Một người Việt bị giết dã man ở Bangkok

Một người Việt bị giết dã man ở Bangkok
TPO – Theo báo chí Thái Lan, rạng sáng nay (29 - 11), một người đàn ông Việt Nam bị sát hại ngay trạm xe buýt ở quận Sam Sean, thủ đô Bangkok.

>Truy lùng hai tên cướp gốc Việt chuyên dùng 'hàng nóng'

>Cô dâu Việt tại Hàn ôm hai con nhảy lầu chết thảm

Cảnh sát nhận được thông báo lúc 1 giờ sáng rằng một người đàn ông vừa bị giết tại trạm xe buýt trên đường Sam Sean và nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Theo cảnh sát, người đàn ông được xác định là Li Wan Thang, 22 tuổi, trên thi thể có nhiều vết thương do dao gây ra. Cảnh sát chưa cho biết thêm chi tiết về nhân thân của nạn nhân gốc Việt này.

Các nhân chứng cho biết, nạn nhân bị truy đuổi bởi một người đàn ông khác cầm dao. Kẻ truy đuổi đã bắt kịp anh này khi chạy tới trạm xe buýt và tấn công dã man bằng dao trước khi đào thoát khỏi hiện trường.

Cảnh sát Bangkok cho biết sẽ kiểm tra các camera tại khu vực này để giúp xác định kẻ giết người.

Theo Dịch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dấu ấn hợp tác quốc phòng Việt – Mỹ qua các chuyến thăm

Dấu ấn hợp tác quốc phòng Việt – Mỹ qua các chuyến thăm

TPO - Trong hai ngày 28 và 29/7, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin thăm chính thức Việt Nam theo lời mời của Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam Phan Văn Giang. Chuyến thăm góp phần tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa quân đội hai nước cũng như hợp tác song phương. Trong 10 năm qua, các thế hệ bộ trưởng quốc phòng Mỹ đều có chuyến thăm Việt Nam, thể hiện sự coi trọng của các chính quyền Mỹ đối với Việt Nam và vị trí của Việt Nam trong chiến lược của Washington đối với khu vực.
Iceland có thể là tàn tích của một lục địa biến mất 10 triệu năm trước.

Iceland từng là một phần của lục địa đã mất?

TPO - Iceland có thể là tàn tích cuối cùng còn sót lại của một lục địa có kích thước gần như bang Texas của Mỹ, được gọi là Icelandia, chìm dưới đáy biển Bắc Đại Tây Dương khoảng 10 triệu năm trước, theo một lý thuyết mới được đề xuất bởi một nhóm các nhà địa vật lý và địa chất quốc tế.
Hy vọng Nga và Mỹ tiếp tục cắt giảm vũ khí hạt nhân. Nguồn: Brookings.

Gian nan cắt giảm vũ khí hạt nhân

TPO - Trong khi Mỹ, Nga và nhiều nước khác đang tìm cách duy trì, củng cố sự ổn định chiến lược trong một thế giới đa miền, nhiều tay chơi, Washington và Mátxcơva vẫn tiếp tục có vai trò trung tâm. Công cuộc kiểm soát vũ khí hạt nhân giai đoạn 2020-2030 có thể nói là gian nan, căng thẳng.