Mỹ nữ Tân Cương xinh như thiên thần trong show của Dolce & Gabbana

TPO - Nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong số ít những người đẹp châu Á được mời làm mẫu trong show xuân hè 2019 của hãng thời trang danh tiếng nước Ý trong tuần lễ thời trang Milan.
Mỹ nữ Tân Cương xinh như thiên thần trong show của Dolce & Gabbana ảnh 1 Người đẹp 26 tuổi được các chuyên gia làm đẹp chăm chút kỹ lưỡng.
Mỹ nữ Tân Cương xinh như thiên thần trong show của Dolce & Gabbana ảnh 2
Mỹ nữ Tân Cương xinh như thiên thần trong show của Dolce & Gabbana ảnh 3 Góc nghiêng "thần thánh" khoe làn da mịn màng không tì vết.
Mỹ nữ Tân Cương xinh như thiên thần trong show của Dolce & Gabbana ảnh 4 Khoảnh khắc đáng yêu của người đẹp Tân Cương.
Mỹ nữ Tân Cương xinh như thiên thần trong show của Dolce & Gabbana ảnh 5
Mỹ nữ Tân Cương xinh như thiên thần trong show của Dolce & Gabbana ảnh 6 Dễ thương nhí nhảnh ngoài đời nhưng khi lên sàn diễn, Địch Lệ Nhiệt Ba nhanh chóng có những giây phút xuất thần.
Mỹ nữ Tân Cương xinh như thiên thần trong show của Dolce & Gabbana ảnh 7 Mỹ nhân 26 tuổi toát lên thần thái kiêu kỳ cuốn hút.
Mỹ nữ Tân Cương xinh như thiên thần trong show của Dolce & Gabbana ảnh 8  Địch Lệ Nhiệt Ba là ngôi sao châu Á được hãng thời trang Dolce & Gabbana rất ưu ái, bởi cô sở hữu vẻ đẹp ấn tượng khác lạ, rất Tây và cũng rất Á đông.
Mỹ nữ Tân Cương xinh như thiên thần trong show của Dolce & Gabbana ảnh 9 Người đẹp cao 1m69.
Mỹ nữ Tân Cương xinh như thiên thần trong show của Dolce & Gabbana ảnh 10  Đây đã là lần thứ 2 Địch Lệ Nhiệt Ba sải bước trong show của D&G.
Mỹ nữ Tân Cương xinh như thiên thần trong show của Dolce & Gabbana ảnh 11 Cùng trình diễn catwalk với nữ diễn viên "Cổ Kiếm Kỳ Đàm" còn có các sao châu Á khác là: người đẹp Thái Mai Davika, nữ ca sĩ Jessica Jung và idol Nhật Bản Ayaka Miyoshi.
Mỹ nữ Tân Cương xinh như thiên thần trong show của Dolce & Gabbana ảnh 12 Kết thúc show, Địch Lệ Nhiệt Ba ra sân bay lên đường về nước ngay sau đó.
Mỹ nữ Tân Cương xinh như thiên thần trong show của Dolce & Gabbana ảnh 13
Mỹ nữ Tân Cương xinh như thiên thần trong show của Dolce & Gabbana ảnh 14
Mỹ nữ Tân Cương xinh như thiên thần trong show của Dolce & Gabbana ảnh 15 Nữ diễn viên diện set đồ trẻ trung năng động.
Mỹ nữ Tân Cương xinh như thiên thần trong show của Dolce & Gabbana ảnh 16
Mỹ nữ Tân Cương xinh như thiên thần trong show của Dolce & Gabbana ảnh 17 Hình ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba ra sân bay tới Milan cách đây ít ngày.
Mỹ nữ Tân Cương xinh như thiên thần trong show của Dolce & Gabbana ảnh 18
Mỹ nữ Tân Cương xinh như thiên thần trong show của Dolce & Gabbana ảnh 19 Dù trang điểm nhẹ, cô nàng vẫn rất xinh xắn, thu hút.
Mỹ nữ Tân Cương xinh như thiên thần trong show của Dolce & Gabbana ảnh 20
Mỹ nữ Tân Cương xinh như thiên thần trong show của Dolce & Gabbana ảnh 21
Mỹ nữ Tân Cương xinh như thiên thần trong show của Dolce & Gabbana ảnh 22 Người đẹp được nhiều fan chào đón tại sân bay.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm