Mở nhầm đề, học trò lớp 12 cả tỉnh phải thi lại môn hóa

Mở nhầm đề, học trò lớp 12 cả tỉnh phải thi lại môn hóa
Chiều 27/4, toàn bộ các trường THPT của tỉnh Quảng Trị đã phải tổ chức cho học sinh thi lại kỳ thi học kỳ II môn hóa học lớp 12, do trước đó (chiều 26/4) đề thi chung môn hóa đã bị lộ.

Cụ thể, theo lịch thi học kỳ II chung của cả tỉnh Quảng Trị, chiều 26/4 học sinh lớp 12 sẽ thi 2 môn văn học và địa lý, đến sáng 27/4 sẽ thi tiếp 2 môn hóa học và sinh học.

Tuy nhiên, vào chiều 26/4, trường THPT Cồn Tiên lại mở nhầm đề của môn hóa học. Sau đó, học sinh trường này đã chuyển đề thi môn hóa cho học sinh các trường khác chưa thi.

Sở GD-ĐT Quảng Trị cho biết đã phát hiện việc lộ đề môn hóa ngay khi kết thúc buổi thi, nên đã kịp thời cho tất cả các trường THPT trong toàn tỉnh dừng thi môn hóa theo lịch trình. Sau đó, các trường THPT còn lại tổ chức thi lại môn hóa bằng đề dự phòng vào chiều 27/4. Riêng trường THPT Cồn Tiên, do đã thi môn hóa nên trường này phải cho thi lại môn địa.

Theo Tuổi trẻ

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Người đẹp Hoa hậu Việt Nam kêu gọi từ bỏ thuốc lá
Người đẹp Hoa hậu Việt Nam kêu gọi từ bỏ thuốc lá
TPO - "Thuốc lá không phải một cách để thể hiện bản lĩnh tuổi trẻ, thuốc lá là liều thuốc độc hủy diệt con người bạn. Vì vậy hãy từ bỏ thói quen độc hại này trước khi quá muộn". Đây là thông điệp xuyên suốt chiến dịch của Nguyễn Thị Thanh Tâm (Người đẹp truyền thông Hoa hậu Việt Nam năm 2022) mong muốn truyền tải đến các bạn trẻ.