Mỹ nhân ‘Too Hot to Handle’ phô vòng một căng đầy với mốt ‘không nội y’

TPO - Ngôi sao truyền hình Francesca Farago sở hữu đường cong “bốc lửa”, thường xuyên đăng ảnh gợi cảm trên Instagram.
Mỹ nhân ‘Too Hot to Handle’ phô vòng một căng đầy với mốt ‘không nội y’ ảnh 1 Francesca Farago vừa đăng tải những hình ảnh mới trên Instagram. Trong ảnh, mỹ nhân 9x mặc quần tam giác bé xíu phối với áo blazer "quên nội y" để lộ vòng một căng tràn.
Mỹ nhân ‘Too Hot to Handle’ phô vòng một căng đầy với mốt ‘không nội y’ ảnh 2  Được biết, ngôi sao "Too Hot To Handle" cao 1m68, sở hữu số đo ba vòng là 86-68-96 cm.
Mỹ nhân ‘Too Hot to Handle’ phô vòng một căng đầy với mốt ‘không nội y’ ảnh 3 Cô được mệnh danh là mỹ nhân nóng bỏng nhất gameshow hẹn hò 18+ của Netflix.
Mỹ nhân ‘Too Hot to Handle’ phô vòng một căng đầy với mốt ‘không nội y’ ảnh 4 Ngoài là một ngôi sao truyền hình, cô còn làm người mẫu, người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội. Trang Instagram của cô có hơn 4,5 triệu người theo dõi.
Mỹ nhân ‘Too Hot to Handle’ phô vòng một căng đầy với mốt ‘không nội y’ ảnh 5 Francesca sinh năm 1993 tại Vancouver, Canada. Cô nổi tiếng sau khi tham gia chương trình thực tế Too Hot To Handle chiếu trên Netflix.
Mỹ nhân ‘Too Hot to Handle’ phô vòng một căng đầy với mốt ‘không nội y’ ảnh 6 Rời khỏi show, cô có chuyện tình ngọt ngào với chàng trai nóng bỏng người Úc kém 4 tuổi Harry Jowsey. Rời chương trình hơn 1 năm, cặp đôi vẫn bên nhau, còn tính chuyện kết hôn.
Mỹ nhân ‘Too Hot to Handle’ phô vòng một căng đầy với mốt ‘không nội y’ ảnh 7 Hiện tại, do dịch COVID-19, đôi tình nhân 9x tạm thời yêu xa, chỉ trò chuyện thông qua facetime. Francesca từng chia sẻ, việc đầu tiên cô làm khi kết thúc cách ly là bay sang Úc đoàn tụ với người yêu nóng bỏng.
Mỹ nhân ‘Too Hot to Handle’ phô vòng một căng đầy với mốt ‘không nội y’ ảnh 8 Dù ít tuổi hơn bạn gái, Harry không hề kém cạnh về ngoại hình. Anh cao 1m90, sở hữu thân hình cơ bắp, rắn rỏi. Anh dễ dàng nhấc bổng bạn gái nặng 55kg bằng 2 tay.
Theo Theo Instagram, Starskiwi
MỚI - NÓNG