Ngắm Thúy Ngân trước khi lên đường thi hoa hậu

Ngắm Thúy Ngân trước khi lên đường thi hoa hậu
TPO - Người đẹp hóa thân với nhiều hình ảnh khác nhau trong những bộ ảnh độc đáo để giới thiệu với bạn bè năm châu tại cuộc thi Nữ hoàng du lịch quốc tế 2011 những nét đặc sắc văn hóa Việt Nam.

Theo kế hoạch, người đẹp từng giành ngôi Á khôi 1 cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2009 sẽ lên đường sớm để tham gia cuộc thi, tuy nhiên do chưa chuẩn bị đầy đủ những hành trang cần thiết nên ngày 16-12 vừa qua cô mới lên đường sang Trung Quốc.

Trong thời gian ở Việt Nam để chuẩn bị, Lê Huỳnh Thúy Ngân và ê-kíp hỗ trợ cho cô tại cuộc thi này đã thực hiện rất nhiều bộ ảnh post card để cho cô mang tới cuộc thi và giới thiệu với các người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới những nét đặc sắc văn hóa của Việt Nam.

Trước giờ lên đường, người đẹp chia sẻ với độc giả bộ ảnh trong đó cô hóa thân thành một cô gái Huế dịu dàng và nền nã tạo dáng ở những địa danh hết sức nổi tiếng của đất cố đô.

Với vẻ đẹp nền nã đậm chất miền Tây cùng một vóc dáng cao ráo và số đo 3 vòng vô cùng hoàn hảo 90-60-89, người đẹp đang rất được kỳ vọng tại cuộc thi Nữ hoàng du lịch quốc tế năm nay sau khi bị hoãn vào năm 2010 do ảnh hưởng của cơn bão Megi. Cuộc thi sẽ kết thúc vào ngày 27-12.

Chùm ảnh Lê Huỳnh Thúy Ngân hóa thân thành cô gái Huế xinh đẹp:

Ngắm Thúy Ngân trước khi lên đường thi hoa hậu ảnh 1


Ngắm Thúy Ngân trước khi lên đường thi hoa hậu ảnh 2
Ngắm Thúy Ngân trước khi lên đường thi hoa hậu ảnh 3
Ngắm Thúy Ngân trước khi lên đường thi hoa hậu ảnh 4
Ngắm Thúy Ngân trước khi lên đường thi hoa hậu ảnh 5
Ngắm Thúy Ngân trước khi lên đường thi hoa hậu ảnh 6

Duy Nam
Ảnh: H&H Studio
Stylist: QQ Nguyễn
Trang điểm, trang phục: Việt Hùng

Theo Viết
MỚI - NÓNG