Ngắm các đô thị Vinhomes lung linh trong sắc màu lễ hội đón chào năm mới 2022

0:00 / 0:00
0:00
Đón chào Giáng sinh và năm mới 2022 , 200 tòa căn hộ tại 16 khu đô thị Vinhomes trên cả nước trở nên lộng lẫy và rực rỡ sắc màu lễ hội. Bên cạnh mục tiêu giành giải thưởng giá trị nhất cuộc thi Trang trí Giáng sinh do chủ đầu tư tổ chức, hàng ngàn cư dân Vinhomes từ Bắc đến Nam đã có được một kỳ nghỉ lễ cuối năm ngập tràn niềm vui ấm áp trong sự gắn kết cộng đồng .

Ngập tràn hình ảnh Vinhomes trên mạng xã hội

Trên trang mạng xã hội của tòa căn hộ Aqua 1 Vinhomes Golden River, đến đêm 27/12/2021, bài dự thi đã cán mốc 32 nghìn lượt thích và 82 nghìn lượt chia sẻ. Còn tại tòa T03 Vinhomes Times City, con số lần lượt là 30 nghìn và 75 nghìn lượt. Những fanpage nằm cuối bảng xếp hạng cũng có cả nghìn tương tác, đủ cho thấy sức hấp dẫn của cuộc thi Trang trí Giáng sinh do Vinhomes tổ chức cho cộng đồng cư dân các khu đô thị.

Dù không còn phải giãn cách, dịch bệnh vẫn rình rập khắp nơi, du lịch vẫn còn gặp nhiều rào cản. Nhưng cũng nhờ vậy, mọi người có dịp khám phá nhiều hơn nơi mình sinh sống. Việc được tự tay trang hoàng để không gian chung tại nơi mình sống đẹp hơn lại càng có ý nghĩa tích cực.

Ngắm các đô thị Vinhomes lung linh trong sắc màu lễ hội đón chào năm mới 2022 ảnh 1

“Ông già Noel” tại sảnh Aqua 1 Vinhomes Golden River được trang hoàng bởi cư dân.

Nhiều cư dân còn gửi gắm trong các tác phẩm tranh tài những thông điệp tích cực và nhân văn. Chị Lan Lê, cư dân tòa Aqua2 - Vinhomes Golden River chia sẻ dòng trạng thái: “Chúng ta không phải là thi Trang trí mà đang thắp lên một ngọn nến, viết nên một câu chuyện, mở ra một con đường”.

Ngắm các đô thị Vinhomes lung linh trong sắc màu lễ hội đón chào năm mới 2022 ảnh 2

Những tác phẩm trang trí ấn tượng và sinh động trở thành địa điểm check in yêu thích của cư dân..

Còn chị Bảo Ngọc, cư dân khu đô thị Vinhomes Green Bay thì đầy tâm sự với câu chuyện chống dịch: “Chúng tôi muốn truyền đi những lời nhắn nhủ yêu thương, rằng chúng ta hãy cùng đoàn kết, cùng đồng lòng xây dựng cuộc sống văn minh, cùng nhau phòng chống dịch Covid-19, tuân thủ 5K và các thông điệp của ngành y tế để cùng nhau vượt qua đại dịch”.

Ngắm các đô thị Vinhomes lung linh trong sắc màu lễ hội đón chào năm mới 2022 ảnh 3

Chương trình Trang trí Giáng sinh cũng là dịp để các cư dân xây dựng chốn an cư của mình trở nên tốt đẹp hơn.

Xây dựng văn hóa trong cộng đồng khu đô thị

Cuộc thi Trang trí Giáng sinh 2021 được Chủ đầu tư Vinhomes phát động và tài trợ 2 tỉ đồng, cùng tổng giá trị giải thưởng 900 triệu đồng. 25 bài dự thi đã lọt vào vòng trong và đang được Ban tổ chức cân nhắc “chọn mặt gửi vàng”.

