Nàng mẫu ngoại cỡ Nadine Mirada siêu gợi cảm trong bộ ảnh Facetime mùa dịch

TPO - Hạn chế ra đường, tự cách ly trong mùa dịch COVID-19 nhưng nhiều người đẹp vẫn khắc phục được và làm việc hiệu quả tại nhà. Nadine Mirada cũng là một trong số đó.
 
Nàng mẫu ngoại cỡ Nadine Mirada siêu gợi cảm trong bộ ảnh Facetime mùa dịch ảnh 1 Mỹ nhân người Áo vừa tung loạt ảnh ngực đầy nóng bỏng trên trang cá nhân.
Nàng mẫu ngoại cỡ Nadine Mirada siêu gợi cảm trong bộ ảnh Facetime mùa dịch ảnh 2 Là một trong những người mẫu ngoại cỡ hot nhất nhì làng mốt hiện nay, Nadine Mirada mặc hở bạo tôn trọn đường cong tròn đầy căng tràn sức sống,
Nàng mẫu ngoại cỡ Nadine Mirada siêu gợi cảm trong bộ ảnh Facetime mùa dịch ảnh 3 Nếu không được tiết lộ, ít ai nghĩ rằng những bức ảnh quyến rũ này được thực hiện qua ứng dụng FaceTime khi người mẫu hoàn toàn tạo dáng, set up điện thoại và ánh sáng tại nhà với sự trợ giúp của êkip chụp hình.
Nàng mẫu ngoại cỡ Nadine Mirada siêu gợi cảm trong bộ ảnh Facetime mùa dịch ảnh 4 Bộ ảnh nóng bỏng trong thời điểm cách ly mùa dịch của Nadine Mirada nhận được nhiều lời khen ngợi của các fan.
Nàng mẫu ngoại cỡ Nadine Mirada siêu gợi cảm trong bộ ảnh Facetime mùa dịch ảnh 5 Cả người mẫu và nhiếp ảnh gia đều nhìn thấy nhau chỉ qua FaceTime nhưng hiệu ứng bộ ảnh đạt được ngoài mong đợi.
Nàng mẫu ngoại cỡ Nadine Mirada siêu gợi cảm trong bộ ảnh Facetime mùa dịch ảnh 6 Người đẹp 31 tuổi tự tay trang điểm, "lên đồ" gợi cảm với hàng loạt phụ kiện và chỉ việc tạo dáng trong phòng tắm.
Nàng mẫu ngoại cỡ Nadine Mirada siêu gợi cảm trong bộ ảnh Facetime mùa dịch ảnh 7 Chỉ tạo dáng "sương sương" đơn giản nhưng Nadine Mirada cũng toát lên thần thái cuốn hút.
Nàng mẫu ngoại cỡ Nadine Mirada siêu gợi cảm trong bộ ảnh Facetime mùa dịch ảnh 8
Nàng mẫu ngoại cỡ Nadine Mirada siêu gợi cảm trong bộ ảnh Facetime mùa dịch ảnh 9
Nàng mẫu ngoại cỡ Nadine Mirada siêu gợi cảm trong bộ ảnh Facetime mùa dịch ảnh 10 Với ba vòng đầy đặn, nàng mẫu béo còn là model quen thuộc của thời trang Guess.
Nàng mẫu ngoại cỡ Nadine Mirada siêu gợi cảm trong bộ ảnh Facetime mùa dịch ảnh 11 Sắc vóc bốc lửa của Nadine Mirada khiến các quý ông mê mẩn.
MỚI - NÓNG