Ngẩn ngơ với vẻ quyến rũ của mỹ nhân quyền lực nhất World Cup
TPO - Chính 'Cựu thiên thần Victoria's Secret' - Gisele Bundchen mới là người được lựa chọn để trao cúp cho đội bóng vô địch World Cup năm nay chứ không phải Chủ tịch FIFA hay cầu thủ nổi tiếng nào.
Mới đây, Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã quyết định mời siêu mẫu Brazil - Gisele Bundchen làm người trao cúp vô địch cho đội tuyển giành chiến thắng trong mùa World Cup 2014 này. Mặc dù rất bận rộn với lịch làm việc dày đặc nhưng Gisele vẫn đồng ý nhận lời.
Không chỉ là "Cựu Thiên thần" của hãng nội y danh tiếng Victoria's Secret, Gisele Bundchen còn là đại diện cho thế hệ người mẫu đầu tiên của Brazil thành công trên toàn cầu.
Hình ảnh lộng lẫy và quyến rũ của cô luôn tràn ngập trên các trang bìa tạp chí nổi tiếng.
Hiện tại, chân dài đình đám này đã có một đứa con chung với đức lang quân Tom Brady - cầu thủ bóng bầu dục Mỹ sau 5 năm chung sống. Không chỉ là một trong những siêu mẫu quyền lực nhất thế giới, Gisele còn "lấn sân" sang lĩnh vực kinh doanh và gặt hái được nhiều thành công to lớn.
TPO - Viện Văn hoá Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam phối hợp với Trung tâm Hoạt động VHKH Văn Miếu-Quốc Tử Giám khai mạc tuần lễ triển lãm tranh mang tên “Kỳ ẩn Việt Nam ”-bộ sưu tập nhiều công trình kiến trúc cổ nổi tiếng dọc đất nước.
TPO - Trong buổi lễ ra mắt hai phiên bản Air Blade 2023 125cc và 160cc để đáp ứng nhu cầu của thị trường Việt, thương hiệu Nhật Bản tiếp tục khẳng định không thể can thiệp tới giá bán xe tại các cửa hàng bán lẻ.
TPO - Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất với Sky Sports, HLV Jose Mourinho của Chelsea tuyên bố, ông không hề ngán ngại Louis van Gaal và những động thái mua sắm rầm rộ từ M.U.
TPO - Như một cách ăn mừng việc tiếp tục gắn bó với Chelsea thêm ít nhất 1 mùa giải, trung vệ John Terry đã quyết định chi 375.000 bảng để tậu liền hai siêu xe: 1 chiếc Rolls-Royce Wraith và 1 chiếc Range Rover Overfinch 4x4.
TPO - Hôm nay, nhà cầm quân Louis van Gaal đã chính thức ra mắt trong cương vị HLV trưởng M.U. Và ngay trong buổi họp báo đầu tiên ở cương vị mới, ông thầy người Hà Lan đã tiết lộ một điều thú vị về mối quan hệ giữa ông và huyền thoại Alex Ferguson.
TPO - Tính cả bản hợp đồng sơ bộ mới ký với Adidas, mỗi năm M.U có thể bỏ túi số tiền tài trợ cực "khủng". Một khoản tiền đáng mơ ước ngay cả với những Real Madrid, Barcelona, Man City hay Bayern Munich.
Sau trận chung kết World Cup, người đẹp Ann-Kathrin Brommel đã xuống sân "thưởng nóng" người tình Mario Goetze một nụ hôn. Bức ảnh ghi lại màn "khóa môi" này ngay lập tức lan truyền trên mạng xã hội.
Hôm 14/7, cảnh sát Mỹ đã bắt giữ 8 đối tượng tại một căn hộ hạng sang ở khu nghỉ mát Las Vegas Strip, tham gia vụ cá độ World Cup “siêu khủng” với hàng triệu USD.
TPO - Khi World Cup 2014 khép lại, FIFA bắt đầu tiếp nhận hồ sơ đăng cai các kỳ ngày hội bóng đá tiếp theo. Ngay từ lúc này, nước chủ nhà World Cup 2026, thậm chí là 2030 đã dần lộ diện.
TPO - Theo nguồn tin đăng tải trên Marca, Real Madrid đã vượt qua hàng loạt các đội bóng khác trong cuộc đua giành chữ ký của thủ thành Keylor Navas từ Levante.
TPO - Jesus Martinez-người đại diện của HLV Manuel Pellegrini, vừa có buổi gặp gỡ với các quan chức LĐBĐ Brazil (CBF), nhưng không phải để nhận lời tiếp quản công việc mà Luiz Felipe Scolari để lại, mà để nói lời từ chối.