Mỹ phẩm Hoa Việt đón nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao

Ông Hồ Văn Tiền Giang - Giám Đốc Công ty Mỹ phẩm Hoa Việt vinh dự nhận danh hiệu HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn
Ông Hồ Văn Tiền Giang - Giám Đốc Công ty Mỹ phẩm Hoa Việt vinh dự nhận danh hiệu HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn
Ngày 12-6-2020, Công ty mỹ phẩm Hoa Việt đã vinh dự đón nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020. Đây là giải thưởng uy tín, do người tiêu dùng bình chọn.

Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao được xét chọn hàng năm cho các sản phẩm, thương hiệu hàng hoá trong nước. Cuộc khảo sát HVNCLC 2020 được thực hiện từ tháng 10 – 12/2019 trên cả nước, với gần 3.000 doanh nghiệp ở tất cả các nhóm ngành hàng. Trong đó, ngành hàng có tỷ lệ bình chọn nhiều nhất là hóa mỹ phẩm và dược phẩm.

Giải thưởng là kết quả từ quá trình khảo sát kỹ lưỡng 98.000 người tiêu dùng  khắp 20 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Cuối cùng, Hội Doanh nghiệp HVNCLC đã tìm ra 604 doanh nghiệp đủ điều kiện đạt nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC năm 2020. Trong đó, Công ty mỹ phẩm Hoa Việt được trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020 ngành hàng mỹ phẩm.

Kết quả khảo sát cho thấy, các sản phẩm, nhãn hàng của Công ty mỹ phẩm Hoa Việt, mang nhãn hiệu “HOA VIỆT - VICTORY”, với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất bởi thương hiệu có uy tín, luôn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn.

Ông Hồ Văn Tiền Giang - Giám Đốc Công ty Mỹ phẩm Hoa Việt cho biết, các sản phẩm của Mỹ phẩm Hoa Việt đều được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn với 100% nguồn thảo dược thiên nhiên, không gây tác dụng phụ, giá cả hợp lý và đặc biệt là an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Mỹ phẩm Hoa Việt đón nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao ảnh 1
 
Mỹ phẩm Hoa Việt đón nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao ảnh 2

Giải thưởng là kết quả từ quá trình khảo sát kỹ lưỡng 98.000 người tiêu dùng  khắp 20 tỉnh, thành phố trên cả nước

Nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, Công ty Mỹ phẩm Hoa Việt đã làm phong phú các dòng sản phẩm, trong đó thế mạnh của thương hiệu này chính là các sản phẩm chăm sóc da, kem dưỡng da, giúp tái tạo da, se khít lỗ chân lông, giảm nếp nhăn, ngăn ngừa lão hoá

Đặc biệt, với các sản phẩm mang nhãn hiệu Victory của Hoa Việt, đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2020, là dòng sản phẩm có thị phần tiêu thụ lớn, được người tiêu dùng ưa chuộng.

MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.