Mở lại phiên xử vụ lập trái phép 7 khu dân cư

Mở lại phiên xử vụ lập trái phép 7 khu dân cư
TP - Sáng 21/10, TAND tỉnh An Giang đưa vụ án lập trái phép 7 khu dân cư tại TP Long Xuyên ra xét xử.

> Hoãn phiên xử vụ lập trái phép 7 khu dân cư
> Toà tiếp tục cho rằng bỏ lọt tội phạm

Trong số 23 bị cáo có 22 cựu quan chức TP Long Xuyên, gồm 2 cựu Phó chủ tịch Huỳnh Giang Sơn, Hồ Đăng Chiến; cựu Phó chủ nhiệm UBKT Võ Duy Cương cùng các ông bà nguyên là Trưởng phòng TNMT, Trưởng phòng QLĐT và một số Bí thư, Chủ tịch phường...

Các bị cáo bị truy tố về các hành vi vi phạm các quy định về sử dụng đất đai, vi phạm các quy định quản lý đất đai và thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Trước đó, sau 9 ngày thẩm vấn, sáng 29/8, HĐXX đột ngột tuyên bố hoãn phiên toà để làm rõ một số tình tiết trong vụ án, cũng như triệu tập một số quan chức liên quan... Theo hồ sơ vụ án, một số quan chức của TP Long Xuyên đã cấu kết với cán bộ xã phường mua đất ruộng giá rẻ, sau đó phân lô bán nền, trục lợi hàng tỷ đồng.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Gần 12.000 tỷ đồng làm đường kết nối với cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu
Gần 12.000 tỷ đồng làm đường kết nối với cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu
TPO - HĐND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa ban hành Nghị quyết về đầu tư công các con đường quan trọng, có tính chất kết nối nội vùng và liên vùng. Theo đó, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ đầu tư hai con đường nối quốc lộ 55 và quốc lộ 56 vào cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu với tổng mức đầu tư dự kiến gần 12.000 tỷ đồng.