Minh Hằng bất ngờ lên báo Trung, còn được gọi là ‘nữ thần’

TPO - Trong bài đăng trên trang China Times, Minh Hằng được khen ngợi ngợi hết lời về ngoại hình.

Mới đây trên trang cá nhân, Minh Hằng gây chú ý khi dẫn link bài báo của trang China Times (Trung Quốc), với dòng chia sẻ: “Vì một lần nhấp, kéo, sấy, gội cẩn thận mà tấm hình lan truyền trên mạng rần rần. Nay em lên báo Trung luôn. Sao dám đăng hình nữa cả nhà? Áp lực dữ. Không lẽ mỗi lần vậy đều phải gội đầu ở tiệm”.

Minh Hằng bất ngờ lên báo Trung, còn được gọi là ‘nữ thần’ ảnh 1 Minh Hằng cho rằng kiểu tóc chăm sóc cẩn thận giúp cô được báo Trung chú ý.
Theo đó, China Times đã có bài viết về Minh Hằng vào ngày 23/2 vừa qua. Bài báo chủ yếu dành những lời khen “có cánh” cho nhan sắc và ngoại hình của ngôi sao “Vừa đi vừa khóc”. Đáng nói hơn, tờ báo mạng đến từ Trung Quốc này còn dùng những danh xưng mỹ miều để gọi Minh Hằng như “nữ thần” hay “nữ hoàng”.

“Nữ thần Việt Minh Hằng nổi đình nổi đám với vẻ ngoài lộng lẫy, vóc dáng xinh đẹp, không hổ là nữ hoàng trên nhiều bộ phim, ca khúc và video… Hiện tại, trang fanpage trên Facebook của cô đã thu hút hơn 8,29 triệu người theo dõi và mức độ nổi tiếng của cô vẫn ở mức cao”, trích bài đăng.

Minh Hằng bất ngờ lên báo Trung, còn được gọi là ‘nữ thần’ ảnh 2 Nhan sắc của Minh Hằng được China Times khen như "nữ thần".

Chưa dừng lại ở đó, tác giả bài viết cũng khen Minh Hằng có cá tính, sôi nổi; đồng thời phân tích phong cách thời trang của cô lúc đi nhận xe mới cho thấy Minh Hằng có tính cách mạnh lẽ, độc lập. China Times nhận xét, Minh Hằng không thường xuyên đăng ảnh gợi cảm trên Instagram, nhưng mỗi lần đều trở thành tâm điểm, cuốn hút dân mạng.

Cuối bài đăng, China Times cho rằng, ngoài kinh nghiệm dày dặn, ngoại hình ưu tú giúp Minh Hằng giành được nhiều cơ hội xuất hiện trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh.

Minh Hằng bất ngờ lên báo Trung, còn được gọi là ‘nữ thần’ ảnh 3 Báo Trung khen Minh Hằng biến hóa phong cách da dạng, khi hóa "soái tỷ" quyền lực...
Minh Hằng bất ngờ lên báo Trung, còn được gọi là ‘nữ thần’ ảnh 4 ... lúc lại gợi cảm, cuốn hút.

Chia sẻ của Minh Hằng khiến dân mạng vô cùng thích thú. Nhiều người để lại bình luận công nhận những lời khen báo Trung dành cho nữ ca sĩ sinh năm 1989: “Xứng đáng đạt điểm 10”, “Sắc đẹp vượt biên giới cô ơi”, “Đẹp quá cũng áp lực cô nhỉ”, “Em lo lắng cho an toàn của chị em quá. Đẹp quá lai bị các nam thần Trung Quốc chú ý đó chị”…

Minh Hằng không phải mỹ nhân Việt đầu tiên được báo Trung ca ngợi về nhan sắc. Trước đây, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Huyền My, Chi Pu, Khả Ngân, Cao Thái Hà, Elly Trần… đều từng ít nhất một lần xuất trên trên truyền thông nước bạn.

Theo Theo China Times
MỚI - NÓNG