MU sẵn sàng bán Rooney với giá 80 triệu bảng

MU sẵn sàng bán Rooney với giá 80 triệu bảng
TPO - Chelsea phải chồng đủ 80 triệu bảng nếu muốn có chữ ký của tiền đạo Wayne Rooney của MU, đó là thông tin báo chí Anh đưa tin rầm rộ hôm qua.

> Mourinho "đổ dầu vào lửa" vụ Rooney đòi rời MU

MU sẵn sàng bán Rooney với giá 80 triệu bảng ảnh 1

Chelsea đang tích cực khẩn trương hoàn thành vụ mua Rooney sau khi tiền đạo số 10 này lại một lần nữa công khai muốn rời Old Trafford. Bản thân Jose Mourinho cũng hiểu được giá trị của Rooney và chìa ra bản hợp đồng 5 năm cùng với mức lương 200.000 bảng/tuần.

Tuy nhiên, tờ The Sun cho biết MU vẫn chưa chấp nhận bởi cái giá 52 triệu bảng của Chelsea đưa ra là qué bèo so với giá trị của Rooney và muốn Chelsea chồng thêm 28 triệu bảng nữa, tức tổng cộng sẽ là 80 triệu bảng.

Trong động thái gây sức ép lên lãnh đạo MU cũng như "xúi giục" Rooney, Mourinho phân tích Rooney cần được thi đấu nhiều hơn nếu muốn cơ hội dự World Cup 2014 với đội tuyển Anh sẽ rất bấp vênh. “Nếu Wayne chỉ là lựa chọn thứ hai tại MU, cơ hội tại đội tuyển Anh sẽ bị ảnh hưởng”.

Điều đó phần nào tác động tới Rooney, khi anh thừa nhận rất “tức giận và bối rối” về phát biểu của HLV trưởng MU David Moyes rằng anh chỉ là lựa chọn thứ hai sau Robin van Persie.

Trong buổi họp báo tại Nhật Bản, Moyes cho biết: “Suy nghĩ của tôi về Wayne là phải có lý do gì với Robin, chúng tôi mới cần đền Rooney”, dù trước đó, Moyes cho biết Rooney “không phải để bán”.

Rõ ràng phát biểu mới nhất của Moyes làm mối quan hệ thầy trò cũ trước đây vốn không tốt đẹp nay đứng trước nguy cơ tiếp tục rạn nứt hơn. Hiện MU cũng không có ý định thương thảo gia hạn hợp đồng với Rooney chỉ còn hai năm.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
TPO - Theo ông Phan Văn Mãi, những vướng mắc trong công tác đầu tư công đến từ vấn đề quy hoạch, đất đai, bồi thường, tái định cư đến thủ tục dự án, quyết toán…  Hiện tại, UBND TPHCM đang thành lập tổ chuyên trách theo dõi hằng ngày, xác định hiện tại có bao nhiêu nội dung đến hạn và nhắc các sở, ngành, địa phương.