Mỹ nhân mê ngôi sao Chelsea 'thiêu đốt' mọi ánh nhìn

TPO - Điển trai, chơi bóng hay, không khó hiểu khi tiền vệ Eden Hazard của Chelsea có một đội ngũ fan nữ đông đảo, trong đó đáng chú ý là người mẫu Ola Brunath (Ba Lan).
Mỹ nhân mê ngôi sao Chelsea 'thiêu đốt' mọi ánh nhìn ảnh 1 Ola Brunath sinh ngày 14/5/1985 tại thành phố Gdynia, Ba Lan.
Mỹ nhân mê ngôi sao Chelsea 'thiêu đốt' mọi ánh nhìn ảnh 2
Mỹ nhân mê ngôi sao Chelsea 'thiêu đốt' mọi ánh nhìn ảnh 3 Người đẹp 34 tuổi này thường được các tờ tạp chí dành cho phái mạnh như Maxim, Playboy… săn đón.
Mỹ nhân mê ngôi sao Chelsea 'thiêu đốt' mọi ánh nhìn ảnh 4 Dù đã bước sang tuổi 35, nhưng Brunath vẫn sở hữu thân hình khiến hàng triệu cô gái mơ ước.
Mỹ nhân mê ngôi sao Chelsea 'thiêu đốt' mọi ánh nhìn ảnh 5
Mỹ nhân mê ngôi sao Chelsea 'thiêu đốt' mọi ánh nhìn ảnh 6 Chăm tập thể thao và chế độ ăn uống khoa học giúp người đẹp này giữ được vẻ thanh xuân.
Mỹ nhân mê ngôi sao Chelsea 'thiêu đốt' mọi ánh nhìn ảnh 7 Brunath từng tiết lộ, cô chính là fan của tiền vệ Eden Hazard.
Mỹ nhân mê ngôi sao Chelsea 'thiêu đốt' mọi ánh nhìn ảnh 8 Mỹ nhân này thừa nhận, cô rất thích khuôn mặt và vóc dáng của ngôi sao thuộc biên chế Chelsea.
Mỹ nhân mê ngôi sao Chelsea 'thiêu đốt' mọi ánh nhìn ảnh 9 Dĩ nhiên, cô cũng rất thích phong cách chơi bóng của Hazard.
Mỹ nhân mê ngôi sao Chelsea 'thiêu đốt' mọi ánh nhìn ảnh 10
Mỹ nhân mê ngôi sao Chelsea 'thiêu đốt' mọi ánh nhìn ảnh 11
Mỹ nhân mê ngôi sao Chelsea 'thiêu đốt' mọi ánh nhìn ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HLV Koeman tạm an tâm sau khi Barca có thắng lợi 3-0 trước Levante

Giải cơn khát thắng, Barca cứu ghế của Koeman

TPO - Ronald Koeman, người bị truất quyền chỉ đạo ở trận đấu ở vòng 6 La Liga, hẳn đang cảm thấy nhẹ nhõm phần nào khi đội bóng của ông tìm lại chiến thắng. Tỷ số 3-0 trước Levante giúp Barca chấm dứt chuỗi 3 trận toàn hòa và thua, đồng thời cứu ghế đang lung lay của Koeman.