Ngắm vẻ đẹp các thiên thần trượt băng nghệ thuật

Ngắm vẻ đẹp các thiên thần trượt băng nghệ thuật
TPO - Giải trượt băng nghệ thuật Việt Nam tổ chức từ ngày 20-22/12 thu hút sự tham dự của gần 55 VĐV trong nước và Hàn Quốc, Nhật Bản, Ukraina...
Ngắm vẻ đẹp các thiên thần trượt băng nghệ thuật ảnh 1 Giải đấu do Liên đoàn Trượt băng Việt Nam (SFV) phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức nhằm  tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và nâng cao nhận thức của cộng đồng về bộ môn trượt băng. 
Ngắm vẻ đẹp các thiên thần trượt băng nghệ thuật ảnh 2 VĐV Trần Khánh Linh thay mặt các VĐV tuyên thệ trong lễ khai mạc giải. Khánh Linh là một trong những tài năng của trượt băng nghệ thuật Việt Nam với bộ sưu tập đồ sộ huy chương ở các giải đấu quốc tế.
Ngắm vẻ đẹp các thiên thần trượt băng nghệ thuật ảnh 3 Ông Nguyễn Việt Nam, Phó Chủ tịch Liên đoàn Trượt băng Việt Nam cho biết: “Tôi đánh giá đây là giải đấu có sự phát triển cả về quy mô lẫn chất lượng. Lực lượng VĐV năm nay rất đa dạng về lứa tuổi, trình độ và quốc tịch. Ở kỳ giải này, BTC đã đưa thêm hạng mục dành cho các VĐV nhí dưới 7 tuổi nhằm mục đích “Ươm mầm tài năng trượt băng Việt Nam”. Đội ngũ giám khảo cũng là các chuyên gia cao cấp đến từ Malaysia, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam từng tham gia chấm thi tại các giải đấu quốc tế”.
Ngắm vẻ đẹp các thiên thần trượt băng nghệ thuật ảnh 4 Giải diễn ra đến ngày 22/12. Các VĐV tranh tài ở 3 hạng mục thi đấu gồm đơn nam, đơn nữ, khiêu vũ trên băng và 10 cấp độ thi đấu được phân chia theo độ tuổi.
Ngắm vẻ đẹp các thiên thần trượt băng nghệ thuật ảnh 5 Thông qua giải đấu này, Ban tổ chức mong muốn sẽ góp phần phát triển phong trào tập luyện trượt băng trong cả nước cũng như tăng cường hội nhập với các nước trong khu vực và thế giới.
Ngắm vẻ đẹp các thiên thần trượt băng nghệ thuật ảnh 6 Giải trượt băng nghệ thuật Việt Nam sẽ là cơ sở tiến tới xây dựng hệ thống các giải thi đấu trượt băng hằng năm và trở thành giải đấu chính thức trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn Trượt băng quốc tế (ISU)
Ngắm vẻ đẹp các thiên thần trượt băng nghệ thuật ảnh 7
Ngắm vẻ đẹp các thiên thần trượt băng nghệ thuật ảnh 8
Ngắm vẻ đẹp các thiên thần trượt băng nghệ thuật ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAGL vs Hà Nội: Trận đấu 6 điểm

HAGL vs Hà Nội: Trận đấu 6 điểm

TP - Cuộc đối đầu giữa Hoàng Anh Gia Lai và Hà Nội tại vòng 10 LS V-League 2021 được coi là “trận đấu 6 điểm” bởi Hoàng Anh Gia Lai xác định, chiến thắng này không chỉ giúp củng cố vị trí số 1 trên bảng xếp hạng mà còn tạo thêm khoảng cách với Hà Nội. Trận đấu vì thế rất “nóng”.