Mỹ phẩm Hoa Việt đón nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao

Ông Hồ Văn Tiền Giang - Giám Đốc Công ty Mỹ phẩm Hoa Việt vinh dự nhận danh hiệu HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn
Ông Hồ Văn Tiền Giang - Giám Đốc Công ty Mỹ phẩm Hoa Việt vinh dự nhận danh hiệu HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn
Ngày 12-6-2020, Công ty mỹ phẩm Hoa Việt đã vinh dự đón nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020. Đây là giải thưởng uy tín, do người tiêu dùng bình chọn.

Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao được xét chọn hàng năm cho các sản phẩm, thương hiệu hàng hoá trong nước. Cuộc khảo sát HVNCLC 2020 được thực hiện từ tháng 10 – 12/2019 trên cả nước, với gần 3.000 doanh nghiệp ở tất cả các nhóm ngành hàng. Trong đó, ngành hàng có tỷ lệ bình chọn nhiều nhất là hóa mỹ phẩm và dược phẩm.

Giải thưởng là kết quả từ quá trình khảo sát kỹ lưỡng 98.000 người tiêu dùng  khắp 20 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Cuối cùng, Hội Doanh nghiệp HVNCLC đã tìm ra 604 doanh nghiệp đủ điều kiện đạt nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC năm 2020. Trong đó, Công ty mỹ phẩm Hoa Việt được trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020 ngành hàng mỹ phẩm.

Kết quả khảo sát cho thấy, các sản phẩm, nhãn hàng của Công ty mỹ phẩm Hoa Việt, mang nhãn hiệu “HOA VIỆT - VICTORY”, với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất bởi thương hiệu có uy tín, luôn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn.

Ông Hồ Văn Tiền Giang - Giám Đốc Công ty Mỹ phẩm Hoa Việt cho biết, các sản phẩm của Mỹ phẩm Hoa Việt đều được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn với 100% nguồn thảo dược thiên nhiên, không gây tác dụng phụ, giá cả hợp lý và đặc biệt là an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Mỹ phẩm Hoa Việt đón nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao ảnh 1  
Mỹ phẩm Hoa Việt đón nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao ảnh 2 Giải thưởng là kết quả từ quá trình khảo sát kỹ lưỡng 98.000 người tiêu dùng  khắp 20 tỉnh, thành phố trên cả nước

Nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, Công ty Mỹ phẩm Hoa Việt đã làm phong phú các dòng sản phẩm, trong đó thế mạnh của thương hiệu này chính là các sản phẩm chăm sóc da, kem dưỡng da, giúp tái tạo da, se khít lỗ chân lông, giảm nếp nhăn, ngăn ngừa lão hoá

Đặc biệt, với các sản phẩm mang nhãn hiệu Victory của Hoa Việt, đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2020, là dòng sản phẩm có thị phần tiêu thụ lớn, được người tiêu dùng ưa chuộng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Trương Tấn Hoàng vừa được chọn là người kế nhiệm vị trí CEO SCB

SCB có Quyền Tổng giám đốc mới

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa công bố quyết định của Hội đồng quản trị (HĐQT) về việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Trương Khánh Hoàng sẽ đảm nhận vị trí Quyền Tổng Giám đốc của Ngân hàng Sài Gòn (SCB) từ ngày 15/5/2021 thay cho ông Jeremy Chen.
Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

2800 bộ kit trị giá 1 tỷ đồng sẽ được chuyển đến Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch. Đây là chi phí được Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI trao tặng cho Đại diện Bộ Y tế vào sáng ngày 14/5. Bên cạnh đó, SSI cũng hỗ trợ thêm 2 tỷ đồng cho 4 bệnh viện tuyến đầu. Tổng giá trị SSI trao tặng lên tới 3 tỷ đồng.
Ông Dương Nhất Nguyên (SN 1983) trở thành Chủ tịch HĐQT VietBank sau ĐHCĐ tháng 4/2021.

Phía sau 3 nhân sự ngồi 'ghế nóng' HĐQT ngân hàng

TP - Mùa đại hội cổ đông 2021 kết thúc, ngoại trừ việc thay Ceo hay vị trí cấp cao tại nhiều ngân hàng lớn theo lộ trình công khai trước đó, tại một số ngân hàng nhỏ cũng bất ngờ diễn ra việc thay “ghế nóng” Chủ tịch hoặc thành viên HĐQT. Phía sau sự thay đổi nhân sự vào phút chót này ẩn chứa điều gì, dư luận hiện rất quan tâm (?!)
Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

TP - Đại hội cổ đông Ngân hàng năm nay 2021 trở thành “mùa vàng” đối với nhiều nhà băng. Với việc tăng trưởng cao, lợi nhuận vượt so với kế hoạch, cổ phiếu tăng mạnh, bầu không khí ĐHCĐ tại các ngân hàng đã diễn ra trong tâm trạng vui, phấn chấn và cổ đông rất hài lòng. Tuy nhiên, giai đoạn mới với chiến lược 5 năm ( 2021-2025) đã đặt các ngân hàng trước nhiều thách thức mới: tăng vốn, kiểm soát nợ xấu, đua CASA và Ngân hàng số.