Họa sĩ Lương Xuân Đoàn - Chủ tịch Hội Mỹ thuật Việt Nam, Trưởng Ban giám khảo cuộc thi đánh giá: Theo, khả năng sáng tạo của cư dân các đô thị Vinhomes hết sức đa dạng, phong phú, độc đáo và rất nhiều ý tưởng hay từ văn hóa các vùng miền cũng được khai thác.”Hoạ sỹ Lương Xuân Đoàn cũng nhận định: “Tôi cho rằng đây là bước khởi đầu tốt đẹp về sự lan tỏa nghệ thuật cho những năm tiếp theo. Điều này cần được duy trì và hy vọng sự nhiệt tình của cộng đồng sẽ còn lớn mạnh hơn nữa, không chỉ dừng lại ở cuộc thi mà tạo nên không gian ấm áp của cộng đồng khi mùa giáng sinh năm mới lại đến”.

Ngắm các đô thị Vinhomes lung linh trong sắc màu lễ hội đón chào năm mới 2022 ảnh 4

Sự đầu tư công phu của cư dân các khu đô thị Vinhomes khiến Ban Giám khảo phải “cân não” để lựa chọn các tác phẩm xứng đáng giành giải

Trong khi chờ đợi ban tổ chức công bố danh sách chiến thắng, mỗi cư dân đều đã cảm nhận được một phần thưởng khác khi tham gia cuộc thi, đó là sự gắn kết cộng đồng. Bà Nguyễn Thùy Linh, đại diện Ban Tổ chức tin tưởng rằng, đây sẽ là một liều thuốc tinh thần ý nghĩa, giúp mọi người cùng lạc quan vượt qua đại dịch Covid-19.

Chị Thu Hương, sinh sống tại nhà S105 Vinhomes Smart City bày tỏ: “Sự chung tay khiến mọi người thêm hiểu nhau hơn, đúng với nghĩa “hàng xóm láng giếng tối lửa tắt đèn có nhau”. Trên fanpage của dự án này, dòng trạng thái: “Cuộc thi Trang trí Giáng Sinh Vinhomes 2021 đã giúp cho cộng đồng cư dân có thêm cơ hội để cùng chung tay, góp sức làm đẹp không gian sống, trao kết tình thân, khiến nơi đây “hơn cả là nhà”” đã được nhiều người nhấn nút xúc cảm.

Ngắm các đô thị Vinhomes lung linh trong sắc màu lễ hội đón chào năm mới 2022 ảnh 5

Sắc màu Giáng sinh tràn ngập khu đô thị Vinhomes Smart Citymang tới nhiều cảm xúc cho cư dân

Thực tế, từ nhiều năm nay, Vinhomes luôn chủ trì các hoạt động cho cộng đồng với quy mô lớn dành riêng cho cư dân. Cùng với đó, các câu lạc bộ cũng được xây dựng dành riêng cho các nhóm có cùng sở thích, đam mê.

Đại diện Vinhomes chia sẻ, những hoạt động được tổ chức thường xuyên như thế này sẽ giúp các khu đô thị hình thành bản sắc riêng, là niềm tự hào của cộng đồng cư dân Vinhomes.

KẾT QUẢ CUỘC THI TRANG TRÍ GIÁNG SINH

- Giải nhất: KĐT VH Golden River - Tòa Aqua 1

- Giải nhì: KĐT VH Central Park - Tòa Landmark 1 và KĐT VH Smart City - Tòa S4.01

- Giải ba: KCH VH Royal City - Tòa R3, KĐT VH Grand Park - Tòa S3.05, KCH VH Symphony - Tòa S6A

- Giải khuyến khích: KCH VH Times City - Tòa T3, KCH Royal City - Tòa R4, KCH VH West Point - Tòa W2, KĐT VH Grand Park - Tòa S2.02, KĐT VH Ocean Park - Tòa S1.11, KCH VH Times City - Tòa Park 11, KĐT VH Ocean Park - Tòa S2.09A, KCH VH Metropolis, KĐT VH Greenbay - Tòa G1
MỚI - NÓNG