Ngày cuối tuần rực rỡ

Ngày cuối tuần rực rỡ
TPO - Với slogan “Hạnh phúc nằm trong sự sẻ chia”, ngày 8-7, câu lạc bộ Tình nguyện trẻ Hà Nội cùng các em nhỏ tự kỉ ở trung tâm Sao Mai (Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội) tham gia nhiều hoạt động vui nhộn, ý nghĩa

Gần 5000 người đi bộ vì tương lai trẻ tự kỉ
> Chương trình “Thắp sáng bản em”

Trong không gian nhỏ của trung tâm, các bạn tình nguyện viên cùng các em vẽ tranh, tô màu; chơi trò chơi, biểu diễn văn nghệ… Đặc biệt, đội còn dành cho các em nhỏ màn thời trang được tái chế từ những đồ bỏ đi ngộ nghĩnh.

Chương trình tại trung tâm Sao Mai nằm trong chuỗi hoạt động “Ngày cuối tuần rực rõ” của câu lạc bộ Tình nguyện trẻ - một tổ chức được thành lập, dẫn dắt và đóng góp bởi thanh niên, học sinh và sinh viên trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Vui nhộn với biểu diễn thời trang tái chế
Vui nhộn với biểu diễn thời trang tái chế.

Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em nhỏ có hoàn cảnh thiệt thòi, giúp các em hòa nhập vì cộng đồng; đồng thời, là nơi giao lưu của các bậc phụ huynh cùng con cái với những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Trước đó, câu lạc bộ đã tổ chức hoạt động đến với trẻ em bị bỏ rơi có HIV/AIDS ở Trung tâm giáo dục lao động 2 (Ba Vì, Hà Nội)...

Vẽ tranh
Vẽ tranh.
Cả lớp say sưa vẽ tranh
Cả lớp say sưa vẽ tranh.
Mang lại những bức tranh nhiều màu sắc
Mang lại những bức tranh nhiều màu sắc.
Theo Viết
MỚI - NÓNG
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
TPO - Phiên giao dịch hôm nay chứng kiến sự giằng co quyết liệt của bên mua – bán. VN-Index cứ tăng lên là bị "dập" xuống, tuy nhiên sau khi chinh phục thành công ngưỡng 1.340 điểm, dòng tiền mua vào nhập cuộc tích cực, lấn át bên bán, đưa VN-Index đóng cửa tăng hơn 10 điểm. Đây là phiên tăng thứ 9 liên tiếp của chỉ số.

Có thể bạn quan tâm

Nữ chiến sĩ 'sao vuông' nơi tuyến đầu chống dịch

Nữ chiến sĩ 'sao vuông' nơi tuyến đầu chống dịch

TPO - Không ngại khó khăn, vất vả, nhiều nữ chiến sĩ dân quân ở Kiên Giang vẫn ngày đêm túc trực tại các chốt kiểm soát dịch với mong muốn sát cánh cùng đồng đội hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ an toàn tính mạng và sức khỏe cho người dân.