Ngân hàng NCB vinh dự nhận 2 Giải thưởng quốc tế danh giá

Ngân Hàng TMCP Quốc Dân (NCB) liên tiếp nhận 2 Giải thưởng Quốc tế danh giá Ngân hàng Số tốt nhất Việt Nam 2017 (Best Digital Bank Vietnam 2017) và Giải thưởng Top 10 Thương hiệu Vàng Hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2017 (Top 10 Asia - Pacific Golden Brand 2017).

NCB vinh dự nhận Giải thưởng uy tín “Ngân hàng Số tốt nhất Việt Nam 2017” (Best Digital Bank Vietnam 2017) do Tạp chí Global Banking & Finance Review (GBAF) trao nhằm vinh danh những Ngân hàng có sản phẩm, dịch vụ Ngân hàng Số tốt nhất trên thị trường trong suốt một năm qua. Giải thưởng được đánh giá và lựa chọn bởi chính những Chuyên gia tài chính ngân hàng trong Hội đồng thẩm định của GBAF tại Anh. NCB nhận được Giải thưởng trên là những nỗ lực và thành tựu trong việc cung cấp các sản phẩm ấn tượng dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại; Phát triển Ngân hàng số eBank, nâng cấp các phiên bản NCB Smart với nhiều tính năng tiện ích cho người dùng, giúp tiết kiệm thời gian và hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả nhất trong việc đưa ra các quyết định tài chính.

Ngân hàng NCB vinh dự nhận 2 Giải thưởng quốc tế danh giá ảnh 1

Tạp chí GBAF là Tạp chí giấy và trực tuyến hàng đầu của Anh với đối tượng độc giả trải rộng hơn 200 nước trên thế giới và 12,2 triệu lượt xem mỗi năm. GBAF là đơn vị tổ chức các chương trình Giải thưởng có uy tín trong ngành dịch vụ tài chính với các tiêu chí đánh giá chặt chẽ, khách quan, độc lập và minh bạch.

Ngoài ra, NCB cũng được Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp với VINABRA – Thương hiệu Việt Nam, VNPACO Corp, Mạng Hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam – Vietnam Business Council trao tặng Giải thưởng Top 10 Thương hiệu Vàng hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2017 (Top 10 Asia - Pacific Golden Brand 2017). Giải thưởng nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương có thành tích đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập và quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng trong nước và Quốc tế.

Đại diện NCB, Ông Lê Thanh Hải – Giám Đốc Ngân Hàng Bán Lẻ nhấn mạnh: “NCB rất vinh dự được nhận những giải thưởng danh giá mà các tổ chức quốc tế có uy tín trao tặng, giải thưởng này chính là sự ghi nhận những cố gắng và nỗ lực của NCB trên thị trường như: lãi suất huy động cạnh tranh, nâng cao chất lượng dịch vụ, chuẩn hoá và đổi mới quy trình dịch vụ, sản phẩm để đáp ứng nhu cầu tốt nhất của khách hàng, từng bước vững chắc trở thành ngân hàng bán lẻ hiệu quả nhất tại Việt Nam”.

Trước đó, tháng 4/2017 vừa qua, NCB cũng nhận được Giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng. Được đón nhận liên tiếp các Giải thưởng trong và ngoài nước uy tín là một vinh dự và có ý nghĩa đặc biệt đối với NCB.

Với chiến lược trở thành một trong những ngân hàng tốt nhất dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, NCB đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng. Ngân hàng Số - chính là mục tiêu NCB muốn hướng tới để gia tăng tương tác khách hàng với Ngân hàng trong thời đại số hóa hiện nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chốt kiểm soát dựng khắp các tuyến đường ở Đồng Nai, nông sản khó vận chuyển đến nơi tiêu thụ ảnh: Mạnh Thắng

