Mobifone triển khai chiến dịch 'Chia sẻ' hỗ trợ công nhân

Mobifone triển khai chiến dịch 'Chia sẻ' hỗ trợ công nhân
“Chia sẻ” là một chiến dịch của Mobifone hậu Covid-19 với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “lá rách ít đùm lá rách nhiều” nhằm hỗ trợ người dân vực dậy sau Covid-19. Theo đó, bắt đầu từ ngày 20/5, Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 1 đã khởi động những hoạt động đầu tiên của chiến dịch bằng những chuyến xe phát gạo lưu động đến các khu công nghiệp, khu chế xuất và các xã trên địa bàn ngoại thành Hà Nội.

Trong ngày đầu tiên, chỉ chưa đến 1 tiếng đồng hồ, tại một nhà máy thuộc khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội, 500 suất quà, ứng với 1,5 tấn gạo đã đến tay người lao động khó khăn. Cho đến thời điểm hiện nay, hơn 10 tấn gạo đã được gửi đến hơn 3000 công nhân có khó khăn, giúp họ phần nào vơi đi nỗi nhọc nhằn trong thời kỳ dịch bệnh.

Song song với đó, Mobifone cũng mang đến những gói cước cực kỳ ưu đãi như C120, MF 150 với chi phí đàm thoại, nhắn tin thấp lại được hỗ trợ gói data lớn nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho người dân. Giám đốc Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực 1, ông Nguyễn Đức Quân chia sẻ: “Là nơi khởi động chiến dịch “Chia sẻ” của MobiFone trên cả nước, MobiFone Khu vực 1 phải chuẩn bị hết sức chu đáo và nghiêm túc. Mobifone mong muốn hỗ trợ công nhân các nhà máy, khu công nghiệp khắc phục phần nào khó khăn sau thời gian dịch Covid-19, đồng thời tư vấn, tiếp thị đến họ những sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất với mức sống và nhu cầu. Chúng tôi dự định sẽ thực hiện hoạt động này tại 6 nhà máy trong khu công nghiệp và nhiều xã ngoại thành Hà Nội.”.

Đồng thời, Mobifone giới thiệu 2 gói sản phẩm chủ lực bao gồm mBiz360 dành cho doanh nghiệp và mFamily dành cho gia đình với nhiều tính năng ưu việt. Ngoài ra, MobiFone còn rất nhiều hoạt động sôi nổi khác như miễn phí đổi SIM 2G, 3G sang 4G nhằm tạo điều kiện cho khách hàng tiếp xúc với các dịch vụ 4G nhiều vươt trội của MobiFone, cùng nhiều hoạt động chăm sóc khách hàng, tặng quà.., khuyến mại hấp dẫn khác.

MỚI - NÓNG
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
TPO - Hôm nay các tỉnh miền Bắc nắng nóng suy giảm nhưng vẫn ở mức độ gay gắt, trong khi miền Trung nắng nóng vẫn duy trì cường độ mạnh. Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối có mưa dông.

Có thể bạn quan tâm

Ông Trương Tấn Hoàng vừa được chọn là người kế nhiệm vị trí CEO SCB

SCB có Quyền Tổng giám đốc mới

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa công bố quyết định của Hội đồng quản trị (HĐQT) về việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Trương Khánh Hoàng sẽ đảm nhận vị trí Quyền Tổng Giám đốc của Ngân hàng Sài Gòn (SCB) từ ngày 15/5/2021 thay cho ông Jeremy Chen.
Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

2800 bộ kit trị giá 1 tỷ đồng sẽ được chuyển đến Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch. Đây là chi phí được Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI trao tặng cho Đại diện Bộ Y tế vào sáng ngày 14/5. Bên cạnh đó, SSI cũng hỗ trợ thêm 2 tỷ đồng cho 4 bệnh viện tuyến đầu. Tổng giá trị SSI trao tặng lên tới 3 tỷ đồng.
Ông Dương Nhất Nguyên (SN 1983) trở thành Chủ tịch HĐQT VietBank sau ĐHCĐ tháng 4/2021.

Phía sau 3 nhân sự ngồi 'ghế nóng' HĐQT ngân hàng

TP - Mùa đại hội cổ đông 2021 kết thúc, ngoại trừ việc thay Ceo hay vị trí cấp cao tại nhiều ngân hàng lớn theo lộ trình công khai trước đó, tại một số ngân hàng nhỏ cũng bất ngờ diễn ra việc thay “ghế nóng” Chủ tịch hoặc thành viên HĐQT. Phía sau sự thay đổi nhân sự vào phút chót này ẩn chứa điều gì, dư luận hiện rất quan tâm (?!)
Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

TP - Đại hội cổ đông Ngân hàng năm nay 2021 trở thành “mùa vàng” đối với nhiều nhà băng. Với việc tăng trưởng cao, lợi nhuận vượt so với kế hoạch, cổ phiếu tăng mạnh, bầu không khí ĐHCĐ tại các ngân hàng đã diễn ra trong tâm trạng vui, phấn chấn và cổ đông rất hài lòng. Tuy nhiên, giai đoạn mới với chiến lược 5 năm ( 2021-2025) đã đặt các ngân hàng trước nhiều thách thức mới: tăng vốn, kiểm soát nợ xấu, đua CASA và Ngân hàng số.