Ngắm hot girl 'đánh bại' Ngọc Trinh

Ngắm hot girl 'đánh bại' Ngọc Trinh
Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, hot girl từng giành Cánh Diều Vàng Elly Trần trở lại với bộ ảnh mới khoe đường cong nóng bỏng trong trang phục nội y.

Năm ngoái, ngoài giải Cánh Diều Vàng, cô còn được danh hiệu "Người mẫu Game được yêu thích nhất" đánh bại cả Ngọc Trinh. Người đẹp cho biết thời gian qua, cô bận rộn với những dự án phim truyền hình trong nước và các hợp đồng quảng cáo ở nước ngoài. 

Hot girl từng giành Cánh Diều Vàng cho "Nữ diễn viên phim truyền hình xuất sắc" năm 2012, đã nhận lời tham gia một bộ phim mới bấm máy vào đầu tháng 5 với kịch bản rất lạ và hy vọng khán giả sẽ đón nhận. 

Song song với việc làm người mẫu ảnh và đóng phim, Elly Trần còn thử sức ở công việc MC cho một số sự kiện thể thao. Cô cho biết mình rất thích tập gym để giữ cho cơ thể được cân đối, gợi cảm. Elly cũng tiết lộ rằng cô rất đam mê ẩm thực, đặc biệt là những món ăn cay. 

Người đẹp sở hữu chiều cao 1,68m và số đo ba vòng 88-58-90. Không chỉ nổi tiếng trong nước, Elly Trần còn được mời đóng quảng cáo ở Hong Kong, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan hay Indonesia.

Cùng ngắm bộ ảnh nóng bỏng của người đẹp này:

Ngắm hot girl 'đánh bại' Ngọc Trinh ảnh 1
 Ngắm hot girl 'đánh bại' Ngọc Trinh ảnh 2
 Ngắm hot girl 'đánh bại' Ngọc Trinh ảnh 3
 Ngắm hot girl 'đánh bại' Ngọc Trinh ảnh 4
 Ngắm hot girl 'đánh bại' Ngọc Trinh ảnh 5
 Ngắm hot girl 'đánh bại' Ngọc Trinh ảnh 6

Theo Ngôi sao

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG