Mourinho nổi điên khi học trò cắt tóc trước đại chiến

HLV Mourinho tức giận vì Rojo và Schneiderlin cắt tóc trước trận thua Chelsea.
HLV Mourinho tức giận vì Rojo và Schneiderlin cắt tóc trước trận thua Chelsea.
TPO - Trước trận đấu then chốt với Chelsea, thay vì tập trung vào trận đấu, một nhóm cầu thủ M.U lại gọi chuyên gia tạo mẫu tóc tới khách sạn để cắt tóc. Khi biết về điều này, HLV Jose Mourinho đã rất tức giận, nhất là khi M.U thảm bại tại Stamford Bridge.
Cuối tháng 10 vừa qua, trong chuyến làm khách tới Stamford Bridge của Chelsea, M.U đã thảm bại 0-4. Trận thua này khiến Jose Mourinho vô cùng thất vọng, vì nó không chỉ khiến cơ hội vô địch Premier League của “Quỷ đỏ” trở nên mờ mịt, mà còn vì Chelsea chính là đội bóng đã sa thải ông một cách không thương tiếc hồi cuối năm ngoái.
Mọi chuyện càng khiến Mourinho thêm bực tức khi báo chí phanh phui ra chuyện, trước trận đấu với Chelsea, các cầu thủ M.U đã mời cả chuyên gia tạo mẫu tóc vào khách sạn để cắt tóc tập thể. Theo Mirror, 2 trong 4 cầu thủ đã đón chuyên gia tạo mẫu tóc từ Manchester đến London để cắt tóc cho mình trước trận đấu với Chelsea là Marcos Rojo và Sergio Romero, 2 cầu thủ Argentina.
Trước mỗi trận đấu, đặc biệt là trước một đối thủ cạnh tranh trực tiếp chức vô địch, người ta cần sự tập trung cao nhất, vậy mà các cầu thủ vẫn còn thời gian nghĩ đến chuyện làm đẹp... HLV Mourinho đã rất tức giận và cho rằng các học trò của mình thể hiện sự vô kỷ luật. Ông đã nổi nóng, mắng nhiếc nhóm học trò cắt tóc tập thể.
Theo tiết lộ, ngoài Rojo và Romero, hai cầu thủ khác cũng tham gia vào màn cắt tóc tập thể trước thềm trận đấu với Chelsea là Paul Pogba và Morgan Schneiderlin. Trong số này, chỉ có Pogba là được đảm bảo tương lai do vừa chuyển đến Old Trafford trong mùa hè vừa qua với giá 89 triệu bảng, còn Rojo, Romero và Schneiderlin nhiều khả năng sẽ phải “bán xới”.
Tối qua, tờ The Sun đăng mẩu tin cho hay, AC Milan đã đặt vấn đề với M.U về trường hợp của Schneiderlin. Phía M.U sẵn sàng đàm phán, nhưng muốn cái giá khoảng 12 triệu bảng. Trong khi đó, đội bóng Italia chỉ sẵn sàng chi ra 10 triệu bảng.
MỚI - NÓNG