Nam thí sinh Nex Top mải miết trang điểm trên xe bus

Nam thí sinh Nex Top mải miết trang điểm trên xe bus
TPO - Các thí sinh đã trải qua những thử thách 'khó nhằn' trong tập 4, trong đó có thử thách trang điểm với phong cách ấn tượng khi di chuyển bằng xe bus.

Dù luôn có chuyên gia trang điểm hỗ trợ, thế nhưng để làm một người mẫu chuyên nghiệp thì phải thích nghi với mọi hoàn cảnh, vì đặc thù công việc bận rộn họ thường xuyên phải tự trang điểm trên xe trong lúc di chuyển.

Để cho thí sinh hiểu được tầm quan trọng của việc thành thạo kỹ năng trang điểm mọi lúc mọi nơi, Giám khảo Nam Trung đã ngay lập tức mang đến cho họ một thử thách vô cùng “oái ăm”: trên chuyến xe đi đến địa điểm mới, trong vòng 30 phút và không dùng gương, các thí sinh phải tự trang điểm cho mình.

Những cô gái thì được thử sức với phong cách khá căn bản: tóc cột cao, mắt nước dài, lông mi đậm, son đỏ. Trong khi các chàng trai phải hóa trang thành một rocker mạnh mẽ: với mắt tô đen, lông mày đậm, các khối trên mặt được nhấn rõ ràng.

Rất thích thú với phần thi này, các thí sinh nhanh chóng lên xe và bắt đầu vào cuộc. Đã có nhiều tình huống “dở khóc dở cười” xảy ra vì không có gương soi, ngay cả kính của hộp trang điểm cũng bị dán, nên các thí sinh phải “tự thân vận động”, có người phải soi vào kính xe, có người phải dùng đáy của hộp phấn, khiến không khí trên xe rất náo nhiệt.

Các thí sinh nữ xem ra có phần chiếm ưu thế hơn trong phần thi này nên ai cũng trang điểm khá đẹp, Nguyễn Hằng tỏ ra khá nhanh nhẹn khi là thí sinh trang điểm xong đầu tiên.

Trong khi đó Mâu Thanh Thủy lại tỉ mỉ chỉnh trang cho khuôn mặt của mình bất chấp xe thường xuyên thắng gấp gây khó khăn cho cô. Chà Mi lại có phần thua thiệt, khi cô khá choáng váng vì say xe, tuy nhiên bằng sự nỗ lực hết mình cô vẫn hoàn thành phần thi rất đúng giờ.

Các chàng trai dù rất quyết tâm nhưng dường như việc trang điểm trên xe đang chạy có phần “làm khó” cho họ.

Mạnh Kiên có gương mặt khá hài hước vì anh liên tục tô vẽ thêm nhiêu đường nét với hy vọng tạo được ra một phong cách rock thật khác biệt. Trong khi đó Dương Mạc Anh Quân và Quang Đại thì khá tập trung làm việc, họ đã biết sáng tạo và xoay sở với những dụng cụ trang điểm của mình.

Tuấn Việt là thí sinh nam có phần trang điểm khá tốt và ra chất rock nhất. Trong một lúc cao hứng anh đã cũng với bạn thân là Tạ Thúc Bình ca hát nhảy múa ồn ào trên xe khiến không khí vô cùng náo nhiệt và vui vẻ.

Kết thúc phần thi này, Mâu Thanh Thủy đã xuất sắc dành chiến thắng.

Hình ảnh các thí sinh nam mải miết tô son, điểm phấn trên xe bus:

Nam thí sinh Nex Top mải miết trang điểm trên xe bus ảnh 1

Nam thí sinh Nex Top mải miết trang điểm trên xe bus ảnh 2
Nam thí sinh Nex Top mải miết trang điểm trên xe bus ảnh 3
Nam thí sinh Nex Top mải miết trang điểm trên xe bus ảnh 4
Nam thí sinh Nex Top mải miết trang điểm trên xe bus ảnh 5
Nam thí sinh Nex Top mải miết trang điểm trên xe bus ảnh 6
Nam thí sinh Nex Top mải miết trang điểm trên xe bus ảnh 7
Nam thí sinh Nex Top mải miết trang điểm trên xe bus ảnh 8
Nam thí sinh Nex Top mải miết trang điểm trên xe bus ảnh 9
Nam thí sinh Nex Top mải miết trang điểm trên xe bus ảnh 10

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm