Mỹ nhân nội y Đan Mạch sắc vóc tuyệt đẹp trên biển Miami

TPO - Nàng mẫu Josephine Skriver thả dáng đẹp mê mải trong buổi chụp hình áo tắm ở bãi biển Miami mới đây.
Mỹ nhân nội y Đan Mạch sắc vóc tuyệt đẹp trên biển Miami ảnh 1 Josephine Skriver hiện là một trong những siêu mẫu "con cưng" của Victoria's Secret.
Mỹ nhân nội y Đan Mạch sắc vóc tuyệt đẹp trên biển Miami ảnh 2 Người đẹp 25 tuổi phô diễn hình thể đẹp hoàn hảo với bộ áo tắm một mảnh.
Mỹ nhân nội y Đan Mạch sắc vóc tuyệt đẹp trên biển Miami ảnh 3 Bước vào làng mẫu từ năm 2011, cô gái Đan Mạch tỏa sáng ngay lập tức nhờ dáng vóc chuẩn và gương mặt xinh như búp bê.
Mỹ nhân nội y Đan Mạch sắc vóc tuyệt đẹp trên biển Miami ảnh 4 Hình thể đẹp như tạc tượng của mỹ nhân tóc vàng trong bức ảnh hậu trường buổi chụp hình áo tắm.
Mỹ nhân nội y Đan Mạch sắc vóc tuyệt đẹp trên biển Miami ảnh 5 Josephine sở hữu đôi chân thon dài thẳng tắp.
Mỹ nhân nội y Đan Mạch sắc vóc tuyệt đẹp trên biển Miami ảnh 6 Người đẹp trở thành thiên thần nội y của Victoria's Secret từ năm 2016.
Mỹ nhân nội y Đan Mạch sắc vóc tuyệt đẹp trên biển Miami ảnh 7 Cô là một trong những thiên thần nội y mê "phượt". Chuyến đi mới nhất của Josephine là tới Ecuador.
Mỹ nhân nội y Đan Mạch sắc vóc tuyệt đẹp trên biển Miami ảnh 8 Sau 5 năm yêu đương mật ngọt, cuối cùng đôi tình nhân Josephine Skriver và Alexander DeLeon cũng có cái kết đẹp như cổ tích bằng màn cầu hôn lãng mạn hồi cuối tháng 11 vừa qua.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thương ngày nắng về P2 tập 25: Bà Hiền (NSND Lan Hương) bắt thông gia quỳ trước mặt mình

Thương ngày nắng về P2 tập 25: Bà Hiền (NSND Lan Hương) bắt thông gia quỳ trước mặt mình

TPO - Dù đã ly hôn, Vân Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng) vẫn cố gắng cùng đưa các con đi chơi. Trong khi đó, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) không đành lòng nhìn con gái ly hôn trong đau khổ nên đã đến mở lời mong thông gia có thể vun vén. Đáp lại, bà Hiền (NSND Lan Hương) tỏ thái độ khinh khỉnh, mắng bà Nga "dai như đỉa".  Thương ngày nắng về P2 tập 25 phát sóng 21h40 tối 30/5 trên VTV3.