Mobifone tung nhiều ưu đãi khủng để cổ vũ Sea Games 31

0:00 / 0:00
0:00
Đồng hành cùng người hâm mộ cả nước, sát cánh cùng đoàn thể thao Việt Nam tại đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31, MobiFone có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về cơ sở hạ tầng CNTT và internet quốc tế, đồng thời đem tới khách hàng nhiều ưu đãi khuyến mại cho các gói cước data di động, dịch vụ truyền hình, wifi,...

Đảm bảo liên lạc thông suốt trong suốt đại hội

SEA Games 31 là hoạt động thể thao lớn nhất của khu vực Đông Nam Á, ngoài ý nghĩa quan trọng về chính trị, ngoại giao, văn hoá, thể thao và kinh tế, sự kiện này là cơ hội tuyệt vời để quảng bá hình ảnh, đất nước, con người, du lịch Việt Nam nói chung, của Thủ đô Hà Nội nói riêng tới bạn bè quốc tế. Dự kiến, SEA Games 31 sẽ thu hút gần 1 vạn vận động viên, huấn luyện viên, cán bộ, quan chức từ các quốc gia ASEAN tham dự và hàng chục ngàn khách du lịch đến Hà Nội để cổ động, tham quan du lịch trong dịp này

Đồng hành cùng công tác chuẩn bị những khâu cuối cùng để SEA Games 31 diễn ra thành công, các doanh nghiệp viễn thông như VNPT, MobiFone, Viettel cũng có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về cơ sở hạ tầng, đảm bảo băng thông đường truyền, hệ thống internet nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin liên lạc của người dân, du khách được thông suốt trong quá trình diễn ra đại hội.

Mobifone tung nhiều ưu đãi khủng để cổ vũ Sea Games 31 ảnh 1

Đây là sự kiện có yêu cầu về hạ tầng viễn thông quy mô lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn toàn quốc. Theo đại diện MobiFone chia sẻ: “Trong những ngày diễn ra đại hội, lượng người dân tập trung tăng cao, chúng tôi gấp rút tiến hành công tác theo dõi và nâng cấp cần thiết hệ thống CNTT, hạ tầng băng thông để đảm bảo đường truyền được thông suốt và ổn định. MobiFone sẽ phát huy cao nhất khả năng, nguồn lực, kinh nghiệm của mình để đem tới khách hàng trải nghiệm tốt nhất, góp phần vào thành công chung của đại hội.”

Du khách được hưởng lợi từ các chương trình ưu đãi của MobiFone

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của các nhà mạng, du khách hàng trong và ngoài nước khi tới Việt Nam tham gia cổ vũ SEA games 31 được hưởng nhiều quyền lợi khi nhiều đơn vị như VNPT, MobiFone tung ra nhiều gói cước độc quyền, ưu đãi dung lượng lớn data tốc độ cao giúp khách hàng không lo về chi phí trong quá trình liên lạc.

Từ ngày 05/5/2022 đến hết ngày 31/5/2022, chỉ với 31.000 đồng, chủ thuê bao MobiFone khi đăng ký gói SEAGAME31 sẽ nhận ngay 31 GB data tốc độ cao sử dụng trong vòng 7 ngày. Đặc biệt, nhận ưu đãi lên đến 50% giá gói cước khi đăng ký gói cước trên ứng dụng My MobiFone. Để đăng ký soạn tin DK SEAGAME31 hoặc SEAGAME31 gửi 999.

Đối với các du khách quốc tế khi tới Việt Nam, MobiFone cũng tung ra nhiều gói cước mới SSEA1, SSEA2 cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ thoại quốc tế chiều đi với giá ưu đãi tới 10 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á cùng với các ưu đãi dịch vụ thoại, data trong nước, tặng kèm bộ hoà mạng lên đến 15GB dung lượng tốc độ cao.

Với hàng loạt chương trình đồng hành cùng SEA Games 31, MobiFone mong muốn đồng hành cùng người hâm mộ cả nước, sát cánh cùng đoàn thể thao Việt Nam trong sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Cùng những sản phẩm từ hệ sinh thái số của MobiFone, khách hàng và người yêu thể thao Việt Nam sẽ có thêm những điều kiện thuận lợi để thưởng thức những trận đấu sôi động, từ đó thắp lửa cho tinh thần thể thao thượng võ, yêu chuộng hòa bình, tăng cường sự hiểu biết, hợp tác lẫn nhau và cùng tôn vinh những giá trị tốt đẹp, nâng cao chất lượng cuộc sống, theo đúng tinh thần mà sự kiện thể thao này mang lại.

Thông tin chi tiết về các gói cước, khách hàng vui lòng truy cập website https://www.mobifone.vn/ hoặc liên hệ hotline 9090.

MỚI - NÓNG