Mobifone triển khai chiến dịch 'Chia sẻ' hỗ trợ công nhân

Mobifone triển khai chiến dịch 'Chia sẻ' hỗ trợ công nhân
“Chia sẻ” là một chiến dịch của Mobifone hậu Covid-19 với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “lá rách ít đùm lá rách nhiều” nhằm hỗ trợ người dân vực dậy sau Covid-19. Theo đó, bắt đầu từ ngày 20/5, Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 1 đã khởi động những hoạt động đầu tiên của chiến dịch bằng những chuyến xe phát gạo lưu động đến các khu công nghiệp, khu chế xuất và các xã trên địa bàn ngoại thành Hà Nội.

Trong ngày đầu tiên, chỉ chưa đến 1 tiếng đồng hồ, tại một nhà máy thuộc khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội, 500 suất quà, ứng với 1,5 tấn gạo đã đến tay người lao động khó khăn. Cho đến thời điểm hiện nay, hơn 10 tấn gạo đã được gửi đến hơn 3000 công nhân có khó khăn, giúp họ phần nào vơi đi nỗi nhọc nhằn trong thời kỳ dịch bệnh.

Song song với đó, Mobifone cũng mang đến những gói cước cực kỳ ưu đãi như C120, MF 150 với chi phí đàm thoại, nhắn tin thấp lại được hỗ trợ gói data lớn nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho người dân. Giám đốc Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực 1, ông Nguyễn Đức Quân chia sẻ: “Là nơi khởi động chiến dịch “Chia sẻ” của MobiFone trên cả nước, MobiFone Khu vực 1 phải chuẩn bị hết sức chu đáo và nghiêm túc. Mobifone mong muốn hỗ trợ công nhân các nhà máy, khu công nghiệp khắc phục phần nào khó khăn sau thời gian dịch Covid-19, đồng thời tư vấn, tiếp thị đến họ những sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất với mức sống và nhu cầu. Chúng tôi dự định sẽ thực hiện hoạt động này tại 6 nhà máy trong khu công nghiệp và nhiều xã ngoại thành Hà Nội.”.

Đồng thời, Mobifone giới thiệu 2 gói sản phẩm chủ lực bao gồm mBiz360 dành cho doanh nghiệp và mFamily dành cho gia đình với nhiều tính năng ưu việt. Ngoài ra, MobiFone còn rất nhiều hoạt động sôi nổi khác như miễn phí đổi SIM 2G, 3G sang 4G nhằm tạo điều kiện cho khách hàng tiếp xúc với các dịch vụ 4G nhiều vươt trội của MobiFone, cùng nhiều hoạt động chăm sóc khách hàng, tặng quà.., khuyến mại hấp dẫn khác.

MỚI - NÓNG