Mỹ nhân Việt gợi cảm 'chết người' với áo yếm

Mỹ nhân Việt gợi cảm 'chết người' với áo yếm
Nhiều người đẹp Việt như Thanh Hằng, Mai Phương Thúy, Hương Giang đều ưa chuộng các trang phục cách tân từ áo yếm để khoe khéo bờ vai thon thả cũng như tấm "lưng ong" gợi cảm mê hồn.

Mỹ nhân Việt gợi cảm 'chết người' với áo yếm

> Những vòng 3 bất ổn của mỹ nhân Việt

> Diện áo len hở vai cực sexy

Nhiều người đẹp Việt như Thanh Hằng, Mai Phương Thúy, Hương Giang đều ưa chuộng các trang phục cách tân từ áo yếm để khoe khéo bờ vai thon thả cũng như tấm "lưng ong" gợi cảm mê hồn.

Áo yếm là trang phục không thể thiếu của phụ nữ Việt xưa. Trang phục này thường có thiết kế là một tấm vải hình thoi hoặc hình vuông có sợi dây để quàng vào cổ và buộc vào sau lưng, được dùng để che ngực.

Chiếc áo yếm giúp người phụ nữ có thể khoe khéo vẻ đẹp hình thể bao gồm bờ vai trần thon thả và tấm lưng ong quyến rũ. Cũng chính vì vậy, nhiều trang phục hiện đại được thiết kế cách tân dựa trên áo yếm, giúp người mặc trở nên gợi cảm hơn bao giờ hết.

Nhiều mỹ nhân Việt cũng rất yêu chuộng áo yếm và các trang phục cách tân từ kiểu áo này. Cùng ngắm xem kiều nữ nào gợi cảm nhất khi diện áo yếm.

Hoa hậu Hương Giang sở hữu gương mặt đậm chất Á Đông nên trông vô cùng dịu dàng và quyến rũ khi diện những chiếc áo yếm rực rỡ
Hoa hậu Hương Giang sở hữu gương mặt đậm chất Á Đông nên trông vô cùng dịu dàng và quyến rũ khi diện những chiếc áo yếm rực rỡ.
Dù diện áo yếm hay kiểu váy thiết kế cách điệu từ áo yếm, người mẫu Trang Nhung đều toát lên vẻ đẹp khiến người đối diện mê mẩn
Dù diện áo yếm hay kiểu váy thiết kế cách điệu từ áo yếm, người mẫu Trang Nhung đều toát lên vẻ đẹp khiến người đối diện mê mẩn.
Mỹ nhân Việt gợi cảm 'chết người' với áo yếm ảnh 3
Angela Phương Trinh có nhiều shot hình gợi cảm với trang phục áo yếm
Angela Phương Trinh có nhiều shot hình gợi cảm với trang phục áo yếm.
Diện áo yếm màu hồng, Ngọc Quyên trông vừa nữ tính vừa gợi cảm, quyến rũ
Diện áo yếm màu hồng, Ngọc Quyên trông vừa nữ tính vừa gợi cảm, quyến rũ.
Hoàng My khoe trọn tấm
Hoàng My khoe trọn tấm "lưng ong" gợi cảm với áo yếm.
Sàn catwalk như bừng sáng bởi sự lộng lẫy của Mai Phương Thúy khi diện áo yếm đính kim sa lấp lánh
Sàn catwalk như bừng sáng bởi sự lộng lẫy của Mai Phương Thúy khi diện áo yếm đính kim sa lấp lánh.
Mỹ nhân Việt gợi cảm 'chết người' với áo yếm ảnh 8
Mỹ nhân Việt gợi cảm 'chết người' với áo yếm ảnh 9
Trên sàn catwalk, khi đi dự sự kiện và trong phim, siêu mẫu Thanh Hằng đều khiến công chúng trầm trồ khen ngợi sự quyến rũ của cô nàng khi diện áo yếm hoặc các bộ đồ cách tân từ kiểu trang phục này
Trên sàn catwalk, khi đi dự sự kiện và trong phim, siêu mẫu Thanh Hằng đều khiến công chúng trầm trồ khen ngợi sự quyến rũ của cô nàng khi diện áo yếm hoặc các bộ đồ cách tân từ kiểu trang phục này.
Tăng Thanh Hà và những shot hình đẹp mê hồn với áo yếm
Tăng Thanh Hà và những shot hình đẹp mê hồn với áo yếm.
Ngọc Trinh gợi cảm và đáng yêu trong áo yếm cách tân khi đến thăm phố cổ Hội An
Ngọc Trinh gợi cảm và đáng yêu trong áo yếm cách tân khi đến thăm phố cổ Hội An.
Jennifer Phạm sành điệu với chiếc áo yếm da báo cách tân..
Jennifer Phạm sành điệu với chiếc áo yếm da báo cách tân...
...Cô cũng từng diện áo yếm cách tân khi đi dạo phố cổ trong dịp Trung thu
...Cô cũng từng diện áo yếm cách tân khi đi dạo phố cổ trong dịp Trung thu.
Huyền Trang và Tuyết Lan - Quán quân và Á quân của Vietnam Next Top Model mùa thứ nhất cũng có những shot hình gợi cảm với áo yếm
Huyền Trang và Tuyết Lan - Quán quân và Á quân của Vietnam Next Top Model mùa thứ nhất cũng có những shot hình gợi cảm với áo yếm.
 

Theo 2sao

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Gần 43.000 tỷ đồng đầu tư loạt dự án đường ven biển miền Tây
Gần 43.000 tỷ đồng đầu tư loạt dự án đường ven biển miền Tây
TPO - Bộ Giao thông vận tải, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và 13 địa phương vùng ĐBSCL đã xây dựng 16 đề xuất dự án với tổng mức đầu tư 94.328 tỷ đồng, trong đó có loạt dự án đường ven biển. Thông tin tại cuộc họp lần thứ nhất Ban Chỉ đạo các dự án phát triển bền vững vùng ĐBSCL ứng phó với biến đổi khí hậu (Mekong DPO) vừa diễn ra tại Cần Thơ.