Nâng cao khả năng Tiếng Anh với sách giáo khoa Tiếng Anh 7 Global Success

0:00 / 0:00
0:00
Để có được một nền móng vững chắc khi bước đầu tiếp cận kiến thức tiếng anh nâng cao ở cấp bậc như trung học phổ thông hay đại học, các em học sinh cần xây dựng cho mình kiến thức cơ bản thật vững chắc ngay từ khi bắt đầu bước vào học chương trình tiếng anh trung học cơ sở (THCS).

Sách giáo khoa Tiếng Anh 7 Global Success tiếp tục cung cấp các kiến thức, kỹ năng ngôn ngữ trong lộ trình để có thể đạt được trình độ tiếng Anh Bậc 2 của Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam đối với học sinh THCS.

Nâng cao khả năng Tiếng Anh với sách giáo khoa Tiếng Anh 7 Global Success ảnh 1

Bộ sách giáo khoa Tiếng Anh 7 Global Success giúp trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

Phát triển toàn diện kiến thức, kĩ năng, văn hóa

Tiếp nối Tiếng Anh 6 Global Success, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã phối hợp chặt chẽ về chuyên môn và nghiệp vụ với Tập đoàn giáo dục nổi tiếng Anh Quốc là Pearson Education biên soạn bộ sách giáo khoa Tiếng Anh 7 dành cho học sinh và giáo viên ở cấp THCS. Sách giáo khoa Tiếng Anh 7 Global Success nhận được sự đánh giá cao của Hội đồng thẩm định Quốc gia về tính chuyên môn cũng như sự phù hợp với điều kiện giảng dạy đại trà môn Tiếng Anh ở cấp học THCS tại Việt Nam.

Sách giáo khoa Tiếng Anh 7 Global Success được biên soạn nhằm giúp học sinh hình thành, phát triển năng lực giao tiếp bằng Tiếng Anh thông qua 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cùng hệ thống kiến thức về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp được trình bày một cách tường minh và khoa học.

Các chủ điểm, chủ đề trong sách tiếp tục giúp học sinh hình thành và phát triển năng lực giao tiếp, đồng thời phát triển năng lực tư duy và nâng cao sự hiểu biết của học sinh về văn hoá, xã hội của các quốc gia trên thế giới cũng như hiểu biết sâu hơn về văn hoá, xã hội của dân tộc mình.

Tinh chỉnh phù hợp với điều kiện dạy và học Tiếng Anh theo Chương trình mới

Tiếng Anh 7 Global Success đã được giảm độ khó tổng thể, mỗi lesson (bài học) chỉ gồm 4-5 hoạt động, mỗi hoạt động chỉ gồm 5 câu hỏi, sắp xếp theo trật tự chủ đề, dẫn dắt học sinh khám phá cái mới. Bên cạnh phần đọc và nghe hội thoại còn có Getting Started, Looking Back cũng được cắt ngắn câu hỏi để dành thời gian cho phần Project.

Nâng cao khả năng Tiếng Anh với sách giáo khoa Tiếng Anh 7 Global Success ảnh 2

Các học phần của Global Success phù hợp với nội dung chương trình để giảng dạy đại trà

Phân phối chương trình của sách Tiếng Anh 7 Global Success được xây dựng phù hợp với chương trình mới bao gồm tổng thể các nội dung ngữ âm, từ vựng và ngữ pháp. Sách được điều chỉnh một số cặp âm và sắp xếp lại nội dung ngữ âm hợp lý. Đồng thời giảm các từ vựng, lựa chọn các từ vựng cùng chủ đề một cách dễ dàng. Hầu hết các đơn vị bài học chỉ tập trung vào giới thiệu một hiện tượng ngữ pháp quan trọng, không học dồn 2-3 hiện tượng ngữ pháp như sách thí điểm nữa. Thay vào đó hiện tượng ngữ pháp sẽ được chọn lọc theo chương trình, sắp xếp hợp lý để học sinh tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Nâng cao khả năng Tiếng Anh với sách giáo khoa Tiếng Anh 7 Global Success ảnh 3

Với mục tiêu phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết bộ sách Tiếng Anh 7 trên ứng dụng LingoBee giúp học sinh ghi nhớ kiến thức

Đặc biệt, việc bổ sung phần Everyday English và nội dung tích hợp kiến thức văn hóa vào bài Communication giúp học sinh có thể sử dụng những kiến thức đã học để giao tiếp trong cuộc sống thực. Đồng thời cũng cung cấp thêm thông tin và kiến thức văn hóa của Việt Nam cũng như các quốc gia trên thế giới.

Nâng cao khả năng Tiếng Anh với sách giáo khoa Tiếng Anh 7 Global Success ảnh 4

Everyday English trong tiết Communication giúp các em phát triển năng lực giao tiếp theo chủ đề một cách dễ dàng

Hệ tài nguyên sinh thái đồng bộ, phong phú, cập nhật

Nâng cao khả năng Tiếng Anh với sách giáo khoa Tiếng Anh 7 Global Success ảnh 5

Hệ sinh thái tài nguyên SGK Tiếng Anh 7 Global Success ĐỒNG BỘ - PHONG PHÚ - CẬP NHẬT

Tiếng Anh Global Success được đánh giá là bộ sách phong phú nhất trên thị trường về Hệ thống tài nguyên hỗ trợ cho giáo viên và học sinh.

Đối với giáo viên, Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam xây dựng một hệ thống hợp phần bổ trợ lên tới 12 hạng mục được cung cấp miễn phí tới các thầy cô bao gồm: Sách giáo viên, Phân phối chương trình, Giáo án minh họa, Tiết giảng minh họa, Bộ đề kiểm tra… và đặc biệt là hệ thống quản lý lớp học LMS được đặt tại địa chỉ hoclieu.vn cho phép giáo viên tạo, quản lý lớp học và giao bài tập trực tiếp cho học sinh trên môi trường internet.

Đối với học sinh, các em có thể truy cập hoàn toàn miễn phí ứng dụng tự luyện học Tiếng Anh LingoBee để có thể ôn tập lại hệ thống từ vựng, ngữ pháp của SGK Tiếng Anh 7.

Nâng cao khả năng Tiếng Anh với sách giáo khoa Tiếng Anh 7 Global Success ảnh 6

Các em học sinh Trường THCS Trí Quả trong buổi phỏng vấn

Trong buổi dạy thực nghiệm Tiếng Anh 7 Global Success tại Trường THCS Trí Quả, Tỉnh Bắc Ninh, các em học sinh bày tỏ sự thích thú với SGK Tiếng Anh 7 Global Success. “Sách rất đẹp, hình ảnh sinh động, đồng thời bài học rất tường minh dễ hiểu giúp chúng em tự tin học tập để nâng cao kiến thức và khả năng giao tiếp Tiếng Anh của mình.”

MỚI - NÓNG
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).