Nàng thơ Ba Lan siêu quyến rũ với dáng vóc nữ thần

TPO - Alicja Tubilewicz xinh đẹp mê đắm trong lookbook áo tắm xuân hè 2020 của thương hiệu Max Mara.
Nàng thơ Ba Lan siêu quyến rũ với dáng vóc nữ thần ảnh 1 Alicja Tubilewicz thả dáng gợi cảm với đường cong nữ thần trong loạt ảnh quảng cáo áo tắm xuân hè 2020 của Max Mara.
Nàng thơ Ba Lan siêu quyến rũ với dáng vóc nữ thần ảnh 2 Mỹ nhân 9x có chiều cao 1m77 và các chỉ số hình thể 76-58-89cm.
Nàng thơ Ba Lan siêu quyến rũ với dáng vóc nữ thần ảnh 3 Lối trang điểm nude nhẹ như không giúp tôn vẻ đẹp tự nhiên cá tính của người đẹp Ba Lan.
Nàng thơ Ba Lan siêu quyến rũ với dáng vóc nữ thần ảnh 4  Đứng trước ống kính, nàng mẫu sinh năm 1997 có dáng vóc và thần thái đúng chuẩn high fashion.
Nàng thơ Ba Lan siêu quyến rũ với dáng vóc nữ thần ảnh 5 Body thanh mảnh cân đối không chút mỡ thừa với vòng eo thon săn chắc, cơ bụng số 11 nổi rõ.
Nàng thơ Ba Lan siêu quyến rũ với dáng vóc nữ thần ảnh 6
Nàng thơ Ba Lan siêu quyến rũ với dáng vóc nữ thần ảnh 7 BST áo tắm 2020 của Max Mara giới thiệu những thiết kế đơn giản đỉnh cao tôn trọn sắc vóc đẹp tự nhiên của các cô gái.
Nàng thơ Ba Lan siêu quyến rũ với dáng vóc nữ thần ảnh 8
Nàng thơ Ba Lan siêu quyến rũ với dáng vóc nữ thần ảnh 9
Nàng thơ Ba Lan siêu quyến rũ với dáng vóc nữ thần ảnh 10 Thân hình chuẩn như tạc tượng của "chân dài" 9x
Nàng thơ Ba Lan siêu quyến rũ với dáng vóc nữ thần ảnh 11
Nàng thơ Ba Lan siêu quyến rũ với dáng vóc nữ thần ảnh 12 Alicja Tubilewicz như một nàng thơ kiêu kỳ lạnh lùng nhưng đầy cuốn hút.
Nàng thơ Ba Lan siêu quyến rũ với dáng vóc nữ thần ảnh 13
Nàng thơ Ba Lan siêu quyến rũ với dáng vóc nữ thần ảnh 14
Nàng thơ Ba Lan siêu quyến rũ với dáng vóc nữ thần ảnh 15
MỚI - NÓNG
Dự báo GDP năm 2022 tăng 7,5% có quá lạc quan?
Dự báo GDP năm 2022 tăng 7,5% có quá lạc quan?
TP - Ngân hàng Thế giới (WB) vừa đưa dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam năm 2022 có thể đạt 7,5%. Đây được xem là dự báo đáng kinh ngạc trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam vẫn còn gặp nhiều khó khăn và chênh quá xa so với mục tiêu Chính phủ kỳ vọng trước đó là 6,5%.
Giải mã thành phố Maya cổ đại
Giải mã thành phố Maya cổ đại
TPO - Hàng chục tầng lớp tinh hoa của Maya được chôn cất trong các ngôi đền của Tikal. Thành phố Tikal cổ đại của Maya, thuộc Guatemala ngày nay, phát triển mạnh mẽ từ khoảng năm 600 trước Công nguyên đến năm 900 sau Công nguyên.