Nam Thiên Group vẫn đảm bảo tiến độ dự án Lakeview Bình Dương mùa dịch

Những tưởng sẽ có một năm 2020 tiếp đà thắng lợi, sự bùng phát của đại dịch COVID-19 đã giáng một đòn mạnh vào thị trường bất động sản (BĐS) nước ta.

Thách thức đảm bảo tiến độ dự án mùa đại dịch

Từ sau Tết âm lịch, thị trường đã có nhiều dấu hiệu trầm lắng. Nhiều chủ dự án phải giảm giá hoặc đưa ra các chương trình khuyến mãi để thu hút người mua, trong khi các nhà đầu tư lại giữ tâm lý phòng thủ và đợi thị trường chạm đáy nên chưa quyết định xuống tiền.

Đối với các dự án đã khởi công và đang trong giai đoạn xây dựng, đại dịch lại mang theo nỗi lo về việc đảm bảo tiến độ thi công. Vừa đảm bảo an toàn phòng dịch, vừa giữ nhịp thi công không gián đoạn theo đúng lộ trình cam kết với khách hàng đòi hỏi những nỗ lực rất lớn của chủ đầu tư và nhà thầu.

Những nỗ lực đảm bảo tiến độ dự án Lakeview Bình Dương từ Nam Thiên Group

Chính thức khởi công từ Quý 4 năm 2019, dự án Lakeview Bình Dương tọa lạc tại trung tâm huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương và được phát triển bởi chủ đầu tư Công ty bất động sản Nam Thiên và đang trong giai đoạn thi công. Trước những khó khăn gây ra bởi đại dịch, Nam Thiên Group cùng đội ngũ nhà thầu đã nhanh chóng triển khai các phương án vừa quyết liệt, vừa linh hoạt, đặt tiêu chí an toàn và sức khỏe của người lao động lên trên hết nhưng vẫn đảm bảo tiến độ thi công diễn ra đúng kế hoạch.

Nam Thiên Group vẫn đảm bảo tiến độ dự án Lakeview Bình Dương mùa dịch ảnh 1 Chủ đầu tư Nam Thiên Group vẫn đảm bảo tiến độ dự án Lakeview Bình Dương mùa dịch

Ngay từ khi chỉ thị cách ly xã hội được ban hành, Công ty bất động sản Nam Thiên đã áp dụng chính sách xoay tua ca làm của công nhân và triển khai thi công cả ngày lẫn đêm. Số lượng công nhân cũng được kiểm soát ở mức không quá 20 người một ca và đảm bảo giữ khoảng cách tối thiểu 2 mét khi làm việc. Nhờ sự ứng phó chủ động, linh hoạt này, chủ đầu tư Nam Thiên Group cùng dự án Lakeview Bình Dương đã xuất sắc hoàn thành chỉ tiêu thi công đề ra, bước đầu vượt qua những khó khăn mùa đại dịch. 

Đến nay, những hạng mục về lắp đặt cống, dẫn hệ thống điện âm, lề đường và trải đá mặt đường cơ bản đã hoàn thiện. Nam Thiên Group tự tin về khả năng hoàn thành dự án đúng theo tiến độ đã đề ra, đảm bảo bàn giao cho khách hàng đúng thời gian cam kết.

Nam Thiên Group vẫn đảm bảo tiến độ dự án Lakeview Bình Dương mùa dịch ảnh 2 Các hạng mục hạ tầng của dự án Lakeview Bình Dương cơ bản đã hoàn thiện
MỚI - NÓNG