Mourinho quyết không bán cậu học trò thông minh

Mourinho quyết không bán cậu học trò thông minh
TPO – Josse Mourinho cho rằng những phát biểu trước báo giới về tin đồn ra đi của David Luiz rất thông minh và khẳng định Chelsea sẽ không bán anh với bất cứ giá nào dù Barcelona đang tích cực dạm hỏi.

> Barca tìm mọi cách mua thủ lĩnh phòng ngự Chelsea

Luiz trong màu áo đội tuyển Brazil
Luiz trong màu áo đội tuyển Brazil.

Hôm qua, Goal đưa tin Chelsea đã ra yêu sách nâng gấp đôi đề nghị ban đầu 25 triệu euro của Barcelona nếu đội bóng xứ Catalan muốn có trung vệ người Brazil. Luiz đã từ chối bình luận tin đồn về tương lai của mình, còn HLV Mourinho một lần nữa khẳng định anh là một phần quan trọng trong kế hoạch đội bóng.

"Không có cơ hội để cậu ấy ra đi. Cậu ấy là cầu thủ chúng tôi muốn giữ", Mourunho nói trên BT Sport. "Chúng tôi thích cậu ấy. Cậu ấy là một cầu thủ quan trọng của đội bóng và đội bóng sẽ không bán anh với bất cứ giá nào".

Trước đó, truyền thông Anh đưa tin Luiz đã có cuộc nói chuyện với lãnh đạo Chelsea rằng anh muốn gia nhập nhà vô địch Tây Ban Nha Barcelona trong mùa hè này. Tuy nhiên, Mourinho đã bác bỏ và khẳng định học trò đang hạnh phúc tại Stamford Bridge.

"Tôi không biết nếu cậu ấy nói vậy. Những gì tôi có thể nói là cậu ấy sẽ không đi đâu hết. Thông tin tôi đọc là Luiz nói rằng anh không quan tâm đến những lời đề nghị khi đang đang tập trung đội tuyển quốc gia”, Mourinho cho biết thêm.

Theo Mourinho, ông đánh giá rất cao câu trả lời thông minh của học trò: "Tôi đánh giá cao điều đó. Khi đang làm nhiệm vụ quốc gia, họ là tuyển thủ quốc gia, không phải là cầu thủ của CLB. Câu trả lời của cậu ấy tôi thấy rất thông minh".

Hiện Luiz đang tập trung đội tuyển Brazil tham gia các trận giao hữu quốc tế. Đêm qua, Brazil bất ngờ thất thủ 0-1 tại Thụy Sĩ. Đây là trận đấu quốc tế đầu tiên của chủ nhà World Cup 2014 sau thành công vang dội tại Confed Cup 2013 vừa kết thúc hồi tháng sáu.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG