Mỹ nhân nội y Đan Mạch sắc vóc tuyệt đẹp trên biển Miami

TPO - Nàng mẫu Josephine Skriver thả dáng đẹp mê mải trong buổi chụp hình áo tắm ở bãi biển Miami mới đây.
Mỹ nhân nội y Đan Mạch sắc vóc tuyệt đẹp trên biển Miami ảnh 1 Josephine Skriver hiện là một trong những siêu mẫu "con cưng" của Victoria's Secret.
Mỹ nhân nội y Đan Mạch sắc vóc tuyệt đẹp trên biển Miami ảnh 2 Người đẹp 25 tuổi phô diễn hình thể đẹp hoàn hảo với bộ áo tắm một mảnh.
Mỹ nhân nội y Đan Mạch sắc vóc tuyệt đẹp trên biển Miami ảnh 3 Bước vào làng mẫu từ năm 2011, cô gái Đan Mạch tỏa sáng ngay lập tức nhờ dáng vóc chuẩn và gương mặt xinh như búp bê.
Mỹ nhân nội y Đan Mạch sắc vóc tuyệt đẹp trên biển Miami ảnh 4 Hình thể đẹp như tạc tượng của mỹ nhân tóc vàng trong bức ảnh hậu trường buổi chụp hình áo tắm.
Mỹ nhân nội y Đan Mạch sắc vóc tuyệt đẹp trên biển Miami ảnh 5 Josephine sở hữu đôi chân thon dài thẳng tắp.
Mỹ nhân nội y Đan Mạch sắc vóc tuyệt đẹp trên biển Miami ảnh 6 Người đẹp trở thành thiên thần nội y của Victoria's Secret từ năm 2016.
Mỹ nhân nội y Đan Mạch sắc vóc tuyệt đẹp trên biển Miami ảnh 7 Cô là một trong những thiên thần nội y mê "phượt". Chuyến đi mới nhất của Josephine là tới Ecuador.
Mỹ nhân nội y Đan Mạch sắc vóc tuyệt đẹp trên biển Miami ảnh 8 Sau 5 năm yêu đương mật ngọt, cuối cùng đôi tình nhân Josephine Skriver và Alexander DeLeon cũng có cái kết đẹp như cổ tích bằng màn cầu hôn lãng mạn hồi cuối tháng 11 vừa qua.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

TPO - Không phải đồ hiệu đắt tiền, càng chẳng có thương hiệu gì, nhưng loại trang phục bình dân dép tổ ong lại chinh phục được rất nhiều sao. Họ sử dụng nó trong đời sống thường ngày, có người thậm chí còn mang đi xuất ngoại.
Thy – Huy 'Hương vị tình thân' liệu có thành phim giả tình thật?

Thy – Huy 'Hương vị tình thân' liệu có thành phim giả tình thật?

TPO - Ngược với tiến trình Thy “đánh mất tình yêu” của Huy trong “Hương vị tình thân”, ngoài đời khán giả lại đang nhiệt tình gán ghép để Thu Quỳnh, Anh Vũ thành đôi. Sự ăn ý trên phim của hai người cộng với lý lịch “độc thân vui tính” khiến người hâm mộ có lý do để chờ đợi cặp đôi này “phim giả thành thật”.