Ngày Valentine, giới trẻ đến chùa Hà 'cầu duyên' qua lớp khẩu trang

TPO - Ngày Lễ tình nhân năm nay vào đúng mùng 3 Tết. Ngay từ sáng sớm, nhiều bạn trẻ đã đổ xô đi chùa Hà (phố Chùa Hà, quận Cầu Giấy, Hà Nội) để cầu duyên.
Ngày Valentine, giới trẻ đến chùa Hà 'cầu duyên' qua lớp khẩu trang ảnh 1 Chùa Hà là một trong những quần thể chùa chiền đẹp và thu hút rất nhiều phật tử, du khách ghé thăm, đặc biệt là những bạn trẻ Hà Thành tới cầu tình duyên.
Ngày Valentine, giới trẻ đến chùa Hà 'cầu duyên' qua lớp khẩu trang ảnh 2 Cầu duyên thời COVID không quên khẩu trang. Trong ảnh: công tác phòng, chống dịch COVID-19 được thực hiện nghiêm ngặt tại lối vào cổng chùa Hà.
Ngày Valentine, giới trẻ đến chùa Hà 'cầu duyên' qua lớp khẩu trang ảnh 3 Tất cả người đi lễ đều được tiến hành đo thân nhiệt trên máy tự động, yêu cầu sát khuẩn tay, đeo khẩu trang khi vào chùa hành lễ.
Ngày Valentine, giới trẻ đến chùa Hà 'cầu duyên' qua lớp khẩu trang ảnh 4 Lên chùa Hà cầu duyên với ước nguyện khi đi lẻ bóng khi về có đôi.
Ngày Valentine, giới trẻ đến chùa Hà 'cầu duyên' qua lớp khẩu trang ảnh 5 Ngay từ sáng sớm đã có rất nhiều bạn trẻ tìm về chùa Hà.
Ngày Valentine, giới trẻ đến chùa Hà 'cầu duyên' qua lớp khẩu trang ảnh 6 Rất đông các bạn trẻ còn cận thận thuê viết sớ để cầu duyên, sức khoẻ, may mắn trong năm mới.
Ngày Valentine, giới trẻ đến chùa Hà 'cầu duyên' qua lớp khẩu trang ảnh 7 Lời nguyện cầu sau lớp khẩu trang
Ngày Valentine, giới trẻ đến chùa Hà 'cầu duyên' qua lớp khẩu trang ảnh 8 Những mâm lễ được các bạn trẻ chuẩn bị đầy đủ, cẩn thận.
Ngày Valentine, giới trẻ đến chùa Hà 'cầu duyên' qua lớp khẩu trang ảnh 9
Ngày Valentine, giới trẻ đến chùa Hà 'cầu duyên' qua lớp khẩu trang ảnh 10 Những túi muối đem lại sự may mắn, bình an, sức khoẻ...được các bạn trẻ nâng niu trân trọng sau khi làm lễ.
Ngày Valentine, giới trẻ đến chùa Hà 'cầu duyên' qua lớp khẩu trang ảnh 11
Ngày Valentine, giới trẻ đến chùa Hà 'cầu duyên' qua lớp khẩu trang ảnh 12 Ngoài việc cầu duyên, chùa Hà còn nổi tiếng là ngôi chùa 'cầu gì được nấy'. Quanh năm du khách thập phương đến chùa cầu bình an, cầu sức khoẻ, cầu lộc, cầu tài. Họ cùng nhau chụp bức hình lưu giữ khoảnh khắc rạng rỡ ngày đầu xuân năm mới.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam thanh niên nằm lên rạn san hô, vớt sao biển để chụp ảnh bị dân mạng chỉ trích dữ dội

Nam thanh niên nằm lên rạn san hô, vớt sao biển để chụp ảnh bị dân mạng chỉ trích dữ dội

TPO - Ngày 16/5, dân mạng đồng loạt lên tiếng sau khi xem được bức ảnh của một nam thanh niên nằm lên rạn san hô, bắt sao biển để chụp ảnh. Trước đó, sự việc tương tự cũng xảy ra với một nghệ sĩ nổi tiếng bắt sao biển lên bờ sống ảo gây ảnh hưởng đến hệ sinh thái môi trường biển. 
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim

Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim

TPO - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.
Mô hình nông nghiệp sạch đang là hướng đi đúng để tạo nên những sản phẩm mang thương hiệu Làng TNLN Quảng Châu

Chuyện của những người trẻ lập làng

TP - Chỉ sau 6 năm xây dựng, từ vùng núi đồi hoang vu, một ngôi làng trù phú ở phía Bắc tỉnh Quảng Bình đang được hình thành. Cư dân của ngôi làng này là những người trẻ, họ đang sát cánh cùng nhau để biến vùng đất cằn sỏi đá thành nơi đáng sống.
Huỳnh Văn Quí (lớp 12A2, Trường THPT Krông Nô, huyện Krông Nô, Đắk Nông) đoạt giải Nhất cuộc thi khởi nghiệp tỉnh Đắk Nông lần thứ 2

Phó Bí thư Ðoàn trường đa tài

TP - Ðang ngồi trên ghế nhà trường, Huỳnh Văn Quí (lớp 12A2, Trường THPT Krông Nô, huyện Krông Nô, Ðắk Nông) đã đoạt giải Nhất cuộc thi khởi nghiệp của tỉnh khi thiết kế sàn thương mại điện tử hỗ trợ nông dân tiêu thụ sản phẩm và thúc đẩy quảng bá du lịch quê hương.