'Mỹ nhân Bolero' sợ đàn ông ra MV

Á quân Thần tượng Bolero 2019 Tô Ngọc Hà vừa trình làng MV Nỗi nhớ 2, một sáng tác của Nguyễn Thành Trung cùng ê-kip trẻ. Học trò cưng của danh ca Giao Linh và nhạc sĩ Đình Văn được đánh giá cao về khả năng hát bolero nhưng với sản phẩm này và album sắp ra mắt, cô muốn khẳng định mình như một giọng hát đa năng.
'Mỹ nhân Bolero' sợ đàn ông ra MV ảnh 1

Tô Ngọc Hà được gọi là "Mỹ nhân Bolero" trong quá trình tham gia Thần tượng Bolero 2019

Ê-kíp thực hiện MV của Tô Ngọc Hà đều là cái tên mới: Hoàng Đức- phối khi, Cuốn Ratio- đạo diễn… Ngọc Hà chia sẻ muốn dành cho những người làm âm nhạc mới, trẻ cơ hội thể hiện cũng muốn cùng nhau hợp tác phát triển. Cô cho hay cũng có một số người sẵn sàng tài trợ để cô làm album, MV nhưng cô muốn đi lên bằng chính đôi chân của mình. Cô cho hay mình không phải người may mắn trong chuyện tình cảm, thậm chí: “Tôi thấy sợ đàn ông, nhìn ai tôi cũng thấy không tốt. Nói chung, tôi luôn có sự cảnh giác với đàn ông. Tôi thích chơi với phụ nữ, vì ở bên họ, tôi cảm giác được an toàn và có thể chia sẻ được".

'Mỹ nhân Bolero' sợ đàn ông ra MV ảnh 2 Tô Ngọc Hà và HLV Giao Linh- Ảnh: Saostar

Ca sĩ Ngọc Sơn từng khen ngợi Tô Ngọc Hà: “Giọng hát của Ngọc Hà không thiếu thứ gì, âm sắc ở những quãng trung, cao và thấp không bị lấn át nhau mà rất hoà quyện”. Dù được đào tạo bài bản ở Học viện Âm nhạc Quốc gia với giảng viên Anh Thơ, Ngọc Hà từng nghĩ đến chuyện bỏ nghề vì cảm thấy quá áp lực. Chưa kể Hà Nội là nơi ghi dấu quá nhiều nỗi buồn nên cũng muốn tìm cuộc sống khác, nơi khác.

Vào TP.HCM để đổi vận, cô thử đi thi, được giải và quyết định sẽ tiếp tục theo nghệ thuật. Nhưng rồi chính nỗi cô đơn trong thời gian giãn cách vì COVID-19 đã thôi thúc cô bay ngay về Hà Nội khi có thể.

'Mỹ nhân Bolero' sợ đàn ông ra MV ảnh 3 Sau MV Nỗi nhớ 2, Tô Ngọc Hà sẽ ra mắt album Bản tình cuối

Trở về mảnh đất nơi sinh ra và lớn lên, Ngọc Hà không muốn đóng khung giọng hát ở dòng nhạc bolero, mà muốn thử sức với nhiều dòng nhạc. “Tôi là người Bắc và hát bolero chắc chắn sẽ không mềm mại như người Nam, nên tôi chọn hướng sẽ hát những dòng nhạc trữ tình bên cạnh bolero. Tôi muốn định hình là ca sĩ hát được nhiều dòng nhạc, miễn là trữ tình”, Hà cho hay.

MỚI - NÓNG