Mỹ nhân 9x gốc Việt lên bìa tạp chí danh tiếng

TPO - Mỹ nhân 9x gốc Việt Lana Condor để tóc ngắn cá tính xuất hiện trên trang bìa tạp chí Elle Canada danh tiếng.

Sau thành công của bộ phim tuổi teen “To All the Boys I’ve Loved Before” (2018), Lana Condor trở thành cái tên được săn đón không chỉ ở kinh đô điện ảnh Hollywood, mà còn nhiều nước khác. Mới đây, cô được mời làm gương mặt trang bìa cho tạp chí Elle Canada số ra tháng 4/2019.

Mỹ nhân 9x gốc Việt lên bìa tạp chí danh tiếng ảnh 1 Lana Condor xuất hiện trên trang bìa tạp chí Elle Canada với mái tóc ngắn trẻ trung, cá tính và phong cách ăn mặc thời thượng, kết hợp giữa thiết kế của các thương hiệu Jill Stuart, Coach, Isabel Marant... và bông tai của Jacquie Aiche, Zimmermann...
Mỹ nhân 9x gốc Việt lên bìa tạp chí danh tiếng ảnh 2 Bộ ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Max Abadian. Nữ diễn viên gốc Cần Thơ gợi cảm, trưởng thành hơn ở tuổi 21. 
Mỹ nhân 9x gốc Việt lên bìa tạp chí danh tiếng ảnh 3 Trong bài phỏng vấn với Elle Canada, nữ diễn viên chia sẻ về quan điểm thẩm mỹ: “Tôi biết những thứ như rối loạn ăn uống và mặc cảm ngoại hình là gì hay cảm giác khi có một người bạn gặp các vấn đề đó như thế nào. Tôi nghĩ, đã đến lúc mọi người nên thoải mái hơn. Bạn phải ăn. Bạn phải dừng ngay suy nghĩ quy chuẩn hoá vẻ đẹp bằng một hình dáng cơ thể nào đó, bởi vì nó không phải như vậy”, Lana nhấn mạnh.
Mỹ nhân 9x gốc Việt lên bìa tạp chí danh tiếng ảnh 4 Lana Condor (SN 1997, tên khai sinh là Trần Đồng Lan), sinh ra tại Cần Thơ, sau đó được một gia đình nhập cư ở Mỹ nhận nuôi. 
Mỹ nhân 9x gốc Việt lên bìa tạp chí danh tiếng ảnh 5 Cô bước chân vào làng giải trí Hollywood vào năm 2016, với bộ phim đầu tay là bom tấn “X-Men: Apocalypse" (thủ vai siêu anh hùng Jubilee). Đến năm 2018, cô gây tiếng vang toàn thế giới khi đóng vai chính trong tác phẩm tuổi teen của Netflix “To All The Boys I’ve Loved Before”. Hồi tháng 2, cô xuất hiện trong bộ phim bom tấn “Alita: Battle Angel”.
Mỹ nhân 9x gốc Việt lên bìa tạp chí danh tiếng ảnh 6 Sự nghiệp của Lana tại Hollywood đang mở rộng thênh thang. "Nếu như không được nhận nuôi, tôi không biết liệu mình có sống như hiện tại không", cô nói.
Mỹ nhân 9x gốc Việt lên bìa tạp chí danh tiếng ảnh 7 Năm 2019 sẽ là một năm bận rộn với Lana. Ngoài “Alita”, cô còn xuất hiện trong tác phẩm tuổi teen “Summer Night”, cũng như series hành động Deadly Class ra mắt hàng tuần trên đài Syfy.
Mỹ nhân 9x gốc Việt lên bìa tạp chí danh tiếng ảnh 8 Ngoài diễn xuất, Lana Condor còn được biết đến ở một vai trò khác - vũ công.
Theo Theo Fashiongonerogue
MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Trường Giang, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật tại buổi họp báo. Ảnh Như Ý
'Sáp nhập cấp tỉnh không chỉ là vấn đề dân số, diện tích'
TPO - Đề cập đến việc có tiến hành sáp nhập cấp tỉnh không, ông Nguyễn Trường Giang, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật cho biết, trước tiên phải chờ tổng kết, sửa đổi Nghị quyết 1211, đồng thời đánh giá đầy đủ các yếu tố dân số, diện tích, văn hoá, lịch sử, sự đồng thuận của người dân.

Có thể bạn quan tâm