Mr Đàm đảm nhận 2 vai tại đêm chung khảo Miss World Việt Nam tối nay

Mr Đàm đảm nhận 2 vai tại đêm chung khảo Miss World Việt Nam tối nay
TPO - Tối nay 22/6, đêm chung khảo khu vực phía Nam Miss World Việt Nam 2019 sẽ diễn ra tại nhà hát Hòa Bình. Điều khá thú vị là nam ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng sẽ tham gia với 2 vai trò giám khảo khách mời tại đêm chung khảo và tham gia hát trong chương trình.

Đêm chung khảo phía nam Miss World là đêm hội nhan sắc được cho khá hấp dẫn khi cuộc thi này được chuẩn hóa theo quốc tế. Với sự đầu tư bài bản, nghiêm túc, đêm chung khảo khu vực phía Nam sẽ bùng nổ không chỉ với sự xuất hiện đặc biệt sau thời gian rèn luyện của dàn thí sinh xinh đẹp mà còn bởi sự chỉnh chu ngay trong từng phần thi và một sân khấu đầy hứa hẹn dưới bàn tay của Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Mr Đàm đảm nhận 2 vai tại đêm chung khảo Miss World Việt Nam tối nay ảnh 1 Danh sãch Ban giám khảo đêm Chung khảo Miss World Việt Nam 2019

Để khai hội nhan sắc Miss World Việt Nam, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam sẽ mang tới một sân khấu hiện đại đầy mới lạ - sân khấu xoay 360 độ đầy hứa hẹn mang đến những phần trình diễn vừa bất ngờ, vừa mang tính nghệ thuật cao.

Mr Đàm đảm nhận 2 vai tại đêm chung khảo Miss World Việt Nam tối nay ảnh 2 Ca sỹ Thiều Bảo Trâm
Mr Đàm đảm nhận 2 vai tại đêm chung khảo Miss World Việt Nam tối nay ảnh 3 Ca sỹ Ali Hoàng Dương

Đặc biệt dàn ca sĩ khách mời sẽ biểu diễn trong đêm chung khảo được BTC công bố đã tạo nên làn sóng bất ngờ cho khán giả vì độ trẻ và phong cách mới mẻ. Trong đó, đêm hội nhan sắc sẽ kết hợp với những giai điệu âm nhạc đến từ tiếng hát của nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm, nữ ca sĩ Bùi Lan Hương, nữ ca sĩ Đan Trang, nhóm Monstar, nam ca sĩ Ali Hoàng Dương..

Mr Đàm đảm nhận 2 vai tại đêm chung khảo Miss World Việt Nam tối nay ảnh 4 "Ông Hoàng Nhạc Việt"- Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng sẽ tham gia với 2 vai trò ca sỹ và thành viên Ban giám khảo  

Nhưng đáng chú ý nhất là phần trình diễn đặc biệt của nam ca sĩ kiêm thành viên hội đồng ban giám khảo Miss World Việt Nam là nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Tuy là ca sỹ gạo cội nhất trong dàn ca sỹ của đêm Chung khảo nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn tự tin sẽ vẫn hoà nhập được với những gương mặt trẻ bởi phong cách biểu diễn, sự biến hoá đa dạng trong giọng hát vẫn đầy lôi cuốn, hấp dẫn. Ngoài ra với kinh nghiệm đứng trên sân khấu nhiều năm qua, Đàm Vĩnh Hưng sẽ có những đánh giá, nhận xét xác đáng về phong cách trình diễn của các thí sinh Miss World Việt Nam trên sân khấu.

Đêm chung khảosẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV9 vào lúc 20h và phát lại trên một số đài truyền hình  địa phương.     

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm