Neymar: 'Tôi mất 4-5 tiếng để xử lý vết thương'

Neymar: 'Tôi mất 4-5 tiếng để xử lý vết thương'
TPO - Tiền đạo Neymar của Brazil lên tiếng biện minh việc anh hay “ăn vạ” trên sân cỏ: “Sau mỗi trận đấu, tôi thường mất 4 đến 5 tiếng đồng hồ để xử lý vết thương".

Ở Word Cup 2018, Neymar bị chỉ trích dữ dội vì “ăn vạ” quá nhiều lần. Tiền đạo người Brazil luôn tỏ ra rất đau đớn mỗi khi bị phạm lỗi hoặc có va chạm với đối thủ. Ngoài ra, anh cũng không ít lần cố gắng ngã vờ trong vòng cấm địa để kiếm phạt đền bất chấp các trọng tài đã có VAR trợ giúp.

Sau khi Brazil bị loại ở tứ kết, làn sóng chỉ trích Neymar càng lên cao. Một số kênh truyền thông thậm chí đưa ra “thử thách ăn vạ” để chế giễu tiền đạo này. Tuy nhiên, Neymar hoàn toàn không quan tâm. Anh thậm chí tự tham gia và cười đùa với các em nhỏ trên sân tập.

Tiền đạo đắt giá nhất thế giới cho biết: “Có ai nghĩ rằng tôi muốn bị tắc bóng liên tục hay không? Tất nhiên là không rồi, các pha vào bóng, phạm lỗi luôn khiến tôi rất đau”.

“Sau mỗi trận đấu, tôi thường mất 4 đến 5 tiếng đồng hồ để xử lý vết thương. Nếu chưa từng trải qua chẳng ai hiểu chuyện đó. Tôi đã xem các hình ảnh chế, nhưng tôi nhìn nhận nó theo góc độ hài hước”.

“Vừa hôm qua thôi, tôi từng trêu đùa với các em nhỏ về chuyện này. Cách chơi bóng của tôi là đối mặt và lừa qua các đối thủ. Tôi không thể đứng lại và nói: "Bạn thân mến, nhường đường cho tôi ghi bàn nào". Rõ ràng không ai có thể làm như thế”.

“Tôi muốn lừa bóng và các đối thủ sẽ tìm cách ngăn cản, bao gồm cả việc phạm lỗi. Tôi thường nhanh hơn và họ chỉ có cách phạm lỗi. Các trọng tài có mặt trên sân để xử lý những chuyện như vậy”.

Bên cạnh đó, Neymar cũng tái khẳng định anh sẽ ở lại Paris SG ở mùa giải 2018/19.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Joel Glazer (ảnh nhỏ) vừa phải viết thư xin lỗi CĐV nhà

Các ông chủ xuống nước, viết thư xin lỗi fan M.U

TPO - Chỉ hơn 24 giờ sau khi từ chối xin lỗi các fan, cuối cùng thì các ông chủ nhà Glazer đã phải xuống nước. Một bức thư ngỏ kém lời xin lỗi và thừa nhận “mắc nhiều sai lầm” của đồng chủ tịch Joel Glazer đã được gửi đến hội CĐV Man United.
HLV Lê Thuỵ Hải là nhà cầm quân cá tính của bóng đá Việt Nam.

Những pha ‘đi bóng’ dị thường khi cầm quân của HLV Lê Thuỵ Hải qua lời kể học trò

TPO - Tôi may mắn được làm việc cùng những cây đại thụ của bóng đá Việt Nam, trong đó ông Lê Thuỵ Hải, một HLV có cá tính đặc biệt nhất bóng đá Việt Nam. Anh em chúng tôi gọi ông là Bố. Hôm nay ông chào thế giới này, chấm dứt những cơn đau kéo dài. Để tưởng nhớ ông, tôi ôn lại vài câu chuyện.