Nam Trung đích thị là vị giám khảo 'ác' nhất lịch sử Next Top Model

TPO - Không phải ngẫu nhiên Nam Trung được phong tặng danh hiệu giám khảo khó tính nhất mùa giải All Stars, khi năm lần bảy lượt khiến dàn thí sinh phải điêu đứng vì thái độ gay gắt trong những thử thách và ngay cả trong phòng đánh giá và loại.
Nam Trung đích thị là vị giám khảo 'ác' nhất lịch sử Next Top Model ảnh 1

Mới đây nhất, Nguyễn Hợp là thí sinh phải chịu trận với cơn thịnh nộ của giám khảo Nam Trung, trong thử thách quay video hành động trong tập 9 của chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2017.

Nam Trung đích thị là vị giám khảo 'ác' nhất lịch sử Next Top Model ảnh 2

Sợ hãi khi nhảy xuống từ nóc của một tòa nhà cao tầng, Nguyễn Hợp bám víu vào dây cáp phía trên để tìm sự an toàn. Nhưng điều này không vừa mắt giám khảo Nam Trung, anh tức giận quát mắng: “Bám trên dây làm sao tạo dáng trên không! Bao nhiêu lần chụp hình trong studio quen rồi à!”.

Nam Trung đích thị là vị giám khảo 'ác' nhất lịch sử Next Top Model ảnh 3

Nhìn thấy dáng vẻ đáng sợ của Nam Trung, Nguyễn Hợp đã sắp khóc nhưng may mắn là sự ân cần và nhẹ nhàng của Host Trương Ngọc Ánh đã giúp cô lấy lại được tinh thần.

Nam Trung đích thị là vị giám khảo 'ác' nhất lịch sử Next Top Model ảnh 4

Nguyễn Hợp không phải “nạn nhân” duy nhất nhận lấy sự phẫn nộ từ giám khảo Nam Trung. Chà Mi trong thử thách chụp hình trên không trung ở tập 9, đã liên tục khóc thét vì chứng sợ độ cao, làm cho giám khảo Nam Trung chán nản và đưa ra tối hậu thư: “Bây giờ chụp hay về”. Ngay sau đó Chà Mi đã có sợ thể hiện tốt hơn, có lẽ nỗi sợ Nam Trung vượt lên cả nỗi sợ độ cao.

Nam Trung đích thị là vị giám khảo 'ác' nhất lịch sử Next Top Model ảnh 5

Kim Dung khi được hỏi giữa nỗi sợ ma, sợ rắn so với nỗi sợ giám khảo Nam Trung thì cô đã cho Nam Trung một phiếu chiến thắng. Thật sự vị giám khảo này không hổ danh là nỗi ám ảnh của tất cả các thí sinh All Stars.

Nam Trung đích thị là vị giám khảo 'ác' nhất lịch sử Next Top Model ảnh 6

Cao Ngân chắc chắn là cô nàng nhớ nhất khoảnh khắc Nam Trung tức giận trông đáng sợ như thế nào.  Liên tục bị gọi tên nhắc nhở, Cao Ngân “quéo” hết cả người, những tưởng sẽ không thực hiện được thử thách và xách vali ra về.

Nam Trung đích thị là vị giám khảo 'ác' nhất lịch sử Next Top Model ảnh 7

Cặp chị em Thùy Dương và Cao Thiên Trang cũng đã từng làm giám khảo Nam Trung phát điên trong thử thách chụp hình trên cà kheo ở tập 2.

Nam Trung đích thị là vị giám khảo 'ác' nhất lịch sử Next Top Model ảnh 8

Cao Ngân không dưới một lần trước lên tiếng tố giám khảo Nam Trung “Siêu ác”, nhưng chữ ác này có thể để trong ngoặc kép vì nó mang một ý nghĩa thầm biết ơn. Biết ơn vì sự lao động nghiêm túc và luôn hết mình với thí sinh, biết ơn vì anh luôn dùng tôn chỉ “yêu cho roi cho vọt” để rèn dũa dàn thí sinh đặc biệt trong mùa giải All stars.

MỚI - NÓNG