NESTLÉ Milo đồng hành cùng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh Quảng Nam

0:00 / 0:00
0:00
Hơn 2.000 học sinh tham gia đồng diễn thể dục tại Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021 tại tỉnh Quảng Nam. Sự kiện diễn ra vào sáng 21.3 do UBND tỉnh Quảng Nam chỉ đạo, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì tổ chức với sự tài trợ của Nestlé MILO.

Sự kiện có ý nghĩa đặc biệt khi được tổ chức vào dịp kỷ niệm 550 năm Danh xưng Quảng Nam, và là sự kiện thể thao thu hút số lượng người tham gia đông đảo kể từ đầu năm 2021. Điểm ấn tượng trong sự kiện là màn đồng diễn thể dục của hơn 2.000 học sinh từ 11 trường tiểu học trên địa bàn tỉnh.

NESTLÉ Milo đồng hành cùng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh Quảng Nam ảnh 1 Màn đồng diễn của hơn 2.000 học sinh tiểu học trên địa bàn tỉnh Quảng Nam

Năm 2021 đánh dấu năm đầu tiên Nestlé MILO đồng hành cùng tỉnh Quảng Nam trong Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, cũng như năm thứ 4 liên tiếp đồng hành trong hoạt động thể thao cộng đồng này, với mong muốn khuyến khích cộng đồng nói chung và trẻ em nói riêng năng tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe.

Màn đồng diễn thể dục của hơn 2.000 học sinh trên nền nhạc “Năng Động Việt Nam” tại sự kiện là một phần bài tập trong hoạt động thể dục buổi sáng và thể dục giữa giờ của các em tại trường học. Sáng kiến này thuộc khuôn khổ chương trình Năng Động Việt Nam, được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, Nestlé MILO cùng Ban đề án Quốc gia 641 triển khai từ năm 2016 tại TPHCM và dần mở rộng đến các tỉnh thành khác.

Sự kiện này là bước khởi đầu cho việc mở rộng và duy trì hoạt động thể dục buổi sáng và giữa giờ tại các trường tiểu học tỉnh Quảng Nam. Đây là một trong nhiều hoạt động thể thao cho trẻ em tại tỉnh Quảng Nam do Nestlé MILO triển khai, với mong muốn tạo điều kiện cho mọi trẻ em tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe. 

NESTLÉ Milo đồng hành cùng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh Quảng Nam ảnh 2 Sự kiện là một trong những hoạt động thể thao Nestlé MILO đang triển khai tại tỉnh Quảng Nam

Từ năm 2020, Nestlé MILO đã thực hiện nhiều hoạt động thể thao ý nghĩa trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, như Chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước trẻ em, ghi nhận sự tham gia và ủng hộ tích cực của học sinh, phụ huynh và cộng đồng. Điều này thể hiện cam kết của Nestlé MILO trong việc mở rộng chương trình Năng Động Việt Nam đến khắp các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt khu vực miền Trung, bên cạnh ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Cũng trong khuôn khổ chương trình Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021, vào ngày 28/3 sắp tới, Nestlé MILO sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Thành phố Hồ Chí Minh với màn đồng diễn võ nhạc Vovinam của học sinh đến từ các trường trong thành phố. Đây là lần đầu tiên môn võ truyền thống Việt Nam được biểu diễn với quy mô lớn tại sự kiện thể thao vì cộng đồng này. Điều này thể hiện môn Vovinam đang dần trở nên phổ biến và được yêu thích bởi người dân Việt Nam, đặc biệt thế hệ trẻ em. 

NESTLÉ Milo đồng hành cùng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh Quảng Nam ảnh 3 Ông Ali Abbas, Giám đốc ngành hàng MILO và Sữa, công ty Nestlé Việt Nam, phát biểu tại sự kiện

Ông Ali Abbas, Giám đốc ngành hàng MILO và sữa, công ty Nestlé Việt Nam, chia sẻ: “Nestlé MILO luôn mong muốn được chung tay đẩy mạnh phong trào luyện tập thể thao trong cộng đồng, đặc biệt trẻ em học sinh. Chúng tôi tin rằng nếu việc luyện tập thể thao trở thành một thói quen được xây dựng ngay từ khi còn nhỏ, các em sẽ có thể duy trì một phong cách sống khỏe mạnh và cân bằng. Bên cạnh lợi ích về sức khỏe, thể thao còn mang tới cho các em nhiều bài học đáng quý về lòng quyết tâm, tinh thần bền bỉ, và niềm đam mê... để vượt qua mọi thử thách, trở thành nhà vô địch của chính mình. Với thể thao, ai cũng là nhà vô địch!”

MỚI - NÓNG
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
TPO - Dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và bên ngoài hàng rào Khu công nghiệp (KCN) Nhân Cơ ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) được đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án liên tục bị sụt lún, sạt lở nghiêm trọng, nguy cơ nuốt trọn khu công nghiệp này khiến nhiều lãnh đạo tỉnh Đắk Nông vướng vòng lao lý.
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
TPO - Theo Hiệp hội Xúc tiến Đầu tư Văn hóa Giáo dục Úc Việt, để thu hút lao động nước ngoài, Chính phủ Úc đã tăng mức trần lương đối với người lao động nhập cư lên 70.000 đô-la Úc, tương đương gần 1,1 tỷ đồng, thay cho mức 53.900 đô-la Úc áp dụng từ năm 2013.