Minh Hiếu ôm 'bụng bia' đấu Như Thuần, CAHN thắng trận derby thủ đô

Dù đã qua tuổi tứ thập, các cựu danh thủ một thời vẫn thể hiện kỹ thuật tuyệt hảo trên sân bóng.
Dù đã qua tuổi tứ thập, các cựu danh thủ một thời vẫn thể hiện kỹ thuật tuyệt hảo trên sân bóng.
TPO - Cựu danh thủ Vũ Minh Hiếu và các đồng đội ở đội CAHN trước đây đã giành chiến thắng 5-4 trong trận đấu tái hiện hình ảnh cuộc “derby thủ đô” với Thể Công trước đây.

Trận đấu diễn ra trên sân vận động Hàng Đẫy chiều nay 20/12 được Liên đoàn bóng đá Hà Nội (HFF) phối hợp với Next Media tổ chức. Phía “Thể Công” có đầy đủ những tên tuổi như Triệu Quang Hà, Phạm Như Thuần hay Trương Việt Hoàng, Nguyễn Đức Thắng, Đỗ Mạnh Dũng…Nhiều trong số này đang dẫn dắt các CLB chơi ở V-League như Bình Định, Viettel.

“CAHN” của tiền vệ Vũ Minh Hiếu cũng gồm những anh tài thế hệ 1995-2000 như Phạm Minh Đức, Hoàng Trung Phong, Quốc Khánh. Trận đấu diễn ra rất sôi nổi trong sự cổ vũ của đông đảo khán giả trên sân Hàng Đẫy.

Minh Hiếu ôm 'bụng bia' đấu Như Thuần, CAHN thắng trận derby thủ đô ảnh 1 HLV Phạm Minh Đức đã "có bụng" nhưng vẫn chạy rất khoẻ (ảnh L.Đ)

Dù đã qua tuổi tứ thập, nhiều người xuất hiện “bụng bia” nhưng các danh thủ bóng đá một thời vẫn cho thấy nền tảng thể lực tốt. HLV Phạm Minh Đức của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khiến nhiều khán giả phải trầm trồ khi chạy không biết mệt. Các học trò của HLV Minh Đức ở Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ắt cũng phải nể sự dẻo dai của thầy nếu nhìn màn trình diễn của ông Đức trên sân.

Trung vệ Phạm Như Thuần tương tự, vẫn chơi rất quyết liệt đúng phong cách trước đây. Như Thuần có những pha truy cản bóng không kém phần quyết liệt. Bên kia chiến tuyến, Vũ Minh Hiếu cũng có màn va chạm rất mạnh mẽ với Như Thuần dù xuất thân là tiền vệ chơi rất kỹ thuật.

Sau thời gian chính thức, hai đội hoà nhau 2-2. Trên chấm 11m, đội “CAHN” của Vũ Minh Hiếu đã giành chiến thắng 5-4 trước “Thể Công”.

MỚI - NÓNG