen láy, nụ cười tươi và gương mặt thanh tú cùng cái tên khá ấn tượng Trần Nữ Hà Anh - hoa khôi đại học Lâm nghiệp Hà Nội dễ để lại nhiều thiện cảm cho người đối diện.

Hà Anh trở thành hoa khôi Đại học Lâm nghiệp

Từng chia sẻ, mục tiêu lớn nhất là học tập, nhưng Hoa khôi Lâm nghiệp luôn biết hướng ngoại tham gia các hoạt động tập thể để không trở thành “mọt sách”. Dù những hoạt động đoàn hội sẽ chiếm không ít thời gian, nhưng Hà Anh vẫn hăng hái với không ít các hoạt động. Theo Hà Anh, những hoạt động đoàn thể cũng mang đến nhiều trải nghiệm như khi tiếp thu tri thức từ những quyển sách; những bài giảng từ thầy cô.

Năng nổ hoạt động, Hà Anh còn rất trẻ trung khi thích du lịch và luôn biết tạo cho mình những chuyến ‘xê dịch” nhỏ. Cô bạn còn thích chụp ảnh. Hà Anh chia sẻ, ở nhà ba có mở hiệu ảnh, cô bạn không ít lần theo ba đi chụp, hay làm mẫu.

“Bông hoa rừng” Hà Anh luôn biết cách tận dụng lợi thế đôi mắt đen tròn, khuôn mặt thanh tú và nụ cười để mang tới những bức hình tươi tắn. Cùng ngắm một số hình ảnh về bông hoa rừng trẻ trung Hà Anh:

Hà Anh thêm nổi bật với sắc áo xanh và khăn đỏ
Hà Anh thêm nổi bật với sắc áo xanh và khăn đỏ.
Ngày xuân ngắm “bông hoa rừng” Hà Anh ảnh 2
Thể hiện nét nữ tính
Thể hiện nét nữ tính.
Ngày xuân ngắm “bông hoa rừng” Hà Anh ảnh 4
Hà Anh cho biết, bạn thích kết hợp váy ngắn và áo phông
Hà Anh cho biết, bạn thích kết hợp váy ngắn và áo phông.
Với sự kết hợp này góp phần tôn thêm nét trẻ trung của nữ sinh Lâm Nghiệp Hà Anh
Với sự kết hợp này góp phần tôn thêm nét trẻ trung của nữ sinh Lâm Nghiệp Hà Anh.
Ngày xuân ngắm “bông hoa rừng” Hà Anh ảnh 7
Ngày xuân ngắm “bông hoa rừng” Hà Anh ảnh 8
Ngày xuân ngắm “bông hoa rừng” Hà Anh ảnh 9
Một chút vui nhộn của Hoa khôi Hà Anh
Một chút vui nhộn của Hoa khôi Hà Anh.
Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ nhiệm UBQG về Thanh niên Việt Nam chủ trì hội nghị.

Đề xuất Phó Thủ tướng làm Chủ nhiệm UBQG về Thanh niên Việt Nam

TPO - Ngày 13/4, T.Ư Đoàn, UBQG về Thanh niên Việt Nam tổ chức Hội nghị phản biện xã hội đối với Dự thảo Quyết định kiện toàn, sửa đổi, bổ sung chức năng, nhiệm vụ UBQG về Thanh niên Việt Nam, dưới sự chủ trì của anh Nguyễn Anh Tuấn, Uỷ viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ nhiệm UBQG về Thanh niên Việt Nam.