Nam MC cáu gắt trên sóng truyền hình gây sốc

Dẫn chương trình Garry Frank cáu bẳn trên sóng bản tin thời tiết.
Dẫn chương trình Garry Frank cáu bẳn trên sóng bản tin thời tiết.
TPO - Chán nản vì mùa đông tưởng chừng như vô tận ở tiểu bang Michigan, Mỹ, người dẫn chương trình thời tiết của kênh Fox17 đã nổi cáu trên sóng truyền hình.

Trong bản tin thời tiết mới đây của kênh truyền hình Fox17, người dẫn chương trình Garry Frank khiến mọi người sửng sốt vì thái độ giận dữ, cáu bẳn.

Mọi chuyện bắt nguồn từ thông tin dự báo không khí lạnh sẽ tiếp tục “đeo bám” Michigan, và không có dấu hiệu khả quan hơn. Trong khi những người dẫn cùng tỏ ra bất mãn vì giá lạnh kéo dài, Frank đáp, không phải lỗi của anh khi mà thời tiết không ấm lên.

Câu nói giống như “giọt nước tràn ly” bởi Frank liên tục phải đối mặt với những tin tức thời tiết tồi tệ, cũng như thái độ thể hiện sự thất vọng đến khó chịu của đồng nghiệp suốt mùa đông dài.

Nam MC cáu gắt trên sóng truyền hình gây sốc ảnh 1 Frank bực mình vì đồng nghiệp tỏ thái độ khó chịu về thời tiết.

Cuối cùng, người dẫn chương trình ‘bùng nổ” trong chính bản tin thời tiết do anh dẫn. “Thật tồi tệ! Tôi muốn các bạn nói ‘wow, đó là tin tức tức tuyệt vời, thời tiết sẽ được 60 độ F (khoảng 15 độ C) vào thứ Sáu (13/4)’. Các bạn muốn tôi làm gì đây? Tôi sẽ luôn thông báo 70 độ F (21 độ C) ở những lần tiếp theo nhé”, Frank lớn tiếng.

Nam MC cáu gắt trên sóng truyền hình gây sốc ảnh 2 Frank không kiềm chế được và cáu bẳn trên sóng truyền hình.
Nam MC cáu gắt trên sóng truyền hình gây sốc ảnh 3 Mùa đông kéo dài ở Michigan là một trong những nguyên nhân Frank nổi xung. Ảnh: AP

Các dự báo thời tiết mới nhất cho thấy, mùa đông sẽ tiếp tục kéo dài ở các khu vực của tiểu bang, với sự ảnh hưởng của tuyết, băng và mưa đá trong những ngày cuối tuần.

Garry Frank, sinh ra tại Kansas City, tiểu bang Missouri, làm việc tại Fox17 vào năm 2015. Ngày đầu tiên làm việc ở Fox17, Frank cho biết, rất vui khi được trở lại vùng Trung Tây.

“Tôi đã trải qua 3 năm trong cái nóng của sa mạc, và tôi đã sẵn sàng để trở lại một khu vực có thời tiết thay đổi. Tây Michigan rất đẹp, và tôi rất vui khi được tham gia vào một đội xuất sắc tại Fox17”, Frank chia sẻ năm đó.

Tuy nhiên, suy nghĩ hiện tại của anh có vẻ đã thay đổi, khi trải qua cái giá rét dường như vô tận ở Michigan.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG