Ngắm vẻ đẹp bốc lửa của chân dài khiến Alli bỏ rơi con gái của Pep Guardiola

Ngắm vẻ đẹp bốc lửa của chân dài khiến Alli bỏ rơi con gái của Pep Guardiola
TPO - Vừa hẹn hò lãng mạn tình tứ với con gái Pep Guardiola được vài tuần, Dele Alli đã “đổi khẩu vị”. Lần này, anh chọn một cô nàng bốc lửa chứ không thùy mị, nhẹ nhàng như tiểu thư nhà Pep.

Không hề e dè, giấu giếm, Dele Alli công khai hôn hít người tình mới Nicole Berry tại một nhà hàng sang trọng mới đây khi anh đi cùng Ben Chilwell. Thực ra, Nicole Berry đã phải lòng Alli từ lâu bởi cô thường xuyên nhận được những dòng bình luận và nhắn tin “thả thính” từ tiền vệ đang khoác áo Tottenham.

Vì thế, cuộc gặp này có lẽ chỉ là một bước tiến mới trong quan hệ giữa hai người. Không biết chừng, cách đây 3 tuần khi tay trong tay hẹn hò với cô con gái Maria của Pep Guardiola, lúc đó Alli đã cưa đổ Nicole Berry từ lâu.

Một nguồn tin thân cận chia sẻ với tờ The Sun rằng Alli rất “tâm huyết” cho chiến dịch "thả thính" Nicole Berry: “Nicole đã khiến Dele phải bỏ công sức theo đuổi sau khi cô ấy phớt lờ 4 tin nhắn ấy. Cuối cùng cô ấy cũng đồng ý hẹn hò và có một buổi tối vui vẻ với Dele”.

Ngắm vẻ đẹp bốc lửa của chân dài khiến Alli bỏ rơi con gái của Pep Guardiola ảnh 1

Alli tay trong tay cùng bồ mới

Tờ The Sun cho hay Nicole Berry, một người mẫu mới nổi đến từ Canada, rất cần một “điểm tựa” để cô bứt lên hơn nữa trong nghề. Bởi vậy mà cô nàng 24 tuổi này chẳng ngần ngại sà vào lòng Alli. Nhưng vấn đề là cô lại đang tham gia "Made in Chelsea", một chương trình mà khi lên sóng, nhiệm vụ của cô là phải đong đưa các nhân vật nam.

Cô có thể yêu Alli, nhưng với điều kiện âm thầm, không được công khai. Đó là lý do mà những người có mặt tại nhà hàng mô tả lại rằng "Nicole đã khá bối rối khi bị ống kính máy ảnh phát hiện". Bởi đơn giản, cô không muốn mình mang tiếng là đã có bạn trai trong khi vẫn đang tham gia một show hẹn hò trên truyền hình.

Ngắm vẻ đẹp bốc lửa của chân dài khiến Alli bỏ rơi con gái của Pep Guardiola ảnh 2
Ngắm vẻ đẹp bốc lửa của chân dài khiến Alli bỏ rơi con gái của Pep Guardiola ảnh 3
Ngắm vẻ đẹp bốc lửa của chân dài khiến Alli bỏ rơi con gái của Pep Guardiola ảnh 4
Ngắm vẻ đẹp bốc lửa của chân dài khiến Alli bỏ rơi con gái của Pep Guardiola ảnh 5
Ngắm vẻ đẹp bốc lửa của chân dài khiến Alli bỏ rơi con gái của Pep Guardiola ảnh 6
Ngắm vẻ đẹp bốc lửa của chân dài khiến Alli bỏ rơi con gái của Pep Guardiola ảnh 7
Ngắm vẻ đẹp bốc lửa của chân dài khiến Alli bỏ rơi con gái của Pep Guardiola ảnh 8
Ngắm vẻ đẹp bốc lửa của chân dài khiến Alli bỏ rơi con gái của Pep Guardiola ảnh 9
Tin liên quan