New Colours – Màu sắc mới của CLB Guitar Học viện CSND

New Colours – Màu sắc mới của CLB Guitar Học viện CSND
TPO - 19h 30 ngày 12-10, các thành viên CLB Guitar Học viện CSND đã cháy hết mình trong đêm diễn đầy cảm xúc “New Colours”.

Bài hát “Chỉ là giấc mơ” với chất giọng khoẻ khoắn và phần đệm đàn guitar của các thành viên PPA Guitar Club đã thực sự khuấy động được sân khấu ngay từ phút mở đầu chương trình. Tiếp theo đó, các chàng trai, cô gái của Học viện CSND cùng những vị khách mời đến từ các trường Công an, Học viện Tài chính,… đã thể hiện tài năng của mình qua những âm thanh trong trẻo, đầy màu sắc của cậy đàn Guitar.

Những nghệ sĩ nghiệp dư với tình yêu cây đàn xuất xứ từ Tây Ban Nha đã cống hiến cho khán giả yêu âm nhạc những phút giây ấn tượng khi phiêu cùng cùng dây đàn trong các tiết mục độc tấu, hoà tấu, đệm hát…

CLB Guitar là một trong những mô hình CLB sở thích rất thành công của Học viện CSND. Mặc dù mới được thành lập từ năm 2010, nhưng các thành viên CLB đã thể hiện được sự chủ động, sáng tạo khi liên tục có những hoạt động bổ ích, tạo nên sân chơi hấp dẫn cho các bạn sinh viên sau những giờ học căng thẳng.

Để tổ chức đêm diễn “New Colours” thành công tốt đẹp, từng thành viên đã nỗ lực hết mình trong thời gian dài. Những khó khăn về tổ chức, kỹ thuật, kinh phí đã lần lượt được giải quyết nhờ sự quan tâm của Đoàn thanh niên, các đơn vị cán bộ trong Học viện và các đơn vị tài trợ.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Chứng khoán trên vùng đỉnh lịch sử: Dòng tiền thờ ơ
Chứng khoán trên vùng đỉnh lịch sử: Dòng tiền thờ ơ
TPO - Phiên giao dịch hôm nay, ngày 24/6, giá trị khớp lệnh trên HoSE đạt 16.673 tỷ đồng, thấp kỷ lục trong vòng 2 tháng qua. Một số mã bất động sản, ngân hàng kéo thị trường tăng nhẹ trong phiên chiều, trong khi nhóm cổ phiếu trụ trong rổ VN30 giao dịch không mấy tích cực.
Chè 'hoàng cung' lên ngôi trong mùa dịch
Chè 'hoàng cung' lên ngôi trong mùa dịch
TPO - Thời gian gần đây, loại chè dưỡng nhan trở thành trào lưu được nhiều chị em ưa chuộng mua về ăn trong mùa dịch. Rao bán hàng loạt khách sạn ở Nha Trang. Nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc giảm giá cho khách hàng đã tiêm vắc-xin COVID-19. 

Có thể bạn quan tâm

Các em thiếu nhi khởi động trước khi vào học bơi

Bể bơi di động ở buôn làng

TP - Là địa phương có tỷ lệ trẻ em tử vong do đuối nước thuộc diện nhiều nhất nước, Đắk Lắk đã triển khai nhiều giải pháp để hạn chế tình trạng trên, trong đó có mô hình “ngôi nhà an toàn”, “bể bơi di động” tới tận buôn làng vùng sâu, xa, dạy bơi miễn phí cho các em nhỏ.