Mỹ nhân nội y gốc Á xinh như thiên thần

TPO - Da trắng sứ như Bạch Tuyết và vóc dáng nuột nà mảnh mai, siêu mẫu Trung Quốc Sui He (Hà Tuệ) xinh đẹp rạng rỡ trên đường phố New York để tham dự buổi tuyển chọn người mẫu trình diễn cho Victoria's Secret Fashion Show 2018.
Mỹ nhân nội y gốc Á xinh như thiên thần ảnh 1 Sui He đã trình diễn cho Victoria's Secret Fashion Shows vào các năm 2011, 2012, 2013 và 2014.
Mỹ nhân nội y gốc Á xinh như thiên thần ảnh 2 Cô là "chân dài" gốc Á thứ 2 sau siêu mẫu Liu Wen (Lưu Văn - cũng là người Trung Quốc) được sải bước cho show nội y đình đám của Victoria's Secret.
Mỹ nhân nội y gốc Á xinh như thiên thần ảnh 3 Năm nay, Sui He tiếp tục tham gia buổi casting cho đêm diễn 2018.
Mỹ nhân nội y gốc Á xinh như thiên thần ảnh 4 Cô nàng cao 1m79, các số đo hình thể 78-59-88 và làn da trắng mịn màng không tì vết.
Mỹ nhân nội y gốc Á xinh như thiên thần ảnh 5 Không chỉ có body chuẩn quốc tế, Sui He còn gây ấn tượng nhờ gương mặt đẹp tươi sáng như thiên thần với má lúm đồng tiền có duyên.
Mỹ nhân nội y gốc Á xinh như thiên thần ảnh 6
Mỹ nhân nội y gốc Á xinh như thiên thần ảnh 7
Mỹ nhân nội y gốc Á xinh như thiên thần ảnh 8 Dáng vóc hoàn hảo với đôi chân dài mê mải của nàng mẫu gốc Á trong Victoria's Secret Fashion Show.
Mỹ nhân nội y gốc Á xinh như thiên thần ảnh 9
Mỹ nhân nội y gốc Á xinh như thiên thần ảnh 10 Sui He rất đắt sô quảng cáo.
Mỹ nhân nội y gốc Á xinh như thiên thần ảnh 11 Cô nàng phô diễn đường cong hấp dẫn trong quảng cáo áo tắm, nội y Calzedonia.
Mỹ nhân nội y gốc Á xinh như thiên thần ảnh 12
Mỹ nhân nội y gốc Á xinh như thiên thần ảnh 13   Mỹ nhân nội y gốc Á xinh như thiên thần ảnh 14
Mỹ nhân nội y gốc Á xinh như thiên thần ảnh 15 Mỹ nhân 28 tuổi cuốn hút trong các shoot hình thời trang tạp chí.
Mỹ nhân nội y gốc Á xinh như thiên thần ảnh 16
Mỹ nhân nội y gốc Á xinh như thiên thần ảnh 17
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm