‘Ngã ngửa’ về tài sản khổng lồ của Sao Hollywood

‘Ngã ngửa’ về tài sản khổng lồ của Sao Hollywood
TPO - Họ đều là những ngôi sao tài năng hạng A của Hollywood, với tuổi đời còn quá trẻ nhưng đã sở hữu một gia tài ‘kếch sù’ mà nhiều người phải ao ước.

> Những Sao Hollywood ‘giấu nhẹm tình cũ’

> Sao Hollywood cũng thích khoe ảnh như Sao Việt

Hilary Duff - 25 triệu đô (520 tỷ đồng)

‘Ngã ngửa’ về tài sản khổng lồ của Sao Hollywood ảnh 1

Trái với đồng nghiệp cùng thời Lindsay Lohan đang nợ nần chồng chất, trước khi gác lại sự nghiệp để lo chuyện chồng con, Hilary Duff đã tích lũy được một số tiền khá lớn.

Sự nghiệp của cô bắt đầu khởi sắc từ khi tham gia phim truyền hình nổi tiếng Lizzie McGuire trên Disney Channel. Sau đó, cô tiếp tục có thêm thu nhập từ những bộ phim điện ảnh thành công như The Lizzie McGuire Movie, Cheaper by the Dozen, A Cinderella Story ...

Hilary cũng đạt được thành công ở lĩnh vực âm nhạc với nhiều triệu album được tiêu thụ. Ngoài ra, cô cũng kiếm được tiền từ những dòng sản phẩm nước hoa và thời trang riêng.

One Direction - 39 triệu đô (813 tỷ đồng)

‘Ngã ngửa’ về tài sản khổng lồ của Sao Hollywood ảnh 2

Sau khi tham gia cuộc thi The X Factor, danh tiếng nhóm nhạc gồm 5 thành viên điển trai này bắt đầu phất lên như diều gặp gió.

Với album Up All Night Take Me Home, các chàng trai One Direction đã bứt phá trở thành tên tuổi nổi tiếng thế giới. Đồng thời, những buổi lưu diễn cũng mang về cho nhóm nhạc người Anh lượng thu nhập đáng kể, mặc dù thành viên lớn nhất là Louis chỉ mới 21 tuổi.

Taylor Lautner - 40 triệu đô (833 tỷ đồng)

‘Ngã ngửa’ về tài sản khổng lồ của Sao Hollywood ảnh 3

Sau khi tham gia Twilight, tiếng tăm của Taylor từ đó bắt đầu nổi lên theo bộ phim. Mức cát-xê của anh cho những phim sau này cũng dần tăng lên rất nhiều.

Trong năm 2010, Taylor đã thu về 33,5 triệu đô (khoảng 698 tỷ đồng), trong đó anh được trả 12,5 triệu đô để quay mỗi phần của Breaking Dawn. Ngoài ra, Taylor còn nhận được khoản thù lao khá lớn cho bộ phim Abduction .

Adele - 45 triệu đô (938 tỷ đồng)

‘Ngã ngửa’ về tài sản khổng lồ của Sao Hollywood ảnh 4

Tuy sinh năm 1988 nhưng Adele đã đạt được nhiều thành tựu mà nhiều đàn anh, đàn chị cũng phải ngưỡng mộ.

Với cả 2 album đều thành công vang dội, Adele liên tiếp thắng nhiều giải thưởng danh giá, cũng như có được khoản thu nhập khổng lồ hàng chục triệu đô hàng năm khi tuổi đời còn rất trẻ.

Rupert Grint - 50 triệu đô (1.042 tỷ đồng)

‘Ngã ngửa’ về tài sản khổng lồ của Sao Hollywood ảnh 5

Rupert Grint trở nên nổi tiếng và giàu có từ khi nhận được vai Ron Weasley trong series phim thành công Harry Potter.

Năm 2007, tạp chí Forbes xếp anh đứng thứ 16 trong danh sách những sao dưới 25 tuổi kiếm được nhiều tiền nhất. Mức cát-xê của Rupert để quay mỗi phần của Harry Potter and the Deathly Hallows lên đến 15 triệu đô (khoảng 312 tỷ đồng).

Emma Watson - 50 triệu đô (1.042 tỷ đồng)

‘Ngã ngửa’ về tài sản khổng lồ của Sao Hollywood ảnh 6

Tương tự như Rupert, Harry Potter là bộ phim đã tạo sự bứt phá cho sự nghiệp của Emma, cũng như đem lại cho cô khối tài sản lớn.

Thậm chí theo Vanity Fair, Emma là nữ diễn viên được trả mức thù lao cao nhất trong năm 2009, vượt qua cả đàn chị Angelina Jolie và Cameron Diaz.

