Nam Em: ‘Trở lại HHVN 2016 với sự chân thành và tử tế!’

Người đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam Em.
Người đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam Em.
TPO - Đến với cuộc thi HHVN 2016, Nam Em tin rằng vẻ đẹp hình thể vẫn chưa đủ mà sự chân thành trong từng câu chuyện, sự tử tế trong từng hành vi sẽ mang đến sự sẻ chia và lan tỏa. 

Ca hát là đam mê và bản năng!

- Những tưởng sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ (HHHV) 2015, Nam Em đã quyết định rẽ ngang làm ca sĩ sau khi ra mắt MV ‘Tết sang’? Lý do gì khiến bạn lại tiếp tục tham dự Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2016?

Ở cuộc thi HHHV Việt Nam 2015, Nam Em dừng lại ở Top 10 và đó là minh chứng cho sự cố gắng ở lứa tuổi 19. Hiện tại ở tuổi 20, Nam Em muốn trở lại với cuộc thi HHVN 2016 với một tâm thế khác, đó là mang đến một thông điệp không ngừng hoàn thiện và vươn lên, đồng thời gửi gắm lòng nhân ái thông qua các dự án của Nam Em. Còn ca hát là niềm đam mê và sở thích, đó là công việc mà Nam Em cũng sẽ theo đuổi trên con đường dài phía trước.

- Sau khi ra mắt MV Tết với tư cách ca sĩ, bạn nhận được sự đón nhận như thế nào?

Thật ra, “Tết sang” không phải là sản phẩm khẳng định Nam Em sẽ là ca sĩ chuyên nghiệp mà đó là món quà tết Nam Em muốn dành tặng tất cả mọi người.

Nam Em nghĩ rằng là một ca sĩ chuyên nghiệp phải có quá trình phấn đấu, rèn luyện. Lúc đó, Nam Em hát bằng bản năng và thông qua sự dạy dỗ của thầy cô ở trường nhưng vẫn chưa tốt lắm vì mình chưa học được nhiều. Hiện tại, Nam Em đang tích cực học thanh nhạc, rèn luyện về thể hình, đi thu âm và thử sức sáng tác…

Nam Em: ‘Trở lại HHVN 2016 với sự chân thành và tử tế!’ ảnh 1

- Nhiều người khá tò mò muốn biết về công việc của Nam Em với tư cách một ca sĩ, bạn có đắt show hay không, cát-xê ra sao?

Nam Em cũng nhận được nhiều lời mời biểu diễn, tuy nhiên bản thân em ý thức được mình chưa hoàn thiện về giọng hát lẫn kỹ năng trình diễn nên chưa dám nhận nhiều show. Hiện tại, em đang tập trung cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 nên sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa.

- Trải qua khá nhiều cuộc thi như HHVN 2014, Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015, HHHV Nam 2015… chắc hẳn Nam Em sẽ đặt mục tiêu rất cao khi quay trở lại với HHVN năm nay?

Nam Em quan niệm rằng, với bất cứ cuộc thi nào mình phải đặt mục tiêu cao nhất để phấn đấu và rèn luyện. Nhìn lại những cuộc thi đã tham gia, bản thân Nam Em thấy mình đã từng có khuyết điểm gì, những gì chưa tốt, ứng xử chưa hay… thì Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ là cơ hội để Nam Em sửa chữa những điều đó, và phát huy hơn nữa những cố gắng của mình.

Khi đã đặt bút ký đơn tham dự cuộc thi là bản thân mình phải có trách nhiệm với điều đó, Nam Em mong muốn dù kết quả có tốt hay không thì khán giả, người hâm mộ sẽ đánh giá được sự thay đổi theo hướng tích cực. Đó là điều quan trọng nhất và ý nghĩa nhất cho sự nỗ lực suốt thời gian qua. 

Lúc thi HHVN 2014 vẫn chưa đủ độ sâu sắc!

Nhìn lại chặng đường tham dự HHVN 2014, Nam Em thấy mình chưa thành công vì sao?

Lúc đó Nam Em còn quá trẻ, độ sâu tâm hồn chưa có và bản thân cũng chưa chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi. Về ngoại hình thì lúc đó Nam Em vẫn chưa đủ thu hút và có hình thể đẹp. Những khiếm khuyết đó thôi thúc Nam Em phải thay đổi, thay đổi và thay đổi. Hằng ngày, em phải học rất nhiều từ lớp học kĩ năng giao tiếp, học ngoại ngữ, học thanh nhạc, luyện tập hình thể với huấn luyện viên thể hình… Hi vọng, sự thay đổi của Nam Em sẽ giúp Nam Em thành công ở cuộc thi sắp tới.

- Theo dõi chặng đường của Nam Em từ HHVN 2014 đến nay tôi thấy bạn thay đổi rất nhiều từ ngoại hình cho đến tính cách, Nam Em tự tin vào điểm gì nhất ở bản thân mình trong thời điểm hiện tại?

Cảm ơn anh rất nhiều về lời khen đó, Nam Em cũng nhận thấy mình thay đổi khá nhiều so với trước đây. Về hành động hay suy nghĩ cũng người lớn hơn, quan sát và đánh giá sự việc theo góc nhìn đa chiều hơn… Còn ngoại hình thì Nam Em đã và đang phấn đấu để có được chỉ số hình thể tốt nhất, em dành 2 tiếng mỗi ngày để tập gym, đó cũng là một bài tập khá khó khăn, nhưng Nam Em sẽ cố gắng theo đuổi.

Tuy nhiên, đến với cuộc thi HHVN 2016 Nam Em tin rằng vẻ đẹp hình thể vẫn chưa đủ mà bản thân Nam Em tự nhủ sự chân thành trong từng câu chuyện, sự tử tế trong từng hành vi sẽ mang đến sự sẻ chia và lan tỏa. Nam Em tin rằng mình có đủ sự chân thành và tử tế để tham dự cuộc thi sắp tới.

Nam Em: ‘Trở lại HHVN 2016 với sự chân thành và tử tế!’ ảnh 2 Hình ảnh Nam Em của hiện tại!

- Nam Em sẽ xây dựng cho mình hình ảnh như thế nào khi đến với cuộc thi HHVN 2016?

Đó là một Nam Em chân thành, tử tế và tỏa sáng đúng lúc. Sự chân thành trong giao tiếp, ứng xử; sự tử tế thông qua những hoạt động cộng đồng sẽ giúp cho vẻ đẹp bên trong mỗi chúng ta tỏa sáng, đó là thông điệp của Nam Em mang đến cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Liệu HHVN 2016 đã là cuộc thi cuối cùng mà Nam Em tham dự hay chưa?

Thật khó có thể trả lời câu hỏi này, nếu may mắn đăng quang hoặc giành được thứ hạng cao thì Nam Em sẽ tiếp tục thực hiện nghĩa vụ mang nhan sắc Việt tỏa sáng trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Nam Em muốn mang hình ảnh người phụ nữ hiện đại, tự tin và bản lĩnh đến với thế giới, đồng thời gửi gắm thông điệp sắc đẹp vì mục đích cao cả, gắn kết cộng đồng.

Còn nếu may mắn chưa mỉm cười với mình thì sẽ tiếp tục rèn luyện và phấn đấu, 20 tuổi với Nam Em là một cột mốc quan trọng nhưng nó chỉ mới là khởi đầu cho những mục tiêu lớn của mình, hi vọng em sẽ làm được và nhận được sự yêu thương và đánh giá tích cực từ mọi người.

Xin cảm ơn Nam Em!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm