Mỹ nhân có thể hình hoàn hảo nhất thế giới 'tiếp sức' đội tuyển Anh

Mỹ nhân có thể hình hoàn hảo nhất thế giới 'tiếp sức' đội tuyển Anh
TPO - Kelly Brook vừa xuất hiện tại Lễ đội đua ngựa Royal Ascot với chiếc mũ có hình cầu thủ giơ chiếc cup cực chất để cổ vũ World Cup 2018 và đặc biệt là đội tuyển quê hương cô - Anh.
Mỹ nhân có thể hình hoàn hảo nhất thế giới 'tiếp sức' đội tuyển Anh ảnh 1

Royal Ascot là lễ hội đua ngựa được nữ hoàng Anh sáng lập với quy định phụ nữ tham dự không được để đầu trần mà phải đội mũ. Do vậy, rất nhiều người đẹp đều có những chiếc mũ độc đáo tại đây. 

Mỹ nhân có thể hình hoàn hảo nhất thế giới 'tiếp sức' đội tuyển Anh ảnh 2

Trong ngày đầu của lễ hội Royal Ascot năm nay, Kelly Brook - người được mệnh danh là "kỳ quan thứ 8 của nhân loại" đội chiếc mũ với 2 màu sắc chủ đạo trắng và đỏ, đặc biệt là hình cầu thủ tay cầm trái bóng, tay cầm chiếc cup để thể hiện tình yêu bóng đá của mình cũng như "tiếp sức" đội tuyển Anh để giành chiến thắng cao nhất tại World Cup 2018

Mỹ nhân có thể hình hoàn hảo nhất thế giới 'tiếp sức' đội tuyển Anh ảnh 3

Cận cảnh chiếc mũ độc đáo trên đầu người đẹp, kết hợp với chiếc đầm đỏ rực ôm sát người khiến cô thêm nổi bật và quyến rũ

Mỹ nhân có thể hình hoàn hảo nhất thế giới 'tiếp sức' đội tuyển Anh ảnh 4

Kelly Brook là người mẫu, diễn viên nổi tiếng xứ sở sương mù. 

Mỹ nhân có thể hình hoàn hảo nhất thế giới 'tiếp sức' đội tuyển Anh ảnh 5

Kiều nữ Anh quốc được các nhà nghiên cứu của trường đại học Texas (Mỹ) khẳng định có chỉ số cơ thể hoàn hảo nhất thế giới với chiều cao 1m68, 3 vòng: 99-63-91 và chưa từng qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Mỹ nhân có thể hình hoàn hảo nhất thế giới 'tiếp sức' đội tuyển Anh ảnh 6 Trải qua 4 mối tình, từng hủy hôn 2 lần khiến biểu tượng gợi cảm sinh năm 1979 không còn mặn mà với chuyện hôn nhân
Mỹ nhân có thể hình hoàn hảo nhất thế giới 'tiếp sức' đội tuyển Anh ảnh 7 Mỹ nhân Anh quốc đang có mối tình lãng mạn với Jeremy Parisi. 
Mỹ nhân có thể hình hoàn hảo nhất thế giới 'tiếp sức' đội tuyển Anh ảnh 8 Tuy nhiên, biểu tượng gợi cảm nước Anh cho biết cô không có ý định kết hôn.
MỚI - NÓNG