Mourinho hủy hoại bóng đá Tây Ban Nha

Mourinho hủy hoại bóng đá Tây Ban Nha
TPO – Tiền vệ đang khoác áo Barcelona Andres Iniesta đã cáo buộc cựu HLV Real Madrid ông Jose Mourinho đã gây tổn thương cho bóng đá Tây Ban Nha.

> Mourinho tin Terry, giữ Torres và nói không với Rooney

> Ronaldo thờ ơ với chỉ trích của Mourinho

Mourinho thường gây chú ý bằng những hành động, lời nói khác người
Mourinho thường gây chú ý bằng những hành động, lời nói khác người.

Sau ba năm làm việc tại Madrid, Mourinho ra đi để lại nhiều tranh cãi từ việc đối xử với đối thủ, học trò và cả với giới truyền thông. Bản thân Iniesta cảm thấy vui vẻ với việc Mourinho rời khỏi Tây Ban Nha.

Trong các lần đụng độ Barca, Mourinho luôn gây ra ồn ào với những phát biểu và hành động của mình. Đỉnh điểm nhất là năm 2011, Mourinho đã có hành động không đẹp chọc vào mắt HLV Tito Vilanova khi đó đang là trợ lý của Pep tại Barca.

"Bạn chỉ cần nhìn vào những con số", Iniesta cho biết trên El Pais. "Vâng, ông ấy đã hủy hoại bóng đá Tây Ban Nha. Nhìn tổng thể, ông ấy làm điều tổn thương nhiều hơn là điều tốt. Nhưng giờ đây chúng ta có thể quên đi điều đó".

Mourinho giành một chức vô địch Primera Liga và một cúp Copa del Rey trong ba năm làm việc tại Santiago Bernabeu. Tại đây, ông bị giới truyền thông và người hâm mộ Real chỉ trích vì lối đá tiêu cực mỗi lần gặp Barca.

Thành Vinh
Theo Skysports

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG