Một người Việt bị giết dã man ở Bangkok

Một người Việt bị giết dã man ở Bangkok
TPO – Theo báo chí Thái Lan, rạng sáng nay (29 - 11), một người đàn ông Việt Nam bị sát hại ngay trạm xe buýt ở quận Sam Sean, thủ đô Bangkok.

>Truy lùng hai tên cướp gốc Việt chuyên dùng 'hàng nóng'

>Cô dâu Việt tại Hàn ôm hai con nhảy lầu chết thảm

Cảnh sát nhận được thông báo lúc 1 giờ sáng rằng một người đàn ông vừa bị giết tại trạm xe buýt trên đường Sam Sean và nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Theo cảnh sát, người đàn ông được xác định là Li Wan Thang, 22 tuổi, trên thi thể có nhiều vết thương do dao gây ra. Cảnh sát chưa cho biết thêm chi tiết về nhân thân của nạn nhân gốc Việt này.

Các nhân chứng cho biết, nạn nhân bị truy đuổi bởi một người đàn ông khác cầm dao. Kẻ truy đuổi đã bắt kịp anh này khi chạy tới trạm xe buýt và tấn công dã man bằng dao trước khi đào thoát khỏi hiện trường.

Cảnh sát Bangkok cho biết sẽ kiểm tra các camera tại khu vực này để giúp xác định kẻ giết người.

Theo Dịch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quan hệ Nga - EU bất ngờ nóng lên vì bầu cử tại Nga

Quan hệ Nga - EU bất ngờ nóng lên vì bầu cử tại Nga

TPO - Chủ tịch Duma Quốc gia Vyacheslav Volodin bình luận báo cáo và nghị quyết mới đây của Nghị viện châu Âu về Nga và các cuộc bầu cử sắp tới ở Nga là một hành động “thiếu thân thiện” và đồng thời là một nỗ lực can thiệp vào công việc nội bộ của Nga.
Thủ tướng Phạm Minh Chính. (Ảnh: Mofa)

Đề nghị Áo hỗ trợ vắc-xin, thuốc điều trị COVID-19 cho Việt Nam

TPO - Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị Áo xem xét hỗ trợ, chuyển nhượng vắc-xin dôi dư, hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất vắc-xin và thuốc điều trị COVID-19, xem xét cung cấp các trang thiết bị y tế cho Việt Nam và mong muốn Áo có tiếng nói thúc đẩy COVAX đẩy nhanh phân bổ vắc-xin cho Việt Nam trong thời gian tới.
Tỷ phú Lý Gia Thành

Trung Quốc nhắm vào các ông trùm bất động sản Hong Kong

TPO - Khi chính quyền Trung Quốc đang siết chặt quản lý Hong Kong, một nhiệm vụ mới được giao cho các ông trùm bất động sản đầy quyền lực ở đặc khu: dùng nguồn lực và sức ảnh hưởng để hỗ trợ các lợi ích của Bắc Kinh và giải quyết tình trạng thiếu nhà ở nghiêm trọng, có khả năng dẫn đến mất ổn định.