MU nổi sóng: Mourinho và Pogba không nhìn mặt nhau

HLV Jose Mourinho và ngôi sao đắt giá Paul Pogba không còn nhìn mặt nhau.
HLV Jose Mourinho và ngôi sao đắt giá Paul Pogba không còn nhìn mặt nhau.
TPO - M.U đang đứng trước cuộc khủng hoảng nghiêm trọng trong phòng thay đồ, khi HLV Jose Mourinho và ngôi sao đắt giá Paul Pogba không còn nhìn mặt nhau.

Theo nguồn tin của The Sun, mâu thuẫn giữa Mourinho và Paul Pogba đang trở nên rất căng thẳng. Trong 1 tháng trở lại đây, cả hai không còn nói chuyện với nhau.

Paul Pogba được cho là người “gây hấn” trước vì sự xuất hiện của Alexis Sanchez. Tiền vệ người Pháp đã thi đấu dưới phong độ và làm mình làm mẩy vì Sanchez được hưởng lương quá cao, lên đến 500 nghìn bảng 1 tuần (gấp đôi Pogba) và được Mourinho chọn làm “nhạc trưởng” của M.U.

Trong bối cảnh đó, Mourinho cũng thể hiện quyền lực khi hành động cứng rắn với Pogba. Trước thái độ của Pogba, ông không ngần ngại đẩy tiền vệ đắt giá này lên ghế dự bị và sử dụng luân phiên với tài năng trẻ McTominay.

Theo các nguồn tin khác ở Anh, Mourinho đang tính đẩy Pogba khỏi Old Trafford vào mùa Hè tới và tìm mua ngôi sao khác thay thế.

Nên nhớ Mourinho vừa được M.U gia hạn hợp đồng tới năm 2020. Động thái này cho thấy "Người đặc biệt" được sự ủng hộ của ban lãnh đạo đội bóng. Một khi vững ghế ở Old Trafford, chiến lược gia người Bồ Đào Nha sẵn sàng trừng phạt bất kỳ kẻ nào dám nổi loạn trong phòng thay đồ.

MỚI - NÓNG