Ngày hội đầu tư tài chính Info Finance

0:00 / 0:00
0:00
Sắp tới, Ngày 25/02/2023, Info Finance sẽ tổ chức Ngày hội đầu tư tài chính tại LandMark 81, TP.HCM. Đây là một triển lãm EXPO lớn được Info Finance đầu tư bài bản với mong muốn kết nối tất cả các nhà đầu tư và đơn vị tài chính khắp thế giới. Qua đó mang đến cho cộng đồng người đầu tư những cơ hội giao lưu tìm hiểu về thị trường đầu tư trong nước cũng như quốc tế.
Ngày hội đầu tư tài chính Info Finance ảnh 1

Ngày hội có nhiều khách mời là KOLs, Sharks, doanh nhân hàng đầu Việt Nam để chia sẻ trải nghiệm, kiến thức đầu tư bổ ích. Từ đó công chúng sẽ hiểu hơn về toàn cảnh bức tranh đầu tư tại Việt Nam, những làn sóng và xu hướng mới của quốc tế.

Ngày hội đầu tư tài chính Info Finance ảnh 2

Xuyên suốt sự kiện sẽ diễn ra song song hoạt động Trade Demo từ Merri Trade - Giải đấu kỹ thuật trade hàng đầu Việt Nam. Đây là màn trade ảo thắng thật dành cho các nhà đầu tư muốn trải nghiệm cuộc đua tài chính 4.0.

Ngày hội đầu tư tài chính Info Finance ảnh 3
Ngày hội đầu tư tài chính Info Finance ảnh 4

Triển lãm Expo luôn là sự kiện được giới tài chính đầu tư trong và ngoài nước quan tâm

Ngày hội đầu tư tài chính của Info Finance dự kiến quy tụ 24 gian hàng triển lãm và hơn 5000 chuyên gia tài chính, EXPO của Info Finance cũng cung cấp những chủ đề được quan tâm nhất hiện nay như: Đầu tư tài sản số 4.0 - Quan điểm của chuyên gia về hình thức đầu tư truyền thống và đầu tư công nghệ, Góc nhìn đầu tư tài chính sinh lợi vừa an toàn vừa thông minh.Tổng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng cùng nhiều phần quà khác từ Info Finance và các nhà tài trợ dành cho khách tham dự sự kiện.

Đăng ký tham dự

100 phần quà cho 100 suất đầu tiên đăng ký

Website: https://infofinance.com/

Email: CS@infofx.vn

Tel: +84 7691 336 39

MỚI - NÓNG