Mỹ nhân mê ngôi sao Chelsea 'thiêu đốt' mọi ánh nhìn

TPO - Điển trai, chơi bóng hay, không khó hiểu khi tiền vệ Eden Hazard của Chelsea có một đội ngũ fan nữ đông đảo, trong đó đáng chú ý là người mẫu Ola Brunath (Ba Lan).
Mỹ nhân mê ngôi sao Chelsea 'thiêu đốt' mọi ánh nhìn ảnh 1 Ola Brunath sinh ngày 14/5/1985 tại thành phố Gdynia, Ba Lan.
Mỹ nhân mê ngôi sao Chelsea 'thiêu đốt' mọi ánh nhìn ảnh 2
Mỹ nhân mê ngôi sao Chelsea 'thiêu đốt' mọi ánh nhìn ảnh 3 Người đẹp 34 tuổi này thường được các tờ tạp chí dành cho phái mạnh như Maxim, Playboy… săn đón.
Mỹ nhân mê ngôi sao Chelsea 'thiêu đốt' mọi ánh nhìn ảnh 4 Dù đã bước sang tuổi 35, nhưng Brunath vẫn sở hữu thân hình khiến hàng triệu cô gái mơ ước.
Mỹ nhân mê ngôi sao Chelsea 'thiêu đốt' mọi ánh nhìn ảnh 5
Mỹ nhân mê ngôi sao Chelsea 'thiêu đốt' mọi ánh nhìn ảnh 6 Chăm tập thể thao và chế độ ăn uống khoa học giúp người đẹp này giữ được vẻ thanh xuân.
Mỹ nhân mê ngôi sao Chelsea 'thiêu đốt' mọi ánh nhìn ảnh 7 Brunath từng tiết lộ, cô chính là fan của tiền vệ Eden Hazard.
Mỹ nhân mê ngôi sao Chelsea 'thiêu đốt' mọi ánh nhìn ảnh 8 Mỹ nhân này thừa nhận, cô rất thích khuôn mặt và vóc dáng của ngôi sao thuộc biên chế Chelsea.
Mỹ nhân mê ngôi sao Chelsea 'thiêu đốt' mọi ánh nhìn ảnh 9 Dĩ nhiên, cô cũng rất thích phong cách chơi bóng của Hazard.
Mỹ nhân mê ngôi sao Chelsea 'thiêu đốt' mọi ánh nhìn ảnh 10
Mỹ nhân mê ngôi sao Chelsea 'thiêu đốt' mọi ánh nhìn ảnh 11
Mỹ nhân mê ngôi sao Chelsea 'thiêu đốt' mọi ánh nhìn ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dưới thời HLV Park Hang-seo, đội tuyển Việt Nam giỏi chơi phản công khi ở cửa dưới. Ảnh: Hữu Phạm

UAE lo sốt vó trước tuyển Việt Nam

TP - Chiến thắng trước Malaysia giúp tuyển Việt Nam tiến một bước rất dài đến mục tiêu chưa từng có trong lịch sử: Lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup. Trong khi đó, dù được đánh giá cao hơn, HLV Bert Van Marwijk và các cộng sự của mình lại lo sốt vó trước trận đấu với Việt Nam. Chỉ cần sảy chân ở trận đấu này, không chỉ cơ hội của UAE bị dập tắt mà công việc của họ tại quốc gia này cũng có thể kết thúc!