Doanh nghiệp khó tiêu thụ nông sản cho dân

TP - Mong mỏi lớn nhất của doanh nghiệp (DN) là Chính phủ và các bộ, ngành cần tập trung hỗ trợ gấp khâu lưu thông. Đặc biệt, DN mong được xem xét hỗ trợ giảm chi phí vận chuyển như phí BOT, cầu đường bộ, thuế, vay vốn.
Nhãn lồng Hưng Yên sang Singapore giá 220.000đ/kg

Nhãn lồng Hưng Yên sang Singapore giá 220.000đ/kg

TPO -  Nhãn lồng Hưng Yên vượt tâm dịch sang Singapore, bán 220.000 đồng/kg. Loại côn trùng nhiều người xua đuổi, nay được nhà giàu lùng mua. Đặc sản thịt chuột của người Hà Nội, nhìn khiếp đảm nhưng giá không hề rẻ.
Dân khắc khoải chờ thương lái, doanh nghiệp

Dân khắc khoải chờ thương lái, doanh nghiệp

TP - Với trên 70 ngàn héc ta chuyên canh về các loại cây ăn trái, tỉnh Đồng Nai được xem là thủ phủ trái cây, cung cấp cho thị trường trong nước, chế biến và xuất khẩu. Tình trạng dịch COVID-19 kéo dài suốt nhiều tháng qua cùng với đó là giãn cách xã hội đã khiến nông sản ùn ứ, tràn ngập tại vườn. Tại Đắk Lắk, dân cho bò ăn bơ vì không thể tiêu thụ.
Hàng hoá ùn tắc tại cảng Cái Lái nhiều tuần qua

Khẩn cấp cứu hàng hoá ùn tắc tại cảng Cát Lái, đề nghị giảm giá lưu container, lưu bãi

TPO - Ngày 4/8, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên ký công văn hỏa tốc gửi Thủ tướng Chính phủ đề xuất một số giải pháp tháo gỡ khó khăn trước tình hình ùn tắc hàng hóa tại cảng Cát Lái và lan sang các cảng khác như Cái Mép, Hải Phòng và có các tác động tiêu cực đến hoạt động xuất nhập khẩu:
EVNNPT khắc phục khó khăn do dịch COVID-19, đảm bảo tiến độ các dự án truyền tải điện

EVNNPT khắc phục khó khăn do dịch COVID-19, đảm bảo tiến độ các dự án truyền tải điện

Nhiều địa phương trên cả nước đang thực hiện giãn cách xã hội do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Điều này đã ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ xây dựng các dự án truyền tải điện. PV có cuộc trao đổi với ông Bùi Văn Kiên – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) xoay quanh chủ đề này. 
TTCK sôi động kéo theo đấu giá cổ phần cũng hấp dẫn thoát ế hơn

Đấu giá cổ phần Nhà nước đang... thoát ế !

TPO - Hơn 72% cổ phần chào bán thành công qua HNX với tổng khối lượng cổ phần chào bán trong 7 tháng qua đạt hơn 11,7 triệu cổ phần, số cổ phần trúng giá đạt gần 8,5 triệu cổ phần. Đây là tín hiệu tích cực nếu so với năm 2020, có tới 31 phiên đấu giá "ế sưng", bị huỷ vì không có nhà đầu tư nào quan tâm tham gia 
Hà Nội: Phát hiện ổ dịch cúm gia cầm A/H5N8, lại lo bùng phát tại các chợ đầu mối

Hà Nội: Phát hiện ổ dịch cúm gia cầm A/H5N8, lại lo bùng phát tại các chợ đầu mối

TPO - Hoạt động buôn bán, vận chuyển, tiêu thụ gia cầm trên địa bàn Hà Nội hiện rất lớn, đặc biệt tại chợ đầu mối Hà Vỹ (Thường Tín), Bắc Thăng Long (Đông Anh)…mức tiêu thụ mỗi ngày khoảng 25-30 nghìn con gia cầm, chưa kể từ các tỉnh đổ về, nên nguy cơ bùng phát dịch Cúm A/H5N8 là rất cao.