Ngắm biệt thự trong mơ thiết kế riêng cho Messi

Ngắm biệt thự trong mơ thiết kế riêng cho Messi
TPO – Như để cám ơn Messi cống hiến cho bóng đá xứ Catalan, kiến trúc sư nổi tiếng người Tây Ban Nha Luis de Garrido đã thiết kế căn biệt thự đa năng mang đậm phong cách bóng đá cho anh.

> Barcelona có thể chơi tốt dù vắng Messi

Ngắm biệt thự trong mơ thiết kế riêng cho Messi ảnh 1

Khi con trai Thiago sinh ra 11 tháng trước, Messi cùng cô bồ đã chuyển tới sống ở căn hộ đặc biệt nằm trong khu Pedralbes thuộc xứ Catalonia. Khu này có diện tích 1.300 m2 và hợp với các gia đình trẻ. Tại đây, Messi còn dùng chung bể bơi với 16 căn hộ láng giêng khác như để chứng tỏ anh hòa đồng với mọi người.

Theo thông tin báo chí Tây Ban Nha và Argentina, ngôi sao của Barcelona đang muốn nâng cấp khu này. Ngay lập tức, kiến trúc sư nổi tiếng Tây Ban Nha Luis de Garrido đã đưa thiết kế một căn biệt thự đa năng độc đáo.

Ngắm biệt thự trong mơ thiết kế riêng cho Messi ảnh 2

Garrido nói trên kênh truyền hình Argentina rằng ông muốn tạo một căn nhà đầy tính biểu tượng để có thể "nhận ra cá tính của Messi". Vì thế, ông thiết kế căn biệt thự dựa trên ý tưởng xiay quanh trái bóng tròn nhiều nhất có thể.

Garrido là người thiết kế nhiều căn nhà biệt thư cho các ngôi sao lớn, trong đó có Naomi Campbell, nhưng vẫn chưa biết liệu Messi có ưng ý với dự án tạo bạo này không.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm

Khinh địch, ứng viên HCV Olympic mất suất dự bán kết

Khinh địch, ứng viên HCV Olympic mất suất dự bán kết

TPO - Thể thao đỉnh cao luôn yêu cầu sự tập trung cao độ của các VĐV cho đến những giây phút cuối cùng. Trong lịch sử, đã có nhiều trường hợp các VĐV vì chủ quan mà phải trả những cái giá rất đắt. Olympic Tokyo 2020 cũng có một trường hợp như vậy tại nội dung 200m nữ của môn Điền kinh.