Kristen Stewart - 72 triệu đô (1.500 tỷ đồng)

‘Ngã ngửa’ về tài sản khổng lồ của Sao Hollywood ảnh 7

Đối với Kristen, vai diễn Bella Swan trong Twilight đã giúp tên tuổi của cô được nhiều người trên thế giới biết đến. Không những thế, theo Forbes, Kristen chính là nữ diễn viên có mức thu nhập cao nhất trong năm 2012 với 34,5 triệu đô (khoảng 718 tỷ đồng).

Còn trong năm 2011, cả Kristen và Robert mỗi người đều thu về được 20 triệu đô. Ngoài nguồn thu nhập chính từ series phim Twilight, cô còn kiếm được khá nhiều tiền từ các phim khác.

Rihanna - 75 triệu đô (1.562 tỷ đồng)

‘Ngã ngửa’ về tài sản khổng lồ của Sao Hollywood ảnh 8

Từ một cô gái hát đảo, Rihanna đã trở thành một ngôi sao hàng đầu với khối tài sản khổng lồ. Hàng chục triệu bản thu âm được tiêu thụ trên toàn cầu, Rihanna trở thành một trong những nghệ sĩ thành công nhất hiện nay.

Năm 2012, cô được Forbes xếp thứ 4 trong những người nổi tiếng quyền lực nhất với khoản thu nhập 53 triệu đô (khoảng 1.104 tỷ đồng) từ tháng 5/2011 đến tháng 5/2012.

Daniel Radcliffe - 85 triệu đô (1.770 tỷ đồng)

‘Ngã ngửa’ về tài sản khổng lồ của Sao Hollywood ảnh 9

Từ số tiền 1 triệu đô (20 tỷ đồng) cát-xê để quay Harry Potter phần đầu tiên, mức cát-xê của Daniel đã tăng lên nhanh chóng khi tham gia những phần sau đó.

Thậm chí anh đã được trả đến 33 triệu đô (khoảng 687 tỷ đồng) để quay phần cuối cùng của series phim bom tấn này. Ngoài ra, Daniel cũng thường đứng ở những vị trí cao trong danh sách diễn viên kiếm được nhiều tiền nhất trong những năm gần đây.

Justin Bieber - 110 triệu đô (2.291 tỷ đồng)

‘Ngã ngửa’ về tài sản khổng lồ của Sao Hollywood ảnh 10

Justin Bieber đã được Forbes xếp thứ 3 trong những người nổi tiếng quyền lực nhất với khoản thu nhập 55 triệu đô (khoảng 1.145 tỷ đồng). Còn trong năm trước đó, anh thu về đến 53 triệu đôla.

Nguồn kiếm tiền của Justin là từ việc bán các bản thu âm, đi lưu diễn, bán nước hoa, lợi nhuận từ việc đầu tư vào các lĩnh vực khác.

Miley Cyrus - 120 triệu đô (2.500 tỷ đồng)

‘Ngã ngửa’ về tài sản khổng lồ của Sao Hollywood ảnh 11

Theo tạp chí Forbes, trong năm 2008 và 2009, Miley đã kiếm được 50 triệu đô (hơn 1.041 tỷ đồng). Tạp chí Parade đã đánh giá cô là ngôi sao tuổi teen giàu có nhất năm 2008.

Đến năm 2010, Miley còn thu về được thêm 48 triệu đô. Tuy khi tham gia phim truyền hình Hannah Montana, Miley không được trả thù lao cao bằng Selena Gomez và một số đồng nghiệp, nhưng nhờ những nguồn thu nhập khác mà cô đã trở thành ngôi sao Disney có giá trị tài sản lớn nhất hiện nay.

Taylor Swift - 165 triệu đô (3.438 tỷ đồng)

‘Ngã ngửa’ về tài sản khổng lồ của Sao Hollywood ảnh 12

Năm 2009, Taylor kiếm được 18 triệu đô (khoảng 375 tỷ đồng). Năm 2010, thu nhập của cô nâng lên 45 triệu đô. Năm 2011, Taylor cũng thu được 45 triệu đôla và đứng thứ 7 trong top những sao quyền lực nhất của Forbes.

Cũng theo tạp chí này, cô vinh dự đứng thứ 2 trong danh sách những ngôi sao âm nhạc kiếm bộn tiền nhất năm 2012 với 57 triệu đôla (khoảng 1.187 tỷ đồng).  Một đêm diễn của cô thu về trung bình đến hơn 1 triệu đô.

 Chinh Phạm

Theo Viết
MỚI - NÓNG
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPO - Theo Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, thành phố đặt ra yêu cầu phải có thêm bệnh viện tiếp nhận những bệnh nhân COVID-19 chuyển nặng và với sự cố gắng của y bác sĩ, thành phố đã có hơn 15.000 bệnh nhân ra viện.

Có thể bạn quan tâm